CHƯƠNG TRÌNHĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP NHẬT

Các món ăn Nhật Bản không sử dụng quá nhiều gia vị, chuộng các thực phẩm theo mùa, thể hiện rất đậm nét tư duy thẩm mỹ và sự tỉ mỉ, khéo léo, tinh tế của người đầu bếp. Vì thế để trở thành đầu bếp Nhật cần hội tụ nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất chính là kỹ năng chế biến.

Hiểu được điều này, Bếp Trưởng Á Âu – Trung tâm dạy nấu ăn uy tín, chất lượng khai giảng khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật. Với chương trình dạy nấu món Nhật đơn giản đến nâng cao, bạn sẽ lĩnh hội toàn bộ kiến thức về nền ẩm thực xứ sở hoa anh đào. Bạn sẽ được cung cấp cách nấu món ăn Nhật đặc trưng như: sushi, sashimi, menrui, nabemono, tempura, các loại bánh truyền thống… Ngoài ra, bạn còn được bổ sung các kỹ năng mềm cần thiết khác để dễ dàng thăng tiến lên những cập bậc cao hơn trong lộ trình nghề nghiệp hoặc tự tin làm chủ mô hình kinh doanh của chính mình.

MUA KHÓA HỌC

NỘI DUNG KHÓA HỌC NẤU MÓN NHẬT

STTNGHIỆP VỤ BẾP CHÍNH BẾP NHẬTNGHIỆP VỤ QUẢN LÝ BẾP NHẬT
1Tổng quan nghề Bếp TrưởngCơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
2Văn hóa ẩm thực Nhật BảnQuy trình vận hành trong nhà bếp
3Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động – Nguyên lý và phương pháp nấu ănXây dựng khẩu phần dinh dưỡng
4Kỹ năng giao tiếpTổng quan và Cấu trúc thực đơn
5Kỹ năng Dao NhậtKỹ năng đánh giá nhân sự
6Nghệ thuật trang trí món ăn NhậtTiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc Nhật
7Tổng quan nước Dùng – XốtSet menu chay Sojin (Buổi 1)
8Chuyên đề Sarada (Salad)Set menu chay Sojin (Buổi 2)
9Chuyên đề Dưa muối (Tsukemono)Thực hành Bento (Cơm hộp kiểu Nhật)
10Chuyên đề Sushi – Buổi 1 (Nigiri – Gunkan)Thực hành Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
11Chuyên đề Sushi – Buổi 2 (Oshi sushi – Temaki Chirashi)Thực hành Set menu chay
12Chuyên đề Sushi – Buổi 3 (Maki)Kiểm soát chi phí – Tổng quan
13Chuyên đề các món trộn (Sunomono & Aemono)Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
14Chuyên đề SashimiLập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
15Chuyên đề Súp (Shiru soup) – Chuyên đề món Xào (Itamemono)Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
16Chuyên đề Khai vị (Zensai)Kỹ năng Đào tạo nghề
17Chuyên đề các món chiên (Agemono)Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
18Chuyên đề Mì (Menrui)Thi Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật
19Chuyên đề Udon tươi 
20Chuyên đề lẩu Nhật (Nabemono) 
21Chuyên đề các món Hấp (Mushimono) 
22Chuyên đề các món Kho, Nấu (Nimono) 
23Chuyên đề các món Nướng (Yakimono) 
24Chuyên đề các món Xiên nướng (Kushi) 
25Chuyên đề Thịt đỏ (Akami) 
26Chuyên đề Gia cầm (Kakin) 
27Chuyên đề Cơm (Donburi) 
28Chuyên đề Trứng (Tamago) – Chuyên đề Đậu hũ (Tofu) 
29Chuyên đề món ăn đường phố Nhật 
30Chuyên đề các món tráng miệng (Dezato) 
31Chuyên đề Bánh Nhật 
32Chuyên đề Cơm hộp kiểu Nhật (Bento) 
33Chuyên đề Cơm phần kiểu Nhật (Teishoku) 
34Bàn tiệc món Nhật 
35Ôn tập 
36Thi nghiệp vụ Bếp chính Bếp Nhật 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên là những Siêu đầu bếp, Bếp trưởng dày dạn kinh nghiệm như:

Thầy Kiên Văn Hạnh

Bếp trưởng Bếp Nhật Khách sạn Eastin Grand SG

Thầy Huỳnh Công Tạo

Bếp trưởng tại nhà hàng Kubara Japanese Cuisine

Thầy Ngô Duy Kha

Chuyên gia Bếp Nhật VietNam Airline Caterers LTD

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Giáo trình được biên soạn dựa trên yêu cầu tuyển dụng thực tiễn tại bộ phận bếp Nhật của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, mang tính ứng dụng cao. Bài học KHÔNG chỉ cung cấp công thức nấu ăn mà còn giúp học viên bổ sung các kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp.

– Thực hành nhiều chuyên đề món ăn nổi tiếng như: sushi, sashimi, tempura, temaki, cơm thố, karei… Các món ăn được lựa chọn trong chương trình học nấu ăn đa dạng về phương pháp chế biến như món chiên, xào, nướng, tráng miệng, rau củ muối…

– Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên. Học viên được giảng viên hướng dẫn chi tiết kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ cho đến khi thành thục.

– Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu, Giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp Nhật.

– Học viên nắm vững các kỹ năng như lựa chọn, xử lý các gia vị, nguyên liệu đặc trưng ẩm thực Nhật Bản từ đó ứng dụng vào chế biến món ăn.

– Học viên nắm được cách sử dụng công dụng cụ, trang thiết bị đặc trưng bếp Nhật và thực hành các kỹ năng Dao – Chảo.

– Học viên thực hành các phương pháp, kỹ thuật chế biến trong bếp Nhật như kỹ thuật chế biến, tạo hình sushi – sashimi; phương pháp xào, chiên, nướng, hấp; kỹ thuật chế biến các món lẩu và nhóm tráng miệng…

– Học viên được bổ sung kiến thức về quản lý, các kỹ năng mềm cần thiết để phát triển đến những cấp bậc cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp sau này.

– Học viên được mượn phòng thực hành để tự rèn luyện kiến thức, tay nghề. Thường xuyên có các chương trình học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, tham gia miễn phí các buổi workshop để mở rộng kiến thức.

– Học viên được hỗ trợ giới thiệu nhà trọ hoặc ký túc xá.

THỜI GIAN HỌC

Khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật kéo dài trong khoảng 4,5 tháng. Sau đó, học viên sẽ có 2 tháng thực tập để đủ điều kiện tốt nghiệp.

Đối với học viên đã hoàn thành chương trình Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á thời gian học sẽ giảm còn 45 buổi. Học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Á thời gian học chỉ còn 33 buổi.

LỊCH HỌC

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây .

CƠ SỞ VẬT CHẤT

– Học viên được học trong phòng bếp khang trang, thiết kế dựa theo tiêu chuẩn bếp 1 chiều chuyên nghiệp.

– Các trang thiết bị thực hành được trang bị đầy đủ, tân tiến. Đối với học viên các lớp bếp Nhật, các bạn còn được làm quen thêm với các công cụ dụng cụ chuyên dụng khi chế biến món Nhật.

– Phòng workshop hiện đại giúp học viên có thêm những buổi hội thảo, giao lưu cùng các đầu bếp hữu ích.

HỌC PHÍ

– Học viên có thể chia học phí thành nhiều đợt đóng. Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

– Giảm 3% học phí cho học viên đóng trọn khóa

– Hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấy

– Giảm 5% học phí với các học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ…

COMBO ƯU ĐÃI

ComboChương TrìnhChuyên Đề / ModuleGhi chú
Combo 6NV quản lý
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho tất cả các ngành Bếp Nóng
Combo 7NV quản lý
  • Anh văn Bếp NC
Combo 8NV quản lý
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 9NV quản lý
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 10NV quản lý
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa NC
Combo 17Bếp Chính Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp CB
Combo 18Bếp Chính Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp NC
Combo 19Bếp Chính Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 20Bếp Trưởng Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp CB
Combo 21Bếp Trưởng Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp NC
Combo 22Bếp Trưởng Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 36Bếp Chính Bếp Nhật
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 37Bếp Chính Bếp Nhật
  • Cắt tỉa cơ bản
  • Cắt tỉa Nâng cao
Combo 38Bếp Trưởng Bếp Nhật
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 39Bếp Trưởng Bếp Nhật
  • Cắt tỉa cơ bản
  • Cắt tỉa Nâng cao
Combo 50Bếp Chính Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 51Bếp Chính Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 52Bếp Chính Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 53Bếp Trưởng Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 54Bếp Trưởng Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 55Bếp Trưởng Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 71Bếp Chính Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 72Bếp Chính Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 73Bếp Chính Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 74Bếp Trưởng Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 75Bếp Trưởng Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 76Bếp Trưởng Bếp Nhật
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo đặc biệtKhi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
1, >= 2 khóa học Bếp Nóng
2, Bếp Nóng + Khởi sự kinh doanh NHCF
3, Bếp Nóng + Pha chế
4, Bếp Nóng + Bếp Bánh
5, Bếp Nóng + NHKS
6, Bếp Nóng+ Anh Văn NHKS
7, Bếp Nóng + Lớp yêu cầu
8, Bếp Nóng + Làm Kem
9, Bếp Nóng + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ
10, Bếp Nóng + Digital Marketing
11, Bếp Nóng + Chăm sóc sắc đẹp
12, Bếp Nóng + CET
Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tại các đơn vị tuyển dụng lớn:

  • Trở thành nhân viên chính thức tại các Nhà hàng – Khách sạn.
  • Thăng tiến đến vị trí Trưởng ca/ Bếp Chính/ Bếp Trưởng trong nhiều mô hình kinh doanh ngành Nhà hàng – Khách sạn sau khi tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm.
  • Học viên có kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ và quản lý để phát triển hiệu quả mô hình kinh doanh cá nhân hoặc tại Nhà hàng – Khách sạn.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Học viên đến tìm hiểu về thông tin các lớp khai giảng, nội dung học cũng như đăng ký tại:

– CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

– CN Đà Nẵng 3: 304 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

– CN Hà Nội: B9/D13 Trần Đăng Ninh (kéo dài), Khu đô thị mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

CAM KẾT &HỖ TRỢ

– Học viên được mượn phòng thực hành để tự rèn luyện kiến thức, tay nghề. Thường xuyên có các chương trình học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, tham gia miễn phí các buổi workshop để mở rộng kiến thức.

– Học viên được hỗ trợ giới thiệu nhà trọ hoặc ký túc xá.

– Hướng Nghiệp Á Âu hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập hoặc việc làm sau tốt nghiệp nếu có nhu cầu.

VIDEO LỚP HỌC BẾP NÓNG

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

HỌC VIÊN LỚP NGHIỆP VỤ BẾP NHẬT

“Nhờ có sự hướng dẫn rất tận tình của các thầy, luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của học viên cả trong và ngoài giờ học mà mình học cách nấu ăn nhanh hơn, có thể thực hành ở nhà, từ đó nắm bài cũng chắc hơn”.

HỌC VIÊN LỚP NGHIỆP VỤ BẾP NHẬT

“Những gì mình học được từ các buổi học đã giúp ích rất nhiều trong công việc. Mình hiểu được cần phải làm gì, làm như thế nào cho đúng, biết cách sắp xếp các công việc để làm ra được món ăn nhanh, ngon nhất”.

Điểm: 4.67 (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!