HỌC NẤU CHÈ MỞ QUÁN

Tham gia các lớp học nấu chè để có những kiến thức tổng quan, công thức và bí quyết chế biến các món chè ngon, phục vụ nhu cầu mở quán kinh doanh hay ăn uống hằng ngày.

Chè là món ăn phổ biến của người Việt Nam, là món tráng miệng lý tưởng được nhiều người yêu thích. Khắp đất nước Việt Nam, không khó để kiếm được một ly chè từ những gánh hàng rong, những sạp chè trong chợ, cho đến các quán ăn vặt lớn nhỏ.

Học nấu chè ở tphcm

Thành phẩm của học viên tại lớp học nấu chè

Các món chè rất phong phú và đa dạng, có lẽ ai cũng biết nấu chè đậu đen, đậu xanh, hạt sen… nhưng bạn đã biết cách nấu các món chè đặc sản cầu kỳ hơn hay những món chè mới lạ du nhập từ nước ngoài chưa? Nếu chưa, hãy đăng kí tham gia ngay các lớp học nấu chè của chúng tôi.

Lớp học nấu chè dành cho đối tượng nào?

– Các chị em nội trợ muốn học nấu chè ngon để chăm sóc gia đình, chủ động trong mỗi dịp lễ tết, sum họp.

– Bạn trẻ yêu thích các món chè truyền thống và hiện đại, muốn học nấu chè để trau dồi kỹ năng nấu nướng và trổ tài với bạn bè.

– Các cô dâu sắp về nhà chồng muốn học nữ công gia chánh.

– Những người có ý định học nấu chè mở quán bán đồ ăn vặt.

Chương trình dạy nấu chè được thiết kế đặc biệt dành cho nhiều đối tượng học viên, thực đơn được lựa chọn để dạy học đều là những món chè đặc sản, vừa ngon vừa bổ lại có hình thức bắt mắt như: chè Thái, chè khúc bạch, chè bà ba, chè bắp Huế…

Chè hạt sen nhãn nhục

Các món chè ngon, nổi tiếng sẽ được giảng dạy trong chương trình đào tạo của chúng tôi

Khi tham gia lớp học nấu chè, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp có tay nghề và kinh nghiệm chế biến các món chè truyền thống lẫn hiện đại, bạn sẽ biết cách làm thế nào để nấu được chè ngon.

Bạn sẽ được học những gì?

  • Giới thiệu tổng quan về các món chè.
  • Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu thực hiện các món chè.
  • Hướng dẫn công thức, kỹ thuật và bí quyết chế biến từng món cụ thể.
  • Hướng dẫn kĩ thuật trang trí có tính thẩm mĩ cao cho từng món.
  • Tư vấn thực đơn và những kỹ năng cần thiết cho học viên có ý định mở quán chè.

Các lớp học nấu chè thường xuyên khai giảng, thời gian được sắp xếp linh động nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên. Bạn sẽ được thực hành ngay tại phòng bếp với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại dưới sự hỗ trợ của giảng viên, nhân viên quản lý bếp. Sau khi kết thúc lớp học, học viên sẽ tự tin với kiến thức mình có được để áp dụng trong cuộc sống và kinh doanh quán chè hiệu quả.

Hãy nhanh tay gọi đến số tổng đài của chúng tôi để hướng dẫn đăng kí tham gia lớp học sớm nhất bạn nhé! Một môi trường học tập chất lượng và chuyên nghiệp đang chào đón bạn.

Các Lớp Học Nấu Chè

Bài viết liên quan


Name of Reviewed Item: học nấu chè Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/08/hoc-nau-che-o-tphcm.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...