Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

Bởi Beth Huỳnh 30/01/2021

Nem Chạo Nam Định

Cách làm nem chạo Nam Định không quá cầu kỳ, phức tạp. Chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và sẵn sàng vào bếp thực hiện theo công thức ngay đây.
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 26/01/2021

Bánh Canh Cua

Bí quyết nấu bánh canh cua hấp dẫn để có những bữa ăn ngon miệng, mới lạ dành cho gia đình cùng với bí quyết nấu nước lèo bánh canh cua giò heo cực ngon ngay đây.
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 25/01/2021

Bánh Canh Giò Heo

Học ngay cách nấu bánh canh giò heo huế chuẩn ngon như nhà hàng ngay đây bạn đã có thể tự chế biến được món ăn sáng hấp dẫn cho cả nhà cùng thưởng thức.
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 24/01/2021

Bí Quyết Luộc Thịt Bò Ngon Cho Mọi Nhà

Thịt bò luộc hầu như không được dùng để ăn trực tiếp mà được dùng để ăn bún bò hoặc làm thịt bò luộc ngâm nước mắm. Tuy nhiên, muốn có được một món ăn ngon thì trước hết cần biết cách luộc thịt bò ngon.
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 22/01/2021

Bò Nướng Lá Lốt

Bò nướng lá lốt là món ăn vặt đường phố vô cùng nổi tiếng mà chắc chắn rằng rất nhiều người trong chúng ta đã từng thử qua.
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 20/01/2021

Gà Hấp Lá Chanh

Món gà hấp lá chanh áp dụng phương pháp hấp cách thủy là một cách hấp gà mà không cần dùng đến nước mà vẫn đảm bảo được độ chín và mềm của thịt.
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 19/01/2021

Cháo Hào

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, hào chứa nhiều dưỡng chất có lợi như kẽm, kali, canxi, sắt, magie... và nhiều vitamin khác. Đó cũng chính là lý do khiến loại hải sản này được nhiều người ưa chuộng sử dụng.
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 19/01/2021

Mực Nướng Muối Ớt

Mực nướng muối ớt dai giòn sần sật, cay cay đằm lưỡi nhưng lại rất ngọt vị của bạch tuộc nơi cổ họng chắc chắn sẽ là một món ăn ngon khiến bạn mê mẩn
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 15/01/2021

Bún Riêu Cua Đồng

Nấu bún riêu cua khó nhất là nấu được nồi nước dùng ngọt vị cua chứ không bị tanh, bánh cua to, gạch cua vàng ươm trông đẹp mắt.
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 14/01/2021

Nem Chua

Để đảm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt nhất bạn nên chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện món nem chua tại nhà với cách làm nem chua đơn giản tại đây.
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 13/01/2021

Mì Cay Hàn Quốc

Mì cay Hàn Quốc giờ đây dường như đã trở thành món ăn quen thuộc với mọi người, đặc biệt là đối với các bạn trẻ thường hay khám phá ẩm thực Hàn.
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 13/01/2021

Canh Rong Biển Không Hề Bị Tanh

Canh rong biển sử dụng nguyên liệu chính là rong biển khô, có thể nấu chay hoặc nấu với thịt bò. Canh có tính mát, bổ dưỡng cho sức khỏe và cũng có tác dụng làm đẹp.
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 13/01/2021

Ốc Len Xào Dừa

Học làm cách làm ôc len xào dừa thơm thật thơm, vừa “lên đĩa” đã cảm nhận được ngay hương sả và nước cốt dừa ngào ngạt.
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 12/01/2021

Hến Xúc Bánh Đa

Nếu từng thưởng thức qua hến xúc bánh đa trên đất Huế chắc hẳn bạn cũng đã xiêu lòng trước vị ngọt tự nhiên của hến, vị cay nhẹ của ớt cùng miếng bánh đa nướng giòn rụm.
Xem tiếp...
Bởi Beth Huỳnh 12/01/2021

Vịt Nấu Chao Không Hôi Mùi Vịt

Cách nấu vịt nấu chao không quá khó khăn như chúng ta vẫn nghĩ. Món ăn này có quy trình chuẩn bị và chế biến khá giống với món vịt kho, tuy nhiên thời gian và nguyên liệu sử dụng tất nhiên sẽ có đôi chút sự khác biệt.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!