Chuyên Đề Entremet Cake With Glaze Mirror – Bánh Phủ Gương

Bánh phủ gương – một loại bánh độc đáo, lạ mắt, thu hút cái nhìn của tất cả mọi người. So với những loại bánh khác, bánh phủ gương nổi bật bởi vẻ ngoài xinh đẹp, độ phản chiếu kì diệu. Chính vì thế, không lạ khi loại bánh này đã tạo nên cơn sốt cho những người yêu bánh.

Ngày nay, bánh phủ gương không chỉ quyến rũ mọi người nhờ vẻ đẹp ấn tượng, hương vị thơm ngon mà còn là loại bánh dễ dàng để kinh doanh, làm giàu, mang lại thu nhập cao. Việc kinh doanh món bánh này cũng được rất nhiều người quan tâm. Vì thế, ngày càng có nhiều người mong muốn học làm loại bánh này hơn để làm bánh cho những người thân yêu cũng như cung cấp ra thị trường.

Bánh phũ gương

Bánh phủ gương đẹp ấn tượng

Tại Việt Nam, không có nhiều nơi đào tạo, dạy làm bánh phủ gương do chúng còn rất mới mẻ. Hướng Nghiệp Á Âu là một trong những đơn vị hàng đầu, mở ra chuyên đề làm bánh phủ gương, giúp cho những ai yêu thích loại bánh này có thể đăng ký học tập một cách chuyên nghiệp với công thức làm bánh chuẩn xác nhất.

Chuyên đề bánh phủ gương được ra đời nhằm giúp các bạn học viên nắm vững kỹ thuật làm bánh, tiếp cận công thức làm ra loại bánh này, giúp các bạn có thể tự tin tạo ra những chiếc bánh ngon, đẹp mắt lại giúp mang lại lợi nhuận cao.

Cụ thể, khi tham gia chuyên đề làm bánh phủ gương, bạn sẽ được học và nắm vững các kiến thức, bao gồm:

Buổi 1: Buổi thứ nhất của chuyên đề sẽ giúp bạn có các kiến thức tổng quan nhất về bánh phủ gương. Đây chính là nền tảng quan trọng giúp bạn có thể làm nên những chiếc bánh lung linh, xinh đẹp nhất.

– Cũng trong buổi 1, bạn được hướng dẫn thực hành Đế bánh (cake, crust): Bí quyết làm phần đế bánh sao cho vững, kết cấu ổn định, có độ mềm mịn, thơm ngon và giúp bánh có hình dáng đẹp mắt.

– Bạn cũng sẽ được hướng dẫn thực hành Mousse (Bao gồm Raspberry and white chocolate mousse, chocolate mousse cake). So với phần đế thì phần mousse bánh này sẽ giúp bánh có độ tan chảy và mịn màng. Khi kết hợp với lớp phủ gương sẽ tăng tính thẩm mỹ nhiều hơn.

– Học viên cũng sẽ được các giảng viên hướng dẫn thực hành đổ khuôn bánh chính xác, đúng kỹ thuật và khéo léo, giúp bánh có độ đẹp mắt.

Học làm bánh tráng gương

Nắm vững kỹ thuật làm bánh đỉnh cao

Buổi 2:  Trong buổi học thứ 2 của chuyên đề làm bánh phủ gương, bạn sẽ được học các kỹ thuật về tạo hình và trang trí bánh, giúp bánh có phần phủ gương đúng như tên gọi.

– Học viên được hướng dẫn cụ thể để thực hành làm các loại glaze (Raspberry glaze, Chocolate glaze). Sau khi học, bạn có thể làm bánh phủ gương với các hương vị khác như chanh, dâu, đào, táo…

– Cuối cùng là thực hành decor trang trí bánh trong buổi 2 để bánh thêm thu hút, hấp dẫn người nhìn.

Hãy nhanh tay đăng kí tham gia chuyên đề bánh phủ gương để cùng làm nên những chiếc bánh trong veo, bóng loáng, xinh đẹp nhé.

Điểm: 4.7 (10 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn