học bếp trưởng bếp việt

ĐÀO TẠO
BẾP TRƯỞNG BẾP NHẬT

Đất nước hoa Anh Đào từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc. Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản được biết đến bởi sự tinh tế trong cách chế biến không lạm dụng gia vị, mà chú trọng làm nổi bật hương vị tinh khiết tự nhiên của món ăn. Vì vậy, ẩm thực Nhật Bản rất đặc trưng cho điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý ngoài ra còn thể hiện tư duy thẩm mỹ và sự khéo léo trong nền văn hóa Nhật. Chính vì vậy mà việc học nấu món Nhật không hề dễ dàng, nhất là học làm Đầu Bếp Nhật, Bếp Trưởng Bếp Nhật.

Đăng Ký Tư Vấn   Mua khóa học

Muốn học nấu ăn Nhật Bản trước hết cần hiểu rõ các triết lý ẩm thực, ý nghĩa cũng như các quy tắc ăn uống trong ẩm thực Nhật để có thể vận dụng tốt nhất khi bắt đầu học nấu món Nhật. Bên cạnh đó, để học Bếp Nhật và trở thành Bếp Trưởng Bếp Nhật, cần phải biết cách chọn và bảo quản nguyên liệu, các phương pháp nấu ăn kiểu Nhật để có thể thưởng thức đầy đủ nhất sự tinh tế trong ẩm thực Nhật Bản.

Thấy được những vấn đề trên, trường dạy nghề nấu ăn hàng đầu hiện nay đã mở khóa dạy nấu món Nhật tên gọi “Bếp Trưởng Bếp Nhật”. Với khóa học Bếp Nhật, đào tạo Bếp Nhật, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món ăn Nhật…Đặc biệt đến với khóa học Bếp Nhật các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật, để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc Bếp Nhật. Vì vậy, nếu bạn yêu ẩm thực Nhật Bản, muốn học nấu món Nhật để trở thành Đầu Bếp Bếp Nhật, Bếp Trưởng Bếp Nhật thì hãy liên hệ ngay với Bếp Trưởng, trường dạy nấu món Nhật uy tín hiện nay để theo đuổi đam mê nhé!

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP NHẬT

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
1
Ẩm thực Nhật Bản
Giới thiệu ẩm thực từng vùng miền của Nhật Bản.
2
Cung cách phục vụ món ăn truyền thống Nhật Bản
Tổng quan nguyên liệu trong ẩm thực Nhật.
3
Nigiri Sushi ( Maguro harami, Sake, Ebi, Tako, Sake cheese, Kani Kawa, Abogado, Aburi maguro, Aburi sake, Aburi yari ika, Yaiki shiitake, Guyniku tataki)
Phương pháp Bảo quản và sơ chế thực phẩm.
4
Maki Sushi (Sake maki – Unagi no oshi sushi – Saba no oshi sushi – Alantir sushi – California sushi)
Đại cương dinh dưỡng.
5
Gukan Sushi (Ika shiokara – Spicy tuna – Maguro abogado wasabi mayo – Kani gukan – Tako mayo)
Phương pháp bài trí trong ẩm thực Nhật.
6
Sashimi (Tako – Ika – Shako – Akagai – Sake – Kue – Abogado – Maguro)
Văn hoá giao tiếp của người Nhật.
7
Aemono (Shirashi aemono – Horensho becon – Maguro abokado – Yasai salad)
Kỹ năng làm việc nhóm – Kỹ năng sắp xếp công việc.
8
Sunomono (Tako sunomono – Kurake – Sake okura – Sunomono mori awase)
Chuyên đề Salad Nhật: Kaisen Salad (Salad tảo biển) – Tuna Tataki Salad (Salad cá ngừ nướng) – Umibudo salad (Salad nho biển).
9
Agemono (Sake furai – Tempura – Ton katsu – Kaki furai)
Chuyên đề khai vị: Kimpira Gobo (Ngưu bàng xào ớt 7 vị) – Tori Lemon (Gà sốt chanh) – Ika Tobikko ae (Mực trộn trứng cá).
10
Nabemono (Yaki nabe – Suki yaki – Shabu – Shabu – Kimchi nabe)
Chuyên đề khai vị: Unagi Dashimaki (Trứng cuộn lươn) – Tamago Goya (Trứng hấp thịt) – korokke (Khoai tây nghiền chiên xù).
11
Itamemono (Renkon kimpira – Ingen itame – Subota – Saikoro)
Chuyên đề Temaki: Cali roll (Shushi cuộn Cali), Spicy tuna (Sushi cuộn cá ngừ sốt cay), Sake (Sushi cuộn cá hồi), Fameli (Sushi gia đình, gồm nhiều loại hỗn hợp và gia vị).
12
Mushimono (Chawamushi – Supenribu mushi – Asari mushi)
Chuyên đề Sauce: Saiko sauce (Sốt dùng cho món xào), Yakiniku (Sốt thịt nướng), Miso sauce (Sốt tương Miso).
13
Nimono (Saba nimono – Toganto kani mono – Kanbochani mono – Nikujaga)
Chuyên đề mì: Cha Soba (Mì trà xanh), Hiyashi Chuka (Mì ramen lạnh), Kake Soba (Mì Soba nóng).
14
Suimono – Shirumono (Oden – Miso shiru – Kaisen suimono – Hamagu shirumonori)
Chuyên đề Cơm thố_Gohanmono: Kaisen don (Cơm hải sản sống) – Oyako don (Cơm trộn gà).
15
Yakimono (Unagi no kaba yaki – Tofukappa – Saba teri)
Chuyên đề món tiệc: Yakiniku (Thịt bò xào hành) – Ebi Mayon Chili (Tôm nướng sốt cay) – Sakana Ankake (Cá sốt rau củ) – Kaki Age (Hải sản chiên giòn) – Tori Umani (Gà kho Nhật).
16
Tsukidashi (Hiyayako – Maguro natto – Goza)
Chuyên đề cơm chiên_Yakimeshi: Takanachahan (Cơm chiên dưa cải) – Ninikuchahan (Cơm chiên tỏi) – Gomokuchahan (Cơm chiên ngũ sắc).
17
Teisoku
Chuyên đề đậu hũ_Tofu: Hiyayako Bacon (Đậu hũ thịt xông khói) – Age dashi tofu (Đậu hũ chiên giòn).
18
Yaki Gyoza – Dashi Tamagoyaki
Các món tráng miệng: Kudamono (Trái cây dằm) – Zenzai (Chè Nhật).i
19
Shokado bento & Misoshiru
Chuyên đề kem: Vinala icecream – Matcha icecream.
20
Teriyaki Sauce – Goma sauce
Chuyên đề Bánh truyền thống Nhật: Thực hành bánh Karei Pan – Nhân bánh mochi.
21
Okonomi yaki – Chikara Soba
Chuyên đề Bánh truyền thống Nhật: Mochi cream (Tiramisu, Blueberry cheese) – Dorayaki (Bánh rán Nhật).
22
Karei – Karei Udon
Thực hành Bánh Âu theo phong cách Nhật: Thực hành bánh Vanilla waffle – Sweet potato mont blanc.
23
Tsukemono (Kimchi – Asazuke – Hakusaizuke)
Ôn tập.
24
Thi cuối khóa
Kiểm tra.

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Cơ bản Giấy xác nhận của Trường Nghiệp vụ Bếp Nhật Căn bản Japanese Culinary Program - Basic Cooking Technique
Nâng cao Chứng chỉ của Trường Nghiệp vụ Bếp Nhật Nâng cao Japanese Culinary Program – Advance Cooking Technique
Chưa cập nhập ...
- Học viên được học tất cả những kiến thức, kỹ năng phương pháp chế biến trong các món ăn Nhật. - Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, học theo phương pháp 2 chiều và giảng dạy theo phương pháp - suy luận, sáng tạo. - Lớp học chỉ tối đa 19 học viên /lớp để đảm bảo chất lượng. - Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và cấp Giấy xác nhận. - Cơ sở vất chất và trang thiết bị đáp ứng tốt nhất cho việc học món Nhật. - Trường có KTX hỗ trợ cho những học viên ở xa. - Trường luôn hỗ trợ chỗ thực tập và việc làm cho học viên, nhằm giúp cho học viên có thêm thu nhập, vừa có thể nâng cao tay nghề.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video dạy nấu ăn

Name of Reviewed Item: học nấu món Nhật Rating Value: 5 Review Author:Review Date: