Trong ẩm thực, topping được định nghĩa là những loại thức ăn được đặt lên trên một loại thức ăn khác. Nếu là “fan cứng” của trà sữa, trà trái cây, hồng trà… hẳn bạn không còn xa lạ với thuật ngữ này bởi đây là tên gọi chung của những món như trân châu đen, trân châu trắng, thạch trái cây, hạt thủy tinh… Không chỉ tạo nên sự “vui miệng”, hấp dẫn khi thưởng thức đồ uống, topping còn góp phần làm tăng niềm yêu thích của thực khách và khiến họ muốn quay lại mua hàng.
Topping là phần thức ăn được rải lên trên bề mặt của đồ uống
Bên cạnh những loại topping cơ bản kể trên, hiện nay có nhiều món mới được ra đời như bánh flan, thạch khúc bạch, phô mai tươi… cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Vì vậy, ngày càng có nhiều người, đặc biệt là các chủ quán, muốn thực hiện những loại topping này để thu hút thực khách hoặc thưởng thức tại nhà.
Để tạo nên những món topping hấp dẫn và đảm bảo hương vị, đòi hỏi người làm nắm vững các bước thực hiện cùng các phương pháp, kỹ thuật chế biến đúng chuẩn. Hiểu được nhu cầu đó, BTAAu đã nghiên cứu và xây dựng chuyên đề Topping.
Ưu Điểm Của Chuyên Đề Topping
Đến với lớp học, giảng viên sẽ hướng dẫn xử lý, sơ chế nguyên vật liệu cùng những kỹ thuật như cách khử mùi tanh của trứng, phương pháp nấu caramel, làm bánh flan, bí quyết làm topping khoai dẻo… Đây là chìa khóa giúp bạn tạo nên những loại topping thơm ngon, làm hài lòng thực khách.
Bạn sẽ được cung cấp công thức và quan sát cách giảng viên thực hiện các món bánh flan 3 vị, khúc bạch 3 vị, trân châu phô mai… Bên cạnh đó, giảng viên còn phân tích kỹ tính chất của từng nguyên liệu và “bật mí” phương thức sáng tạo món mới. Do vậy, khi kết thúc buổi học, bạn sẽ vừa nắm được cách làm các loại topping được nhiều người ưa chuộng, vừa có thể áp dụng kiến thức đã học để làm nên những món phù hợp với khẩu vị của nhiều người.
Chuyên đề cung cấp kiến thức, kỹ năng sơ chế và hướng dẫn học viên thực hiện các loại topping được nhiều người yêu thích
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình hướng dẫn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học. Giảng viên cũng trực tiếp thị phạm cách làm, quan sát và chỉ ra những lỗi sai để học viên nắm vững các bước thực hiện ngay tại lớp.
Đến với lớp chuyên đề Topping, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn tận tình, chi tiết từng bước thực hiện
Nội Dung Chi Tiết Chuyên Đề Topping
Chuyên đề Topping là lớp học không thể bỏ lỡ với những ai muốn tự làm món ăn này để thưởng thức tại nhà hoặc dùng trong kinh doanh. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học tại BTAAu, bạn hãy gọi ngay đến số tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào form bên dưới.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.