Cắt Tỉa Hoa Mẫu Đơn

Khi bạn bắt đầu cảm thấy nhàm chán với những mẫu cắt tỉa hoa 5 cánh đơn giản từ cà rốt, củ cải, vậy nên làm gì để bàn ăn trở nên thật lộng lẫy, xinh đẹp? Không cần phải đau đầu suy nghĩ nữa, Bếp trưởng sẽ dành tặng bạn ngay công thức hướng dẫn cách cắt tỉa hoa mẫu đơn đẹp mê mẩn cho mọi người đều thơ thẩn trước món ăn của bạn!

Video hướng dẫn cắt tỉa Hoa Mẫu Đơn

Hoa mẫu đơn với phần cánh bung tỏa mềm mại từ đu đủ xanh, phần nhụy được tỉa tinh xảo đến từng đường nét từ cà rốt đỏ sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt. Nghệ nhân cắt tỉa – thầy Lê Bảo Quốc sẽ hướng dẫn bạn cách tỉa hoa mẫu đơn chi tiết từng bước một để bạn có thể dễ dàng quan sát và thực hiện theo. Tuy đây là một mẫu trang trí từ củ quả khá khó, tuy nhiên nếu đã từng tham gia các lớp kỹ năng cắt tỉa hoặc kiên trì thực hiện một chút, Bếp trưởng tin rằng bạn sẽ thành công!

Trước khi bắt đầu thực hiện cách làm hoa mẫu đơn, ngoài đu đủ xanh và cà rốt, đừng quên trang bị thêm cho mình một bộ dao cắt tỉa để các thao tác trở nên đơn giản và thành phẩm sẽ hoàn hảo hơn bạn nhé!

Chúc bạn sẽ cho ra đời một sản phẩm hoa mẫu đơn trang trí thật “nghệ” theo phong cách và sự sang tạo của riêng mình! Décor vốn là sự sáng tạo, từ những hướng dẫn của clip, đừng ngại sang tạo và có thể làm theo cách riêng của bạn để “trình làng” một tác phẩm ưng ý bạn nhé!

Điểm: 4.1 (12 bình chọn)

Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn