Chuyên Đề Latte Art

Có thể nói, một ly cà phê chất lượng ngoài hương vị thơm ngon thì cách trang trí sao cho đẹp mắt, thu hút thực khách cũng vô cùng quan trọng. Hình thức pha cà phê nghệ thuật Latte Art kết hợp được cả hai yếu tố này. Tạo hình đẹp mắt, hương vị thơm lừng của cà phê hòa lẫn với vị ngọt béo của sữa tươi trong một ly Latte Art sẽ khiến bất kì ai cũng bị mê hoặc ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Nếu bạn đã có am hiểu về Barista hoặc là học viên đã hoàn thành khóa học Barista Cơ Bản, Latte Art là chuyên đề dành riêng cho bạn. Với lớp học chỉ từ 8 – 12 học viên, 6 buổi học tập trung vào thực hành, chuyên đề cung cấp cho người học nhiều mẫu Latte Art hấp dẫn, đẹp mắt, kỹ thuật tạo bọt sữa, kỹ thuật “art” chuyên nghiệp giúp bạn thành thạo kỹ năng này trong thời gian ngắn.

Để bắt đầu hành trình chinh phục những tách cà phê đẹp mắt, đúng tiêu chuẩn, bạn cần nắm vững phương pháp tạo foam sữa. Đây cũng là nội dung quan trọng trong buổi học đầu tiên. Tiếp đến là kỹ thuật rót hình trái tim, tuy là mẫu Latte Art cơ bản nhất nhưng không phải ai cũng có thể art đẹp. Sau khi được giảng viên hướng dẫn, học viên thực hành với các dụng cụ chuyên nghiệp, nguyên liệu chất lượng đã được chuẩn bị sẵn đến khi có được thành phẩm hoản chỉnh.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY LATTE ART

STT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Heart

– Phương pháp tạo foam sữa ứng dụng trong Latte Art

– Phương pháp tạo hình Latte Art – Heart

– Thực hành kỹ thuật rót tự do – rót hình tim

2 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Tulip

– Ôn tập tạo Foam sữa ứng dụng trong Latte Art

– Ôn tập kỹ thuật rót hình Heart

– Phương pháp tạo hình Latte Art – Tulip

– Thực hành kỹ thuật rót tự do – rót hình Tulip

3 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Rosetta (Buổi 1)

– Ôn tập kỹ thuật rót hình Heat & Tulip

– Phương pháp tạo hình Latte Art – Rosetta

– Thực hành kỹ thuật rót tự do – tạo hình Rosetta

4 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Rosetta (Buổi 2)

– Ôn tập thực hành kỹ thuật rót hình Rosetta

5 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Swan (Buổi 1)

– Ôn tập kỹ thuật rót hình Rosetta

– Phương pháp tạo hình Latte Art – Swan

– Thực hành kỹ thuật rót tự do – tạo hình Swan

6 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Swan (Buổi 2)

– Ôn tập Thực hành kỹ thuật rót hình – Swan

– Ôn tập các kỹ thuật tạo hình đã học

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Đang cập nhật

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Sĩ số học viên: 10 học viên/lớp.

– Phòng học đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

– Giúp học viên hiểu rõ hơn về cà phê Ý và nghệ thuật tạo hình.

– Học viên được thực hành liên tục với máy móc hiện đại.

– Rèn luyện cho học viên về kỹ năng đánh sữa và xử lý bọt sữa một cách nhuần nhuyễn.

– Cung cấp các phương pháp tạo hình cơ bản, nâng cao và cách sáng tạo các loại hình ảnh thú vị trên ly cà phê.

– Hoàn thành khóa học cấp chứng chỉ.

LỊCH HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây.

HỌC PHÍ

Đang cập nhật

BẰNG CẤP

Văn bằng được cấp Bằng cấp (Tiếng Việt) Bằng cấp (Tiếng Anh)
Chứng chỉ của HNAAU Nghệ thuật tạo hình và phê – Latte art Barista program – Latte art techniques

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Đang cập nhật

HÌNH ẢNH

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

 

Điểm: 4.67 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!