Một Vòng Trải Nghiệm Lần 1 Đã Chính Thức Khởi Động Tại HNAAu

Bởi Richard Nguyễn 09/08/2015

Nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu nghề Bếp cũng như có thêm những hoạt động vui chơi, giải trí thú vị sau một khoảng thời gian làm việc, học tập mệt mỏi và căng thẳng, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã quyết định xây dựng và tổ chức chương trình HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – MỘT VÒNG TRẢI NGHIỆM định kỳ hàng tháng với những hoạt động học tập, vui chơi hấp dẫn và bổ ích.

Diễn ra vào ngày 02/08/2015, HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – MỘT VÒNG TRẢI NGHIỆM lần đầu tiên đã chính thức khởi động tại HNAAu chi nhánh Quận 10 với buổi học làm bánh Tiramisu và Mango Mousse Cake cho hơn 50 bạn trẻ đã nhận được voucher trải nghiệm nghề bánh trong chuỗi chương trình CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM diễn ra trước đó.

Các bạn trẻ kiểm tra thông tin trước khi bắt đầu buổi trải nghiệm học làm bánh

Tham gia chương trình, hơn 50 bạn trẻ đã có cơ hội trải nghiệm một buổi học làm bánh trong môi trường học tập hiện đại cùng chuyên gia Bếp Bánh hàng đầu là Đỗ Thị Huệ. Tại đây các bạn sẽ được chuyên gia Bếp Bánh hướng dẫn cách làm bánh Tiramisu và Mango Mousse Cake mát lạnh xua tan cái nóng oi bức của mùa hè.

Và chuyên gia Bếp Bánh Đỗ Thị Huệ tham gia hướng dẫn các bạn trẻ trong chương trình

Sau khi được chuyên gia Bếp Bánh hướng dẫn, các bạn trẻ đã có dịp trổ tài làm bánh của mình khi tự thực hiện chiếc bánh Tiramisu và Mango Mousse Cake.

Bên cạnh việc được hướng dẫn về cách làm bánh, đến với buổi học các bạn trẻ còn được tiếp xúc và làm quen với các trang thiết hiện đại trong một Bếp Bánh đúng chuẩn, được chia sẻ những câu chuyện thú vị về nghề làm bánh, những khó khăn thường gặp phải của một thợ làm bánh cho đến những kinh nghiệm làm bánh ngon. Bằng sự gần gũi và tận tình, các chuyên gia Bếp Bánh đã đem đến cho các bạn trẻ một buổi học thật vui và có thêm những kiến thức bổ ích về nghề làm bánh.

Bánh Tiramisu

Và Mango Mousse Cake thành phẩm của buổi học

Chưa dừng lại ở dó, vào những phút cuối, các bạn trẻ còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn và giá trị mà ban tổ chức chương trình đã chuẩn bị thông quà phần BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG.

Phần BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG kịch tính vào những phút cuối của chương trình

Như vậy là HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – MỘT VÒNG TRẢI NGHIỆM lần 1 đã khép lại. Hi vọng các bạn trẻ đã có thêm một trải nghiệm thú vị cho mùa hè thêm sôi động. Nếu bạn là người yêu nghề Bếp và muốn có cơ hội để tự mình trải nghiệm nghề, hãy tìm hiểu thêm thông tin về chương trình nhé!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số hotline: 0937 16 99 88.

Điểm: 4 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!