Những Ấn Tượng Từ Sự Kiện Cùng Kikkoman Khám Phá Món Nhật

Bởi Richard Nguyễn 29/10/2015

CÙNG NƯỚC TƯƠNG KIKKOMAN KHÁM PHÁ MÓN NHẬT – NHẬN QUÀ CỰC “COOL” do Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) phối hợp cùng nhãn hàng Kikkoman tổ chức đã chính thức khép lại sau 2 chương trình ấn tượng tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Đà Nẵng và Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Chu Văn An, Tp. HCM với nhiều hoạt động đặc sắc thu hút sự tham gia của cộng đồng Đầu Bếp chuyên nghiệp, trở thành cơ hội lý tưởng giúp các Đầu Bếp có cơ hội hiểu hơn về nước tương Kikkoman – bí mật làm nên nhiều món ăn ngon phong cách Nhật Bản. Cùng điểm lại những hoạt động ấn tượng đã diễn ra trong chương trình nhé!

Một số hoạt động chuẩn bị cho CÙNG NƯỚC TƯƠNG KIKKOMAN KHÁM PHÁ MÓN NHẬT
 NHẬN QUÀ CỰC “COOL” của HNAAu

Chương trình được tổ chức tại hội trường lớn của HNAAu, các Đầu Bếp đã được 2 chuyên gia Bếp Nhật thầy Hồ Công Quyết và thầy Ngô Duy Kha hướng dẫn làm gà chiên Teriyaki, thịt xiên nướng kiểu Nhật Yakitori, cơm Donburi. Và đặc biệt nhất là các bạn đã có cơ hội được nhận quà may mắn với những phần quà tặng thú vị và bổ ích từ HNAAu và nhãn hàng Kikkoman như sổ tay, tạp dề, sản phẩm Kikkoman,… Đây là cơ hội giúp các Đầu Bếp chuyên nghiệp học hỏi kĩ năng nấu nướng đẳng cấp từ các chuyên gia cũng như tìm hiểu về ẩm thực Nhật Bản và gia vị chủ đạo trong nền ẩm thực nổi tiếng là tinh tế và độc đáo này.

Rất đông Đầu Bếp chuyên nghiệp đã tham gia chương trình

Các Đầu Bếp đã được thầy Hồ Công Quyết và thầy Ngô Duy Kha hướng dẫn làm gà chiên Teriyaki,
thịt xiên nướng kiểu Nhật Yakitori và cơm Donburi

Chương trình càng hấp dẫn và kịch tính hơn với phần thi “Sáng tạo công thức mới với nước tương Kikkoman và xốt Kikkoman Teriyaki”. Với phần thi này các Đầu Bếp tham gia phải nấu hoàn chỉnh 3 món gà chiên Teriyaki, thịt nướng kiểu Nhật Yakitori và cơm Donburi sử dụng sản phẩm nước tương Kikkoman và xốt Kikkoman Teriyaki và trình bày ý tưởng được thể hiện qua thành phẩm dự thi. Phần thi này đã nhận được rất nhiều thành phẩm đẹp mắt và vô cùng độc đáo.

Cùng đồng nghiệp thảo luận đề tài của bài dự thi

…..Và hồi hội chờ đợi phần nhận xét của giám khảo

Một bài dự thi ấn tượng của các Đầu Bếp

Những phần trình diễn tốt nhất đã nhận được các phần quà thú vị và bổ tích từ HNAAu và nhãn hàng Kikkoman

Đầu bếp chụp hình lưu niệm sau chương trình

Nụ cười giòn tan của các đầu bếp trẻ đã khép lại chương trình CÙNG KIKKOMAN KHÁM PHÁ MÓN NHẬT – NHẬN QUÀ CỰC COOL. Tuy nhiên, cơ hội đứng trong căn bếp hiện đại và sang trọng cùng các Đầu Bếp chuyên nghiệp của một nhà hàng nổi tiếng vẫn nằm trong tay bạn. Chờ đón sự kiện độc đáo và duy nhất sắp tới của HNAAu để sẵn sàng nắm lấy cơ hội đặc biệt này bạn nhé!

Điểm: 4.22 (9 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!