Tham Gia Phiên Chợ Thanh Niên – Công Nhân

zxVừa qua, Bếp Trưởng đồng hành cùng Thành đoàn TP.HCM tham gia PHIÊN CHỢ THANH NIÊN – CÔNG NHÂN diễn ra từ ngày 02/04 đến 07/04 tại Khu công nghiệp Lê Minh Xuân.

Đối với anh chị em công nhân, nghề bếp vẫn còn là khái niệm khá xa lạ. Tham gia Phiên chợ Bếp Trưởng sẽ là cơ hội đưa nghề bếp đến gần với họ hơn.

Nếu như cách đây nhiều năm, nghề bếp là một trong những ngành nghề thuộc vào loại “hiếm” thì những năm gần đây, cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành du lịch và dịch vụ, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề bếp luôn tăng mạnh. Chính vì thế, nghề nghiệp này đã bắt đầu được giới trẻ chú ý nhiều hơn và trở thành một trong những nghề “hot” đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đây cũng là cơ hội tốt để anh chị em công nhân có thêm sự lựa chọn phù hợp hơn cho nghề nghiệp tương lai của mình.


Anh chị em công nhân hào hứng tham gia các hoạt động tại gian hàng Bếp Trưởng

Tại gian hàng của Bếp Trưởng, anh chị em công nhân được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị như cắt tỉa, trả lời câu hỏi liên quan đến học nghề bếp để nhận quà hấp dẫn. Đặc biệt, Bếp Trưởng còn hướng dẫn anh chị em công nhân cách chế biến một số món ăn hàng ngày cũng như cung cấp thông tin về dinh dưỡng mà món ăn này mang lại. Hơn thế nữa với một vài bước trang trí đơn giản để cho món ăn thêm phần đẹp mắt, gia tăng giá trị tinh thần, giúp anh chị em công nhân có những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.


Gỏi thốt nốt tôm thịt


Cá lóc hấp bầu

Bếp Trưởng sẽ luôn đồng hành và đưa nghề bếp đến gần hơn với các bạn trẻ yêu thích ẩm thực trên khắp cả nước!

Điểm: 4.33 (9 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!