Chuyên Đề Bánh Mì Phô Mai

Chỉ với 1 buổi học, bạn sẽ nắm được những bí quyết làm bánh mì phô mai ngon ngất ngây, có thể “quyến rũ” bất cứ thực khách nào khi lần đầu nếm thử. Hãy đăng ký ngay lớp học Chuyên đề bánh mì phô mai của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) để có thể tự tay làm nên những chiếc bánh thật ngon nhằm chiêu đãi gia đình hoặc dùng trong công việc kinh doanh nhé.

học làm bánh mì phô mai

Bánh mì phô mai bơ tỏi là món bánh được nhiều người yêu thích hiện nay (Ảnh: Internet)

Thông tin khóa học

Hiện nay, các món bánh làm từ phô mai đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng, bánh mì phô mai cũng không phải ngoại lệ. Lớp vỏ bánh mềm, xốp kết hợp cùng phần nhân ngọt, béo đã tạo nên vị ngon đặc trưng của món ăn này.

Nhằm giúp bạn làm nên những chiếc bánh thơm ngon, BTAAu đã nghiên cứu và cho ra đời lớp Chuyên đề bánh mì phô mai. Đến với khóa học, bạn sẽ được các giảng viên của nhà trường hướng dẫn chi tiết các công thức và kỹ thuật nấu ăn. Đồng thời, học viên sẽ được thực hành làm bánh mì phô mai bơ tỏi và bánh mì xá xíu phô mai ngay tại lớp để nắm rõ kiến thức và nâng cao tay nghề của mình.

Nội dung khóa học

  • Hướng dẫn kỹ thuật đánh bột
  • Hướng dẫn kỹ thuật tạo hình
  • Hướng dẫn kỹ thuật làm xốt bơ tỏi, kem phô mai, xốt xá xíu phô mai
  • Hướng dẫn kỹ thuật nướng và trang trí bánh

Thực hành:

  • Bánh mì phô mai bơ tỏi Hàn Quốc
  • Bánh mì xá xíu phô mai

dạy làm bánh mì phô mai

Học viên sẽ được học các kỹ thuật cần thiết để làm bánh mì phô mai (Ảnh: Internet)

Lợi ích khóa học

  • Nội dung khóa học được thiết kế bài bản, giúp bạn nắm chắc các kỹ thuật cần thiết để tạo nên những chiếc bánh phô mai thơm ngon.
  • Học viên được thực hành làm bánh ngay tại lớp học dưới sự hướng dẫn từ các giảng viên giàu kinh nghiệm của BTAAu.
  • Phòng thực hành được thiết kế theo tiêu chuẩn bếp 5 sao với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi.

Thông tin giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại BTAAu là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực nói chung và làm bánh nói riêng. Với kinh nghiệm và khả năng giảng dạy của mình, các giảng viên sẽ truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, đồng thời theo sát học viên trong quá trình thực hành và chỉ ra những lỗi sai thường gặp khi làm bánh.

làm bánh mì phô mai

Giảng viên tận tình hướng dẫn học viên trong quá trình học

Thời lượng, học phí

Chuyên đề bánh mì phô mai có thời lượng học gói gọn trong 1 buổi với mức học phí 800.000 VNĐ. Học phí đã bao gồm toàn bộ các nguyên vật liệu, giáo trình và dụng cụ sử dụng trong buổi học.

Cam kết cho học viên

  • Kết thúc lớp Chuyên đề, học viên sẽ nắm được những kỹ thuật thiết yếu như đánh bột, tạo hình, làm kem phô mai… và có thể tự tin thực hiện món bánh mì phô mai bơ tỏi, bánh mì xá xíu phô mai ngon đúng chuẩn.
  • Toàn bộ các nguyên vật liệu, dụng cụ làm bánh đã được chuẩn bị sẵn sàng cho buổi học, không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ thu nào trong quá trình học.
  • Giảng viên chia sẻ thêm một số bí quyết để làm bánh ngon, cách bảo quản bánh và kinh nghiệm làm việc thực tế của bản thân.
  • Học viên được thực hành và thưởng thức thành phẩm ngay tại lớp để tự đánh giá, nhận xét và rút kinh nghiệm.

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp chuyên đề

Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học tại BTAAu nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, BTAAu mặc định học viên tự ý bỏ buổi học và không hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa học sau hay khóa học khác.

Trong trường hợp học viên chủ động thông báo không thể tham gia lớp học theo lịch của BTAAu (ít nhất trước 5 ngày khi buổi học bắt đầu), học viên sẽ được hỗ trợ chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 VNĐ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 VNĐ/lần.

BTAAu không áp dụng chính sách bảo lưu, học bù cho các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Nếu muốn đăng ký học Chuyên đề bánh mì phô mai tại BTAAu, bạn hãy gọi ngay đến số tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin liên lạc ngay tại form bên dưới để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Điểm: 4.9 (18 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn