ĐỊA ĐIỂM HỌC NGHỀ NẤU ĂN TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố năng động và có nền kinh tế phát triển nhất cả nước. Xét về tốc độ phát triển của dịch vụ ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, thành phố Hồ Chí Minh luôn đi đầu. Chính vì thế mà các trường dạy học nấu ăn TPHCM cũng rất chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tiên tiến, cập nhật nhanh và tiệm cận với thực tế cùng đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng, giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn vẫn còn “bứt rứt” bởi suy nghĩ nên học nấu ăn ở đâu ?, Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) chính là địa chỉ học nghề uy tín dành cho bạn. Hiện nay, Bếp Trưởng đã xây dựng hệ thống gần 20 chi nhánh dạy nghề nấu ăn – làm bánh – pha chế trên cả nước, trong đó có 6 chi nhánh tại TPHCM. Các lớp dạy nấu ăn tại TPHCM được khai giảng liên tục, thời khóa biểu linh hoạt và đa dạng nhiều chương trình khác nhau giúp học viên dễ dàng chọn lựa được một khóa học phù hợp nhất với mình.

Cùng với số lượng học viên ngày càng tăng lên, các khóa học nấu ăn TPHCM của Bếp Trưởng Á Âu cũng ngày càng được nâng tầm chất lượng. Với sứ mệnh “Định hình đam mê – Định hướng tương lai”, hầu hết học viên tốt nghiệp từ Bếp Trưởng Á Âu đều nhanh chóng tìm được một công việc đúng chuyên môn, có thu nhập tốt.

Trường dạy nấu ăn ở tphcm
đăng ký

Điểm: 4.1 (18 bình chọn)