Chuyên Đề Bánh Trung Thu Nướng

Tham gia Chuyên đề Bánh Trung Thu Nướng của Bếp Trưởng Á Âu bạn sẽ biết cách làm ra những chiếc bánh thơm ngon hảo hạng dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên gia. Với các kiến thức và kỹ năng được hướng dẫn cặn kẽ, bạn sẽ được thỏa mãn đam mê của mình với những thành phẩm độc đáo, hấp dẫn.

Tết Đoàn viên là một trong những ngày lễ lớn của nước ta, là dịp để mọi người quây quần bên gia đình, bạn bè và thưởng thức những chiếc bánh ý nghĩa, thơm ngon cùng với các bạn thiếu nhi hào hứng bên chiếc đèn lồng (handmade) của mình. Hiện nay, nhu cầu học làm bánh Trung thu không ngừng tăng cao, hiểu được điều này, Bếp Trưởng Á Âu đã mở lớp học đặc biệt, giúp bạn có nền tảng vững vàng chỉ sau 3 buổi học với Chuyên gia hàng đầu trong môi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

học làm bánh trung thu truyền thốngBánh Trung thu nướng truyền thống thơm ngon

Đến với Chuyên đề bạn sẽ được hướng dẫn làm các loại bánh Trung thu truyền thống hấp dẫn như bánh nướng nhân mè đen, thập cẩm, đậu xanh, xá xíu, sữa dừa cùng 2 loại bánh dẻo được rất nhiều người yêu thích là bánh dẻo nhân đậu xanh sầu riêng và nhân sữa dừa sầu riêng. Chuyên đề gồm 3 buổi học với chương trình đào tạo từng buổi như sau:

Buổi 1:

 • Nấu nước đường bánh nướng
 • Sên nhân đậu xanh
 • Sên nhân sữa dừa
 • Sên nhân mè đen

Buổi 2:

 • Làm nhân thập cẩm
 • Chia nhân, xử lý trứng muối
 • Trộn bột vỏ bánh nướng
 • Đóng & nướng bánh

 Buổi 3:

 • Nấu nước đường bánh dẻo
 • Sên nhân đậu xanh sầu riêng, sữa dừa sầu riêng
 • Đóng bánh dẻo
 • Đóng hộp

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, sau khi hoàn thành lớp Chuyên đề học viên sẽ nắm vững các kỹ thuật cần thiết để làm nên những chiếc bánh thơm ngon, xinh xắn như: kỹ thuật muối trứng và khử mùi tanh của trứng, kỹ thuật nấu nước đường (đây là kỹ thuật quan trọng trong khâu làm bánh), kỹ thuật làm nhân, kỹ thuật làm vỏ bánh…

học làm nhân bánh trung thu thập cẩmNhân bánh Trung thu thập cẩm

Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội trải nghiệm phòng học đạt chuẩn 5 sao, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi và được thực hành xuyên suốt buổi học để nhanh chắc kiến thức, sớm vững tay nghề. Các Chuyên gia còn sẽ bật mí thêm bí quyết biến tấu hương vị để học viên có thể tự sáng tạo nên những chiếc bánh độc đáo của riêng mình. Ngoài ra, kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động, kinh nghiệm kinh doanh… cũng sẽ được Giảng viên chia sẻ thêm trong lớp Chuyên đề này.

Nếu bạn là người có đam mê với bánh Trung thu, muốn kiếm thêm thu nhập hoặc tự tay làm bánh (homemade) để biếu người thân trong ngày Tết Đoàn viên thì hãy đăng ký tham gia Chuyên đề Bánh Trung Thu Nướng thú vị này ngay nhé!

Điểm: 4.5 (13 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

4 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Bánh Trung Thu Nướng

Ý kiến của bạn

 1. Ngô thị minh tâm

  Mình cần tư vấn học làm làm bánh trung thu chuyên nghiệp

  Trả lời

  • Xuân Đào

   Chào Minh Tâm,
   Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn về chương trình học đến bạn nhé!
   Cảm ơn bạn.

   Trả lời

 2. Ngô thị minh tâm

  Tư vấn cho tôi

  Trả lời

  • Xuân Đào

   Chào Minh Tâm,
   Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn về chương trình học đến bạn nhé!
   Cảm ơn bạn.

   Trả lời