học bếp trưởng bếp việt

ĐÀO TẠO
NGHIỆP VỤ BẾP NHẬT

Các món Nhật Bản không sử dụng quá nhiều gia vị, chuộng các thực phẩm theo mùa, thể hiện rất đậm nét tư duy thẩm mỹ và sự tỉ mỉ, khéo léo, tinh tế của người đầu bếp. Vì thế để trở thành đầu bếp Nhật cần hội tụ nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất chính là kỹ năng nghề bếp.

Đăng Ký Tư Vấn   Mua khóa học

Hiểu được điều này, Bếp Trưởng Á ÂuTrường dạy nấu ăn uy tín, chất lượng hiện nay khai giảng khóa Nghiệp Vụ Bếp Nhật với nội dung chính là dạy nấu món Nhật đơn giản đến nâng cao. Từ đó đào tạo các đầu bếp chuyên nghiệp hoặc học để kinh doanh. Trường học sẽ cung cấp cho bạn cách nấu món ăn Nhật Bản đúng tiêu chuẩn, nhiều loại xốt đặc trưng cùng những kiến thức lý thuyết nấu ăn cơ bản làm nền tảng. Đặc biệt, các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật, để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc thực tiễn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN NHẬT

STT
NỘI DUNG
1
Văn hóa ẩm thực Nhật Bản
2
Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động – Nguyên lý và phương pháp nấu ăn
3
Kỹ năng Dao Nhật
4
Nghệ thuật trang trí món ăn Nhật
5
Chuyên đề Sarada (Salad)
6
Chuyên đề Sushi – Buổi 1 (Nigiri – Gunkan)
7
Chuyên đề Sushi – Buổi 2 (Oshi sushi – Temaki Chirashi)
8
Chuyên đề Sushi – Buổi 3 (Maki)
9
Chuyên đề Sunomono & Aemono (Các món trộn)
10
Chuyên đề Sashimi
11
Chuyên đề Tsukemono (Dưa muối)
12
Tổng quan nước dùng – xốt
13
Chuyên đề Shiru soup (Súp)
14
Chuyên đề Zensai (Khai vị)
15
Chuyên đề Agemono (các món chiên)
16
Chuyên đề Menrui (Mì)
17
Chuyên đề Udon tươi
18
Chuyên đề Nabemono (Lẩu Nhật)
19
Chuyên đề Mushimono (Các món hấp)
20
Chuyên đề Nimono (Các món kho, nấu)
21
Chuyên đề Itamemono (Các món xào)
22
Chuyên đề Yakimono (Các món nướng)
23
Chuyên đề Kushi (Các món xiên nướng)
24
Chuyên đề Akami (Thịt đỏ)
25
Chuyên đề Kakin (Gia cầm)
26
Chuyên đề Donburi (Cơm)
27
Chuyên đề Tofu (Đậu hũ)
28
Chuyên đề Tamago (Trứng)
29
Chuyên đề Món ăn đường phố Nhật
30
Chuyên đề Dezato (Các món tráng miệng)
31
Chuyên đề Bánh Nhật
32
Chuyên đề Bento (Cơm hộp kiểu Nhật)
33
Chuyên đề Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
34
Bàn tiệc món Nhật
35
Ôn tập
36
Thi kết thúc cấp độ

Thầy Kiên Văn Hạnh

Bếp trưởng Bếp Nhật Khách sạn Eastin Grand SG

Thầy Kiên Văn Hạnh

Thầy Huỳnh Công Tạo

Bếp trưởng tại nhà hàng Kubara Japanese Cuisine

Thầy Huỳnh Công Tạo

Thầy Ngô Duy Kha

Chuyên gia Bếp Nhật VietNam Airline Caterers LTD

Thầy Ngô Duy Kha

- Giới thiệu thực tập, hỗ trợ việc làm cho học viên có nhu cầu tại các nhà hàng, khách sạn uy tín.

- Đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên: có kiến thức về ẩm thực Nhật Bản, nắm được các nguyên tắc nấu ăn cơ bản, có khả năng thực hành.

- Tạo môi trường thân thiện, năng động và hiện đại giúp học viên có được điều kiện học tập thoải mái và tiện lợi nhất.

Học viên đến tìm hiểu về thông tin các lớp khai giảng, nội dung học cũng như đăng ký tại:

- CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

- CN Đà Nẵng 3: 304 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

- CN Hà Nội: B9/D13 Trần Đăng Ninh (kéo dài), Khu đô thị mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

- Học phí khoảng 17 triệu đồng cho 1 khóa học 36 buổi và đã bao gồm giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Học viên có thể chia nhỏ để đóng học phí thành 2 đợt.

- Giảm 3% học phí cho học viên đóng trọn khóa

- Hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấy

- Giảm 5% học phí với các học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ…

- Học viên được học trong phòng bếp khang trang, thiết kế dựa theo tiêu chuẩn bếp 1 chiều chuyên nghiệp.

- Các trang thiết bị thực hành được trang bị đầy đủ, tân tiến. Đối với học viên các lớp bếp Nhật, các bạn còn được làm quen thêm với các công cụ dụng cụ chuyên dụng khi chế biến món Nhật.

- Phòng workshop hiện đại giúp học viên có thêm những buổi hội thảo, giao lưu cùng các đầu bếp hữu ích.

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Nhật bao gồm 36 buổi. Thời gian để bạn hoàn thành toàn bộ chương trình học là khoảng 3 tháng cùng với 1 tháng thực tập.
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
CẤP ĐỘ
VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP
TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT
TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Kết thúc cấp độ Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp Nhật Japan Culinary Program - Professional Cooking Techniques

- Học viên tốt nghiệp chương trình đào tạo Bếp Nhật sẽ trở thành ứng cử viên “nặng ký” cho nhiều đơn vị tuyển dụng như: nhà hàng chuyên về món Nhật, khách sạn có bộ phận bếp Nhật.

- Ngoài ra, bạn hoàn toàn đủ khả năng tìm kiếm cơ hội việc làm nấu ăn tại các doanh nghiệp, công ty có người Nhật sinh sống và làm việc.

- Học viên cũng có thể tự làm chủ bằng các mô hình kinh doanh quán ăn khác nhau.

- Một số học viên sau khi tốt nghiệp sẽ chọn tiếp tục con đường học chuyên nghiệp bằng cách du học nghề Bếp tại Nhật hoặc các nước châu Âu…

- Thực hành nhiều chuyên đề món ăn nổi tiếng như: sushi, sashimi, tempura, temaki, cơm thố, karei… Các món ăn được lựa chọn trong chương trình học nấu ăn đa dạng về phương pháp chế biến như món chiên, xào, nướng, tráng miệng, rau củ muối… Trung bình có 3 - 4 món ăn/buổi học.

- Học viên còn được học làm mì udon tươi, cách làm các loại xốt, nước dùng, làm bánh truyền thống, cung cách phục vụ bàn tiệc phong cách Nhật Bản…

- Một số bài học khác được lồng ghép vào chương trình giảng dạy như văn hóa ẩm thực Nhật Bản, kỹ năng sử dụng dao Nhật, nghệ thuật trang trí món Nhật… giúp học viên dễ dàng ứng dụng khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn.

VIDEO LỚP HỌC BẾP NÓNG

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Lẩu kim chi
Mì ramen
Mì udon
Sushi
tempura
Trứng omurice

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Nguyễn An Na

Học viên lớp Nghiệp Vụ Bếp Nhật

“Nhờ có sự hướng dẫn rất tận tình của các thầy, luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của học viên cả trong và ngoài giờ học mà mình học cách nấu ăn nhanh hơn, có thể thực hành ở nhà, từ đó nắm bài cũng chắc hơn”.

Lê Thanh Nga

Học viên lớp Nghiệp Vụ Bếp Nhật

Những gì mình học được từ các buổi học đã giúp ích rất nhiều trong công việc. Mình hiểu được cần phải làm gì, làm như thế nào cho đúng, biết cách sắp xếp các công việc để làm ra được món ăn nhanh, ngon nhất”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Name of Reviewed Item: Học Nấu Món Nhật Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/09/tempura.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...