Hướng Nghiệp Á Âu Đồng Hành Cùng Tiếp Sức Mùa Thi

Tính đến thời điểm hiện tại, hành trình vượt vũ môn của các bạn sĩ tử đã bước vào giai đoạn chạy nước rút, chuẩn bị những bước cuối cùng cho kỳ thi sắp đến. Hàng nghìn sĩ tử cùng các vị phụ huynh với chung tâm trạng lo lắng lẫn háo hức mong chờ những ngày thi quan trọng, mang tính quyết định nhất của thời học sinh.

Mang thông điệp đồng hành cùng sĩ tử, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ tổ chức hoạt động TIẾP SỨC MÙA THI để cổ vũ tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho các bạn học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh trong mùa thi năm nay. Hai linh vật thân thiện, dễ thương của HNAAu là GudWill và Kate sẽ có mặt tại 24 điểm thi thuộc 5 quận của thành phố Hồ Chí Minh trong suốt 4 ngày thi từ 01/07/2016 đến ngày 04/07/2016.

Bé Kate dễ thương – Linh vật ngành Bếp Bánh sẽ đồng hành
cùng các bạn sĩ tử trong mùa thi năm nay

Giữa thời tiết oi bức và nắng nóng của mùa hè, sự xuất hiện của GudwillKate mang đến cảm giác vui tươi, chắc chắn sẽ phần nào làm giảm bớt cảm giác căng thẳng, mệt mỏi của các vị phụ huynh trong khi chờ đợi con em vượt qua những thử thách về học vấn.

Linh vật ngành Bếp Nóng – GudWill thân thiện
sẽ đem đến những thông tin hướng nghiệp hữu ích

Với mong muốn chia sẻ cùng các vị phụ huynh sự lo lắng trong việc lựa chọn trường và định hướng nghề nghiệp cho con em trong tương lai, GudwillKate sẽ trao tặng một món quà dễ thương mang đến sự thoải mái và thư giãn giúp các bậc phụ huynh xua tan cái nóng mùa hè, giảm bớt phần nào căng thẳng và mệt nhọc khi chờ đợi. Bên cạnh đó, những phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về học nghề, về các chương trình đào tạo và môi trường học tập tại HNAAu cũng sẽ nhận được sự tư vấn từ các bạn nhân viên nhiệt tình của HNAAu.

Thời điểm quan trọng đã sắp đến, các bạn học sinh lớp 12 hãy tự tin bước vào kỳ thi, hoàn thành thật tốt bài làm của mình. Hướng Nghiệp Á Âu đã sẵn sàng cho hoạt động TIẾP SỨC MÙA THI và luôn đồng hành cùng các bạn đến cuối chặng đường này. Chúc các bạn vượt vũ môn thật thành công nhé!

Điểm: 4 (1 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!