Tham Khảo Học Phí Học Nghề Đầu Bếp Hiện Nay

Học phí nghề đầu bếp tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) là bao nhiêu? Học trong bao lâu? Có những chính sách học phí nào dành cho học viên đăng kí học?… là thắc mắc chung của hầu hết những ai đang tìm hiểu và có dự định học nghề đầu bếp chuyên nghiệp. Dưới đây, Bếp Trưởng Á Âu sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những vấn đề liên quan đến học phí học nấu ăn, giúp các bạn bổ sung thêm những thông tin quan trọng vào cẩm nang trước khi học nghề của mình.

Nghề bếp không chỉ hấp dẫn những người có định hướng học nghề mà còn có sức thu hút nhất định đến các bạn sinh viên, đặc biệt là đối với những bạn đang có mong muốn tìm cho mình một công việc làm thêm thu nhập cao hoặc muốn “lận lưng” thêm một nghề tay trái. Nhìn chung, so với mức học phí nghề bếp trung bình trên thế giới, học nghề bếp tại Hướng Nghiệp Á Âu có mức học phí thấp hơn nhiều, song vẫn đảm bảo được các tiêu chí về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín, chương trình được nghiên cứu biên soạn dựa vào giáo trình quốc tế và yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng, đảm bảo việc làm ổn định cho học viên sau tốt nghiệp.

Học phí nghề bếp

Học nghề bếp có mức học phí khoảng từ 9 – 16 triệu đồng/lần đóng

Học phí nghề đầu bếp tại Bếp Trưởng Á Âu

Tại Bếp Trưởng Á Âu có rất nhiều khóa học nghề bếp, phù hợp với định hướng nghề nghiệp cụ thể của từng đối tượng học viên như Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế, Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu, Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt, Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á, Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật, Nghiệp Vụ Bếp Hàn, Nghiệp Vụ Bếp Chay, Điểm Tâm Hồng Kông, Food Stylist, Eat Clean, Nghệ Thuật Cắt Tỉa…

Bạn có thể chia nhỏ học phí thành nhiều đợt đóng, dao động trong khoảng 9 – 16 triệu/lần đóng. Đây là mức học phí vừa phải ở nước ta hiện nay, phù hợp với đa số các đối tượng học viên. Học viên sẽ chỉ phải đóng một khoản học phí duy nhất trong suốt khóa học kéo dài 2 – 6 tháng. Học phí đã bao gồm tiền học, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành trong các buổi học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

gian bếp thực hành
Học viên được học và thực hành tại không gian bếp hiện đại,
mô phỏng khu vực bếp của nhà hàng, khách sạn

Những ưu đãi và chính sách đặc biệt hỗ trợ học viên

Tương tự như các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, Bếp Trưởng Á Âu luôn đồng hành và hỗ trợ học viên, giúp các bạn phá bỏ những rào cản trước mắt để thuận lợi hơn trong việc học tập và tiếp thêm động lực để không từ bỏ ước mơ, bắt đầu từ chính sách hỗ trợ và ưu đãi học phí.

Các chính sách ưu đãi học phí

+ Giảm ngay 3 – 5% cho học viên đóng trọn khóa học.

+ Học viên được hỗ trợ vay vốn học phí tại HD SaiSon, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng VIB.

+ Chính sách giảm học phí cho học viên là bộ đội/công an/dân quân xuất ngũ, con thương binh liệt sĩ, gia đình có sổ hộ nghèo.

Việc làm liền tay cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp

Bên cạnh việc đào tạo chuyên môn, Bếp Trưởng Á Âu cũng rất quan tâm đến “đầu ra” của học viên. Chính vì thế, tất cả học viên sau khi hoàn thành chương trình học đều được tham gia vào các ngày hội tuyển dụng, đảm bảo hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

các hội thảo việc làm

Các hội thảo việc làm hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

Trung bình mỗi năm, Bếp Trưởng Á Âu đã cung ứng khoảng 4.000 học viên cho các nhà hàng, khách sạn trên cả nước, chưa kể đến những đối tượng học viên tự đứng ra kinh doanh riêng sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều học viên học nghề đầu bếp với tay nghề vững, kiến thức chuyên sâu, có kỹ năng làm việc nhóm và có tinh thần cầu tiến tại đây đều được đa số các đối tác lựa chọn ngay trong các ngày hội tuyển dụng được tổ chức thường xuyên.

Học phí là một yếu tố có tác động lớn đến quyết định học tập của nhiều người. Song, đừng để những rào cản về tài chính ngăn bước chân đi tìm kiếm chất liệu giúp bạn xây ước mơ thành hiện thực. Với những chính sách ưu đãi học phí cũng như môi trường học tập tạo điều kiện tốt cho mọi đối tượng học viên, chúng tôi hy vọng có thể được đồng hành và hỗ trợ bạn tối đa để sớm trở thành những đầu bếp giỏi trong tương lai thật gần.

Điểm: 4.05 (19 bình chọn)

Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

Bài viết liên quan

7 Bình luận cho bài viết: “Tham Khảo Học Phí Học Nghề Đầu Bếp Hiện Nay

Ý kiến của bạn

 1. Ng thi my ngoc

  E muon hoc de lam kinh doanh .quan an gia dinh

  Trả lời

  • Xuân Đào

   Chào bạn,
   Ad đã nhận thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ chi tiết chương trình học đến bạn nhé!
   Cảm ơn bạn.

   Trả lời

 2. Tran Hien

  Hoc lam banh bn 1 khoa vay ban

  Trả lời

  • Beth Huỳnh

   Chào Tran Hien,

   Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về các khóa học bạn vui lòng để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn giúp bạn nhé.

   Cảm ơn Tran Hien.

   Trả lời

 3. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ

  Em muốn tư vấn học làm bếp với pha chế ạ! Em ở Đồng Nai

  Trả lời

  • Quản Trị Viên

   Chào Thanh Thủy,

   Bạn vui lòng cho Ads xin thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học pha chế bạn nhé. Cảm ơn bạn.

   Trả lời

 4. Minh hoàng

  Đầu bếp bếp việt bao nhiêu 1 khóa vậy ạ, và học trong bao lâu ạ

  Trả lời