Bếp Hát Đã Quay Trở Lại, Bạn Đã Sẵn Sàng Tỏa Sáng?

Bởi Quản Trị Viên 06/11/2018

Tháng 11 tới, những cơn mưa thưa dần, trời bắt đầu se lạnh. Với những ai đã và đang là học trò, tháng 11 không chỉ đánh dấu sự chuyển mình của thời tiết sang đông mà còn là mùa Tôn sư trọng đạo, mùa để tri ân. Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) phát động Cuộc thi Bếp hát dành cho tất cả các học viên, cựu học viên và nhân viên HNAAu.


Bếp hát mùa II đã khởi động trở lại

Năm 2018 là năm thứ 5 HNAAu tổ chức sự kiện lớn chào mừng ngày 20/11 với chủ đề NÂNG CÁCH TÔI BAY. Nằm trong sự kiện này các chuỗi hoạt động nhỏ như trang trí bảng tin lớp học, viết lời chúc… và không thể không nhắc đến Bếp hát. Sau một năm diễn ra thành công tốt đẹp, Bếp hát mùa II đã quay trở lại và hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa. Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm những tiết mục văn nghệ ấn tượng, ý nghĩa nhất cùng những gương mặt sáng giá nhất sẽ xuất hiện cùng giảng viên HNAAu trong đem gala biểu diễn tại sân khấu vào ngày 19/11/2018 tại Grand Palace – thành phố Hồ Chí Minh.

Bếp hát – Khi âm nhạc trở thành sợi dây kết nối

Bếp hát trước hết là chương trình được tạo ra nhằm mục đích gắn kết học viên, nhân viên cùng các Giảng viên của HNAAu ở tất cả các chi nhánh. Những bài hát không chỉ là sự thể hiện mà còn là nói thay lời tri ân, chứa đựng những thông điệp ý nghĩa mà bản thân mỗi học viên hoặc nhân viên muốn gửi đến đồng nghiệp, những người thầy, người cô của mình.


Một tiết mục kết hợp giữa Giảng viên và học viên trong chương trình Cảm ơn Người năm 2017


Tiết mục tri ân của học viên gửi đến giảng viên HNAAu

HNAAu không chỉ là môi trường để các bạn học tập, thực hiện ước mơ mà còn là nơi để thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng của mình. Bếp hát sẽ là một sân chơi thú vị, thể hiện một năng khiếu khác của những đầu bếp, thợ làm bánh, của những nhân viên pha chế tương lai. Các bạn yêu âm nhạc và đam mê ca hát, chơi nhạc cụ? Các bạn muốn thông qua những lời bài hát hay để thể hiện tấm lòng của mình? Và trên hết, bạn có muốn xuất hiện trên sân khấu chính của đêm tiệc và có cơ hội biểu diễn cùng các giảng viên của HNAAu? Bếp hát chính là cơ hội để bạn “bung tỏa” tài năng, sức trẻ của mình!

Thể lệ tham gia cuộc thi

Đối tượng tham dự :

+ Học viên và cựu học viên HNAAu

+ Cán bộ nhân viên HNAAu

Hình thức dự thi:

Học viên/cựu học viên/nhân viên HNAAu tham dự tự quay clip thể hiện 1 bài hát yêu thích theo hình thức đơn ca, song ca hoặc nhóm. Lưu ý, học viên có thể tham gia cùng nhân viên HNAAu tại chi nhánh.

Clip dự thi gửi về email: social@huongnghiepaau.com

Tiêu đề email thí sinh ghi rõ: Họ Tên – Số điện thoại – Ngành học – Tên bài hát

Thời gian tham dự: 5/11/2018 – 12/11/2018

Hình thức tính điểm:

Clip gửi về dự thi sẽ được BTC đăng tải trên Fanpage Hướng Nghiệp Á Âu. Thí sinh tham gia share và kêu gọi tương tác để được tính thêm điểm cộng.

Giảng viên & BTC sẽ chấm điểm để chọn ra 3 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia biểu diễn cùng Giảng viên tại đại tiệc Tri Ân diễn ra vào ngày 19/11/2018 tại Grand Palace.

Cách tính điểm: 40% điểm tương tác + 60% điểm từ BTC/ Giảng Viên chấm

+ Điểm tương tác:

Like = 5 điểm

Reaction khác = 7 điểm

Comment = 10 điểm

Share = 20 điểm

+ Điểm BTC/ Giảng viên chấm dựa vào các tiêu chí:

Giọng hát: 40 điểm

Sự đầu tư cho tiết mục dự thi: 30 điểm

Chất lượng Clip: 20 điểm

Thời gian tham gia (sớm): +10 điểm

Xuất hiện tại bữa tiệc Lễ tri ân Nâng cánh tôi bay vào ngày 19/11/2018 tại Grand Palace sẽ là một kỷ niệm đặc biệt khó quên đối với học viên/cựu học viên HNAAu. Đặc biệt, cơ hội được song ca cùng giảng viên trong các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa cũng sẽ là một niềm vinh hạnh, một dấu ấn đẹp trong lòng mỗi người.

Bếp hát mùa II đã sẵn sàng. Còn bạn, đã sẵn sàng để tỏa sáng?

Điểm: 5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!