Thầy Trương Thanh Trung

“Luôn làm mọi thứ bằng sự đam mê, không ngừng học hỏi và sáng tạo” chính là tâm ngiệm nghề nghiệp của thầy Trương Thanh Trung đã theo đuổi trong gần 10 năm làm nghề. Chính tâm niệm này đã trở thành nền tảng để thầy cống hiến trọn vẹn cho công việc để có được thành công và kinh nghiệm như ngày hôm nay.

Với những học viên vừa tiếp xúc lần đầu với thầy Trương Thanh Trung chắc chắn sẽ ít nhiều e ngại vì vẻ ngoài toát lên sự nghiêm khắc của thầy. Thế nhưng chỉ sau 1 buổi học, mọi ấn tượng ban đầu đã khác. Buổi học của thầy Trương Thanh Trung luôn ngập tràn tiếng cười và những câu chuyện vui. Đó có thể là câu chuyện về đồ uống hoặc cũng có thể là kinh nghiệm của thầy khi phục vụ một khách hàng đặc biệt nào đó. Thầy chia sẻ và gợi mở để học viên hứng thú hơn với bài giảng cũng như lấy đó là kiến thức thực tế cho mỗi bài học.

Cùng nhìn lại những thành tích mà thầy Trương Thanh Trung đã đạt được:

– Năm 2010: Đạt giải ba Lavazza 2010 Invitational Barista Championship.

– Năm 2011: Đạt danh hiệu Đệ nhị pha chế cà phê Viêt Nam – Cuộc thi “Đệ nhất pha chế cà phê Việt Nam 2011” được tổ chức tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột.

– Năm 2013: Đạt giải nhì cuộc thi Việt Nam Barista Competition 2013.

Thầy luôn mong muốn và định hướng học viên rằng học pha chế bằng niềm đam mê để những thành phẩm làm nên có đủ hương vị và hình thức bắt mắt nhờ vào tình cảm mà mỗi Barista/Bartender dành cho công việc. Bên cạnh đó, bạn cần học hỏi và sáng tạo không ngừng để tiến bộ từng ngày về kỹ năng lẫn chất lượng sản phẩm làm ra đảm bảo các yếu tố ngon, mới, lạ.

Với những kinh nghiệm của mình, thầy Trương Thanh Trung đã gửi gắm niềm cảm hứng với nghề đến rất nhiều học viên pha chế. Nếu bạn cũng muốn được tham gia vào những giờ học thú vị, hào hứng với thầy Trương Thanh Trung thì còn ngại ngần gì mà không đăng ký ngay các khóa học pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Điểm: 4.71 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!