Kết Thúc Quà Tưng Bừng, Mừng Khai Trương 3 Chi Nhánh Mới

Bởi Quản Trị Viên 10/11/2015

Vừa qua, QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG 3 chi nhánh mới tại nội thành TP.HCM, Tây Nguyên và Đà Nẵng của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã chính thức khép lại.

Không khí tưng bừng, mừng khai trương 3 chi nhánh mới (chi nhánh Tân Bình – nội thành TP.HCM, chi nhánh Tây Nguyên và cơ sở 2 chi nhánh Đà Nẵng) của HNAAu đã kết thúc sau hơn 1.5 tháng diễn ra (từ ngày 15/09 – 31/10). Chương trình không chỉ là sự kiện đánh dấu bước trưởng thành và phát triển không ngừng của HNAAu – hệ thống trường dạy nghề Bếp đa năng hàng đầu Việt Nam về mặt quy mô và cả chất lượng, mà còn là bước chuyển quan trọng đưa nghề Bếp đến gần hơn các bạn trẻ đang sinh sống tại các tỉnh thành, địa phương trong cả nước và tạo thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho tất cả các bạn. Chính vì vậy, QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG đã thành công tốt đẹp vì thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới trẻ nói riêng và tất cả những ai yêu nghề Bếp nói chung cũng như giới truyền thông.

Để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, những ai đã, đang và sẽ lựa chọn HNAAu làm nơi bắt đầu sự nghiệp, HNAAu sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa. Còn giờ, hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong chương trình QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG đã diễn ra tại 3 chi nhánh nhé!

Những phần quà tặng hấp dẫn từ chương trình QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG

Các bạn trẻ đã rất hào hứng tham gia và bốc thăm nhận quà tặng giá trị từ chương trình

Khách hàng may mắn nhận được chiếc đồng hồ Casio G – Shock tại HNAAu cơ sở 2 Đà Nẵng

Khách hàng may mắn nhận được chiếc đồng hồ Casio G – Shock tại HNAAu chi nhánh Tân Bình

Khách hàng may mắn nhận được Voucher ăn tối hoặc ăn trưa tại nhà hàng sang trọng

Ngoài phần thưởng giá trị là những chiếc đồng hồ Casio G – Shock, voucher miễn phí khóa học Bếp Á và ăn tối hoặc ăn trưa tại nhà hàng sang trọng, đến với chương trình, quý khách hàng còn có cơ hội bốc thăm với tỉ lệ trúng thưởng 100% các ấn phẩm đặc biệt mang dấu ấn của HNAAu.

Khách hàng bốc thăm và nhận quà tặng là những ấn phẩm đặc biệt của HNAAu

Như vậy là QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG 3 chi nhánh mới của HNAAu đã chính thức khép lại, cảm ơn sự quan tâm và yêu mến của tất cả quý khách hàng đã dành cho chương trình nói riêng và cho HNAAu nói chung. Chúc quý khách hàng luôn vui khỏe và thành công.

Điểm: 4.8 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!