Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

Bún Thái Hải Sản

Những ai yêu mến xứ sở chùa Vàng Thái Lan nhất định sẽ không thể bỏ qua món bún Thái hải sản làm nức lòng thực khách này.
Xem tiếp...

Chuyên Đề Phá Lấu

Nắm bắt cơ hội, nhiều người lựa chọn tham gia buổi học Chuyên đề phá lấu để mở quán kinh doanh hoặc đơn giản là phục vụ cho nhu cầu thưởng thức tại nhà.
Xem tiếp...

Sake Chiên Bột

Cách làm sake chiên bột vàng ươm, giòn tan luôn được nhiều người tìm kiếm để chế biến món ăn vặt “xua” cơn đói.
Xem tiếp...

Súp Lươn

Thực hiện cách làm súp lươn không đúng cách sẽ rất dễ khiến thành phẩm có mùi tanh và không đạt được hương vị đậm đà.
Xem tiếp...

Chuyên Đề Udon Tươi

Thông qua bài học Chuyên Đề Udon TươI, học viên đã nắm được kỹ thuật làm mì Udon tươi và cách chế biến 2 món mì Udon truyền thống nổi tiếng là Karei Udon và Yaki Udon.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!