Chuyên Đề Bánh Doughnut

Lớp Chuyên đề bánh Doughnut của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và bổ ích cho những người yêu bánh. Học làm bánh doughnut không chỉ là thời gian để bạn nâng cao tay nghề, tích lũy thêm nhiều kiến thức và kỹ năng nền tảng cho việc làm bánh mà đó còn là cơ hội để bạn “làm giàu” trong tương lai.

Nhắc đến doughnut là mọi người nghĩ ngay đến những chiếc bánh xinh xắn, đầy sắc màu và vô cùng ngọt ngào. Ra đời ở phương Tây, doughnut nhanh chóng nổi tiếng với hình dáng dễ thương cùng hương vị bánh thơm ngon với phần nhân được làm từ mứt, sô cô la, kem trứng và thạch. Bánh doughnut thường được thưởng thức vào bữa sáng với cà phê nóng, dùng tráng miệng hoặc để ăn vặt.

Bánh donut đang rất được yêu thích

Bánh doughnut đang rất được yêu thích hiện nay

Nếu bạn là một tín đồ yêu bánh, muốn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và bí quyết làm bánh quý báu thì đừng bỏ qua lớp Chuyên đề bánh doughnut tại HNAAu. Với ưu điểm về thời gian học ngắn, vững kiến thức và tay nghề nhanh, lớp Chuyên đề chỉ gói gọn trong 1 buổi học này sẽ giúp bạn học được:

Phương pháp làm vỏ bánh doughnut ngon đúng chuẩn

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia làm bánh dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết, bạn sẽ thực hành làm vỏ bánh doughnut ngay tại lớp. Từ các kỹ thuật như trộn bột, nhồi bột, tạo hình cho đến kỹ thuật nướng và chiên bánh đạt chuẩn đều sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình, chi tiết.

Kỹ thuật trang trí bánh ấn tượng, sáng tạo và cuốn hút

Bánh doughnut t luôn hấp dẫn mọi người bởi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, chính vì vậy, việc trang trí cho doughnut là điều rất quan trọng. Lớp Chuyên đề bánh doughnut  sẽ giúp bạn nắm được các bí quyết và kỹ năng trang trí bánh độc đáo với nhiều nguyên liệu như sô cô la, kẹo cốm, đường bột… Đặc biệt, trong buổi học này, bạn sẽ được học công thức và hướng dẫn làm ba loại bánh doughnut vô cùng hấp dẫn:

  • Doughnut Chocolate dark/white
  • Doughnut Caramel
  • Doughnut sauce strawberry

Bánh donut hấp dẫn

Bánh doughnut hấp dẫn và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Những kiến thức, kỹ năng và bí quyết bạn học được ở lớp Chuyên đề bánh doughnut còn có thể áp dụng vào hàng trăm loại bánh khác nhau để tạo ra những chiếc bánh với hương vị độc đáo và đầy sắc màu, thúc đẩy việc kinh doanh của bạn phát triển hơn. Ngoài ra, khi tham gia vào lớp Chuyên đề này, bạn không cần phải bận tâm đến việc chuẩn bị nguyên vật liệu cho buổi học vì HNAAu sẽ hỗ trợ bạn 100%. Bạn chỉ cần đến học và mang thành phẩm về làm quà cho những người mình yêu quý.

Hãy đăng ký ngay tại đây để tham gia vào lớp Chuyên đề bánh doughnut  và học hỏi thêm nhiều điều bổ ích nhé!

Điểm: 5 (12 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn