HOT 15.000 Khách Tham Quan Gian Hàng HNAAu Tại TP. Phan Thiết

Bởi Richard Nguyễn 09/09/2015

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Quốc Khánh Việt Nam, tại TP. Phan Thiết đã diễn ra tuần lễ HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI VÙNG ĐÔNG NAM BỘ 2015 từ ngày 28/08 – 03/09/2015, sự kiện này thu hút rất đông du khách và người dân tại địa phương đến tham quan, mua sắm.

Hội chợ diễn ra từ ngày 28/08-03/09/2015 tại Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Trong thời gian diễn ra hội chợ, thành phố Phan Thiết đã thu hút hơn 20.000 lượt khách tới tham gia các hoạt động tại sự kiện, trong đó hơn 10.000 người là khách du lịch từ địa phương khác trên cả nước cũng như du khách nước ngoài.

Tham gia với vai trò là một đơn vị đồng hành cùng sự kiện, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) mong muốn góp phần vào công tác định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm một công việc ổn định, đặc biệt là nghề Bếp, làm bánh, pha chế… nhưng vẫn chưa biết nơi nào để an tâm theo đuổi sở thích, đam mê của mình.

Mô hình cắt tỉa rau củ của HNAAu

Gian hàng của HNAAu tại sự kiện thu hút hơn 15.000 lượt khách đến tham quan và tìm hiểu, và được tư vấn cụ thể những ngành nghề mà Hướng Nghiệp Á Âu đang đào tạo.

Đông đảo khách hàng quan tâm đến gian hàng của HNAAU

Ngoài ra, khi đến với gian hàng của HNAAu, khách tham quan có cơ hội được tư vấn nghề nghiệp và nhận những phần quà thú vị như ba lô, nón bảo hiểm, áo mưa… Đặc biệt, những bạn trẻ có đam mê với nghề Bếp có cơ hội nhận được voucher trị giá 500.000 đồng, trải nghiệm những lớp học làm bánh, làm kem, pha chế … thực tế tại HNAAu cùng những đầu bếp nổi tiếng.

HNAAu trao Voucher cho khách hàng

Trong thời gian tới, HNAAu sẽ tiếp tục tham dự các sự kiện trên khắp cả nước với vai trò đơn vị đồng hành cùng ban tổ chức, với mong muốn là chiếc cầu nối giúp các bạn trẻ có niềm đam mê ẩm thực đến gần hơn với nghề Bếp, giúp các bạn trẻ sớm tìm kiếm được một công việc yêu thích trong môi trường chuyên nghiệp.

Điểm: 4.5 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!