Cùng Diễn Viên Lê Khánh, Việt Anh, Miss Teen Diễm Trang Đến Trường

Bởi Richard Nguyễn 08/08/2014

Những ngày vừa qua chi nhánh Phan Xích Long của Bếp Trưởng Edu rộn ràng đón đoàn phim Bếp Của Mẹ đến quay những tập phim thú vị tại trường. Chắc hẳn các bạn học viên của Bếp Trưởng Edu và fan hâm mộ của các diễn viên Lê Khánh, Việt Anh, Miss Teen Diễm Trang rất ngóng chờ những tập phim này. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng đột nhập hậu trường quay phim của đoàn tại Bếp Trưởng Edu nhé!

Tiếp tục chuỗi các tập phim Bếp Của Mẹ, chương trình được xem là lôi cuốn với lượt theo dõi khá cao, các tập phim vừa mang tính giải trí, đồng thời cung cấp những kiến thức nấu ăn ngon cũng như những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Lần này hóa thân là một gia đình từ quê lên thành phố kiếm một trường dạy đầu bếp cho con gái, tía Việt Anh, chị gái Lê Khánh và 2 đứa cháu xinh xắn đáng yêu đã “tháp tùng” dì út Miss teen Diễm Trang đến học tại Bếp Trưởng Edu.


Những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình diễn viên Lê Khánh, đạo diễn Minh Đô, diễn viên nhí Nguyễn Hoàng Quân, Giảng viên Nguyễn Thanh Tùng, Nghệ sĩ Việt Anh, và miss teen Diễm Trang chụp ảnh lưu niệm trước cổng trường Bếp Trưởng Edu.


Tía và chị gái Lê Khánh chăm chú nghe tư vấn viên của Bếp Trưởng Edu để chọn cho dì út cưng một khóa học thật phù hợp


Út Diễm Trang có vẻ rất thích thú với khóa học đào tạo đầu bếp tại trường


Dặn dò con gái những điều cần thiết trước khi lên thành phố học

Miss teen Diễm Trang được tía Việt Anh đến thăm tại Bếp Trưởng Edu


Bắt đầu khóa học, Dì út Diễm Trang thật xinh đẹp trong bộ đầu bếp tại Bếp Trưởng Edu


Tía Việt Anh cùng cô cháu gái Diệu Hiền “giám sát” cô út Diễm Trang mọi lúc mọi nơi

Điều vô cùng thú vị của những tập phim tại Bếp Trưởng Edu là giảng viên Nguyễn Thanh Tùng trở thành 1 diễn viên nghiệp dư tham gia một số phân đoạn, dù là diễn viên nghiệp dư nhưng đạo diễn Minh Đô lại rất hài lòng với lối diễn tự nhiên của thầy.


Học viên tại Bếp Trưởng Edu tranh thủ chụp hình chung cùng nữ diễn viên Lê Khánh xinh đẹp


Dàn diễn viên quần chúng “chuyên nghiệp” này đều là những học viên của Bếp Trưởng Edu

Đoàn làm phim và các bạn “diễn viên” tại trường Bếp Trưởng Edu đã có những khoảng thời gian vui vẻ và thú vị với những cảnh quay tại trường. Xin chúc cho chương trình Bếp Của Mẹ sẽ tiếp tục thành công trong các tập tiếp theo, với dàn diễn viên xinh đẹp và diễn xuất cực chất. Cùng đón xem các tập phim Bếp Của Mẹ được quay tại Bếp Trưởng Edu trong thời gian gần nhất nhé!

Điểm: 4.67 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!