Học Nấu Chè Mở Quán
Học nấu chè giúp bạn có những kiến thức tổng quan, công thức và bí quyết chế biến các món chè ngon, phục vụ nhu cầu mở quán kinh doanh, bán online, thêm vào thực đơn của quán ăn hoặc thưởng thức tại nhà. Khác với học qua mạng hay sách vở, lớp học nấu chè cùng các Đầu bếp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hiểu bài nhanh, thực hành ngay và giải đáp mọi thắc mắc về những sai lầm thường gặp.
Chè nếp cẩm hấp dẫn hơn nhờ kỹ năng trang trí
Chè ngày nay không chỉ là món ăn vặt nữa. Có những quán ăn, chuỗi cửa hàng “ăn nên làm ra” nhờ vào kinh doanh chè. Ngoài ra, món ăn này cũng trở thành sự lựa chọn thường xuyên để làm món tráng miệng khi đãi tiệc.
Các món chè rất phong phú và đa dạng, có lẽ ai cũng biết nấu chè đậu đen, đậu xanh, hạt sen… Thế nhưng bạn đã biết cách nấu các món chè đặc sản cầu kỳ hơn hay những món chè mới lạ du nhập từ nước ngoài chưa? Những công thức mới mẻ với hương vị tươi mát, thơm ngon, bổ dưỡng sẽ giúp thực đơn của bạn hấp dẫn hơn và ghi điểm mạnh với khách hàng.
AI CÓ THỂ THAM GIA LỚP HỌC?
– Đầu bếp muốn học thêm về kỹ năng nấu chè để đa dạng tay nghề
– Người muốn kinh doanh món chè (online, mở quán)
– Các chị em nội trợ muốn học nấu chè ngon để chăm sóc gia đình, chủ động trong mỗi dịp lễ tết, sum họp.
– Bạn trẻ yêu thích các món chè truyền thống và hiện đại, muốn học nấu chè để trau dồi kỹ năng nấu nướng và trổ tài với bạn bè.
LỢI THẾ VƯỢT TRỘI KHI HỌC CHUYÊN NGHIỆP
Nhiều người thường nghĩ chè là món đơn giản, dễ nấu, không nhất thiết phải đi học. Điều này đúng nếu bạn áp dụng nấu ăn gia đình. Học qua mạng, sách vở, từ người thân… đều là những nguồn tài liệu hay để tham khảo.
Tuy nhiên, cách nấu các loại chè để bán, để phục vụ thực khách và đặc biệt là mở quán chè thì không đơn giản như thế. Chè trước hết cần phải đa dạng về thực đơn (một quán có thể có hơn 20 món chè), nhiều món mới lạ, vị phải vừa phải để ăn không ngán. Ngoài ra, nên định lượng như thế nào khi nấu với số lượng lớn, vừa đủ cho người dùng và tốt cho doanh thu… Đây cũng là những gì mà bạn sẽ học được tại các lớp học chuyên nghiệp.
Trong chương trình của các chuyên đề món chay cũng có dạy món chè rất lạ, độc đáo, cao cấp mà bạn có thể tham khảo. Học cùng Bếp Trưởng Á Âu, chuyên gia ẩm thực sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kinh nghiệm chế biến và xử lý nguyên liệu, tránh các sai lầm thường gặp trong quy trình nấu nướng.
HỌC PHÍ HỌC NẤU CHÈ BAO NHIÊU?
Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Học viên có thể chọn 1 hoặc nhiều học phần dưới đây để tham gia.
– Chuyên đề Chè 3 miền (chè cốm xanh, chè long nhãn hạt sen, chè bà ba)
– Chuyên đề Chè phần 1 (chè sân bổ lượng, chè khúc bạch, chè bobo bạch quả)
– Chuyên đề Chè phần 2 (chè nấp cẩm hạt sen táo đỏ, chè chuối, chè khoai môn hạt sen)
– Chuyên đề Chè phần 3 (chè sơn quy, chè nếp đậu, chè bánh lọt)
– Chuyên đề Chè phần 4 (chè hoa cau, chè bắp, chè bưởi)
HỌC NẤU CHÈ Ở ĐÂU?
Bạn có thể tham gia lớp học chuyên đề hoặc theo yêu cầu. Bếp Trưởng Á Âu có các khóa học nấu chè ở TPHCM (6 chi nhánh), Đà Nẵng (2 chi nhánh), Hà Nội (1 chi nhánh) và các tỉnh thành các như: Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ.
Thời gian, lịch học được sắp xếp linh động nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên. Bạn sẽ được thực hành ngay tại phòng bếp với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại dưới sự hỗ trợ của giảng viên, nhân viên quản lý bếp. Sau khi kết thúc lớp học, học viên sẽ tự tin với kiến thức mình có được để áp dụng trong cuộc sống và kinh doanh quán chè hiệu quả.
Hãy nhanh tay gọi đến số tổng đài miễn phí 1800 6148 để hướng dẫn đăng kí tham gia lớp dạy nấu ăn đơn giản sớm nhất bạn nhé!
Cách Nấu Chè Nha Đam Không Bị Đắng
Mở Quán Chè Nhất Định Phải Chuẩn Bị Những Điều Này ?
Kinh Doanh Quán Chè Tự Chọn Có Lời Không?
Cách Nấu Chè Chuối Khoai Lang Ngọt Thanh Siêu Đơn Giản