1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Chương Minh Hiếu

Nếu bạn yêu thích nghề đầu bếp và có mong muốn được tìm hiểu về ẩm thực cũng như cách chế biến các món Nhật bài bản, chuyên nghiệp, bạn nên tham gia vào khóa học nấu món Nhật chuyên nghiệp. Đây không những là khóa học bồi dưỡng năng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ về bếp Nhật mà còn mang đến cho người học những bằng cấp có giá trị cho quá trình xin việc.

Có nhiều yếu tố để tạo nên một người đầu bếp chuyên nghiệp: nấu ăn giỏi, am hiểu về đặc trưng chế biến và yếu tố văn hóa trong mỗi món ăn, khả năng ứng biến nhanh trước mọi tình huống xảy ra trong khu vực bếp, am hiểu về thị hiếu và sở thích của nhiều nhóm đối tượng thực khách khác nhau… Đối với lĩnh vực bếp Nhật cũng vậy, hiểu cặn kẽ về các món ăn Nhật và nắm được bí quyết chế biến đúng phong cách, hấp dẫn là những yếu tố tối cần thiết mà người đầu bếp cần trang bị cho mình để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

Món Sushi

Sushi là món ăn đòi hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng chế biến chuyên nghiệp ở người đầu bếp

Tiềm năng phát triển của quán ăn, nhà hàng Nhật tại Việt Nam

Khoảng hơn 10 năm trước, các món ăn Nhật đã xuất hiện nhiều hơn ở nước ta và tập trung chủ yếu ở các thành phố du lịch, chủ yếu để phục vụ cho nhu cầu của khách du lịch trong nước và quốc tế. Khoảng 5 – 7 năm trở lại đây, ẩm thực Nhật thực sự trở thành một “cơn bão” tại nước ta bởi sự đổ xô của hàng loạt các món ăn từ nổi tiếng, cầu kỳ đến đơn giản, dễ làm; bởi sự ra đời của nhiều nhà hàng chuyên món Nhật cũng như các nhà hàng Á có phục vụ menu món Nhật. Các nhà hàng này rất đa dạng về quy mô, vì thế các món Nhật càng nhanh chóng tiếp cận được với nhiều đối tượng thực khách hơn.

Chưa dừng lại ở đó, các món ăn Nhật cũng đã góp phần làm nên màu sắc thú vị cho ẩm thực đường phố nước ta khi có rất nhiều các quán ăn nhỏ, quán ăn đường phố bán đồ ăn vặt Nhật Bản mọc lên và thu hút được sự quan tâm, yêu thích của nhiều người.

Cùng với thực tế phát triển mạnh mẽ của các quán ăn, nhà hàng Nhật, niềm yêu thích và tình cảm đặc biệt dành cho đất nước có nền ẩm thực nổi bật hàng đầu châu Á và thế giới cũng đã thôi thúc nhiều người muốn trở thành một đầu bếp chuyên về món Nhật. Với những yêu cầu khắt khe trong chế biến món ăn và những đòi hỏi chuyên môn cao, tham gia khóa học nấu món Nhật chuyên nghiệp là cơ hội để bạn được tiếp xúc, làm quen và nâng cao khả năng của mình trước khi ứng tuyển vào làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn chuyên phong cách Nhật.

Bếp trưởng bếp Nhật – Khóa học nấu món Nhật chuyên nghiệp

Bếp trưởng bếp Nhật là khóa học nấu món Nhật chuyên nghiệp, giúp người học có đủ năng lực và sự tự tin để trở thành đầu bếp, chế biến những món ăn đạt chuẩn nhà hàng. Đây là khóa học chỉ đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bếp Nhật, mang đến cho người học những kiến thức bổ ích văn hóa ẩm thực cũng như cách chế biến món ăn theo đúng yêu cầu của các nhà hàng Nhật, từ khâu lựa chọn, sử dụng nguyên liệu, gia vị đến cách nấu nướng, nêm nếm, trang trí và phục vụ.

Trang trí món nhật

Học nấu món Nhật chuyên nghiệp với những khóa học được thiết kế dành riêng cho từng cấp độ

Cùng với việc chú trọng vào cung cấp cho học viên những bí quyết nấu ăn chuyên nghiệp, khóa học Bếp trưởng bếp Nhật cũng bổ sung nâng cao các kiến thức về quản lý, kiểm soát chi phí, set menu… nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của người đầu bếp, tạo nền tảng để nhanh chóng thăng tiến lên con đường trở thành Bếp trưởng bếp Nhật hoặc tự lập bằng con đường kinh doanh quán ăn, nhà hàng riêng.

Trở thành một đầu bếp Nhật chuyên nghiệp không hề dễ dàng, nhưng ước mơ này hoàn toàn có thể chinh phục được khi bạn tìm được những hướng đi đúng đắn và có sự đầu tư hợp lý, phù hợp. Đầu tư vào khóa học Bếp trưởng bếp Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu là đầu tư lâu dài bởi tại đây, bạn sẽ “mua” được thật nhiều những bài học, kiến thức và trải nghiệm quý báu về công việc – những hành trang cần thiết để con đường đến với vị trí đầu bếp chuyên nghiệp hoặc Bếp trưởng bếp Nhật trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Name of Reviewed Item: Học món Nhật chuyên nghiệp Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/01/trang-tri-mon-nhat-285x285.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!