Chương Trình Festival Đờn Ca Tài Tử Quốc Gia Lần I Bạc Liêu 2014

Bởi Quản Trị Viên 08/05/2014

Diễn ra từ ngày 24 – 29/4/2014, Festival Đờn Ca Tài Tử Quốc Gia Lần I Bạc Liêu 2014 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, du khách và bạn bè quốc tế.

Trong 6 ngày tổ chức Festival đã có tất cả 21 hoạt động chính được diễn ra trên khắp địa bàn thành phố Bạc Liêu. Mỗi hoạt động đều có nét độc đáo riêng, nhưng tất cả đều hòa quyện với nhau tạo nên một không gian Festival sôi động, đặc sắc và đậm nét văn hóa Nam Bộ.

Thông qua Festival, tỉnh Bạc Liêu đã thu hút hơn 300.000 lượt đại biểu và du khách tìm đến địa phương tham gia các hoạt động, trong đó có hơn 50.000 lượt khách lưu trú tại các cơ sở lưu trú trong tỉnh, góp phần tăng doanh thu du lịch, dịch vụ của tỉnh đạt khoảng 120 tỷ đồng, trong đó doanh thu của nhà hàng, khách sạn khoảng 60 tỷ đồng.

Là một trong những đơn vị góp phần vào sự thành công của Festival, Bếp Trưởng tự hào được tỉnh ủy Bạc Liêu trao bằng khen về sự đóng góp tích cực thông qua các hoạt động vô cùng thiết thực cho du khách tại Hội chợ thương mại – du lịch.


Bằng khen

Gian hàng của Bếp Trưởng tại Hội chợ thương mại – du lịch thu hút hơn 6.840 lượt du khách đến tham quan. Trong đó, lượng du khách tham gia và hưởng ứng các hoạt động tại gian hàng lên đến 900 lượt du khách: hoạt động cắt tỉa 50, chụp hình lưu niệm cùng trang phục bếp 94, hoạt động tư vấn hướng nghiệp 258 và hoạt động bốc thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn thu hút đến 451 lượt khách tham gia.

Tiếp nối thành công của Festival Đờn Ca Tài Tử Quốc Gia Lần I, tại Festival lần II diễn ra ở Bình Dương vào năm 2017, Bếp Trưởng vẫn sẽ tiếp tục tham dự và là cầu nối giúp các bạn trẻ có niềm đam mê ẩm thực trên khắp cả nước đến gần hơn với nghề Bếp.

Điểm: 4.3 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!