Đạt Danh Hiệu “Dịch Vụ Hoàn Hảo, Nhãn Hiệu Ưa Dùng Năm 2014”

Bởi Quản Trị Viên 23/04/2014

Với gần 3 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay Bếp Trưởng đã đạt được những thành tựu và bước tiến đáng kể trên con đường xây dựng môi trường học tập nghề bếp chuyên nghiệp nhằm đào tạo nguồn nhân lực bếp đa năng cho ngành dịch vụ và du lịch.

Năm 2013 được xem là năm gặt hái thành công của Bếp Trưởng với số lượng học viên lên đến 2217 người, tương đương với 130 khóa học được mở ra. Bếp Trưởng đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ đam mê ẩm thực và mong muốn bước chân vào nghề bếp.

Bằng chứng nhận Dịch vụ hoàn hảo 2014

Vào ngày 30/03/2014, Bếp Trưởng đã vinh dự được Trung ương Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo trao tặng Huy chương vàng và Bằng chứng nhận Dịch vụ hoàn hảo 2014 do người tiêu dùng bình chọn cho dịch vụ Nghiệp vụ Bếp trưởng điều hành. Đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển vượt bật của BẾP TRƯỞNG, khẳng định vị thế và chất lượng dịch vụ đào tạo mà Bếp Trưởng đã mang lại cho khách hàng trong suốt thời gian qua.

Bếp Trưởng tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngành/nghề bếp và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, mở rộng các mô hình đào tạo với nhiều ngành nghề như làm kem, làm bánh, pha chế… Trong tương lai, chắc chắn Bếp Trưởng sẽ mang lại những dịch vụ đào tạo chất lượng hơn nữa để đáp ứng sự yêu mến, tin tưởng của các bạn trẻ đam mê nghề bếp trong cả nước.

Điểm: 4 (1 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!