1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Bánh Wagashi đến từ xứ sở hoa Anh đào tinh tế và đầy màu sắc đã làm mê đắm biết bao tín đồ ẩm thực trên thế giới. Lớp chuyên đề tạo hình Nerikiri đỉnh cao mang đến toàn bộ bí quyết, kỹ năng, kỹ thuật tạo hình chuyên nghiệp với những mẫu bánh tinh tế, ấn tượng và cực kỳ độc đáo.

Không chỉ được biết đến là đất nước xinh đẹp với nhiều cảnh quan thiên nhiên, mà Nhật Bản còn được nhiều người yêu thích bởi văn hóa ẩm thực ấn tượng. Chỉ cần nhìn cách mà người thợ làm bánh Nhật tạo nên từng chiếc bánh nhỏ xinh với từng chi tiết tỉ mỉ đã khiến cho bao người xiêu lòng. Không chỉ là làm bánh, mà bánh Nhật được ví như một bộ môn nghệ thuật đỉnh cao. Ngày nay, thị trường bánh Nhật đã có bước tiến nhanh chóng đẩy mạnh nhu cầu thưởng thức và tuyển dụng thợ làm bánh Nhật.

Tạo hình nerikiri

Chinh phục nghệ thuật tạo hình Nerikiri đỉnh cao với lớp học chuyên đề

Được mệnh danh là món bánh thượng lưu của đất nước Nhật Bản, Wagashi là sự tổng hòa những yếu tố tươi đẹp của đất trời. Món bánh phản ánh chân thực quan niệm về mĩ học và triết học sâu sắc của con người xứ sở Phù Tang, mang đến nghệ thuật tạo hình và thưởng thức bánh nghệ thuật qua 5 giác quan cực kỳ ấn tượng. Mỗi chiếc bánh nhỏ đều được làm thủ công, đòi hỏi thợ làm bánh cần có sự tỉ mỉ, khéo léo, nâng niu trong từng chi tiết nhỏ với sự tập trung cao độ.

Kỹ thuật làm bánh nerikiri

Toàn bộ kỹ thuật tạo nên món bánh độc đáo được chia sẻ bởi Chuyên gia

Đến với lớp học chuyên đề tạo hình Nerikiri tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới kiến thức mới mẻ, chuyên sâu về dòng bánh truyền thống Nhật Bản. Toàn bộ kiến thức cơ bản về bánh Nhật, phương pháp, bí quyết và kỹ thuật và các phương pháp làm tinh bộ đậu trắng cho lớp vỏ ngoài, làm bột đậu đỏ cho lớp nhân bánh bên trong. Hay phương pháp làm Shiroan (mứt đậu), Guyhi (Chất kết dính), cách giữ độ ẩm cho bánh và cách bảo quản tốt nhất sẽ được chia sẻ trong bài học đầu tiên.

Bánh wagashi thành phẩm

Chinh phục nghệ thuật làm bánh đỉnh cao với những mẫu bánh truyền thống

Qua đó, học viên có thể dễ dàng biết cách phân biệt dòng bánh Wagashi với 3 loại bánh đặc trưng: Namagashi, Han Namagashi, Higashi dựa vào độ ẩm của bánh. Học cách sử dụng các dụng cụ cơ bản trong nghệ thuật tạo hình Nerikiri – thuộc nhóm bánh Namagashi, kỹ thuật pha màu cho vỏ bánh. Bạn có muốn tự tay mình thực hiện được những chiếc bánh mang hình hoa anh đào, hoa sen đá, hình quả đào, hình lá phong, lá cuốn? Tất cả kiến thức này sẽ được Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn trực tiếp ở bài học thứ hai trong chương trình.

Tạo hình wagashi

Thả hồn với nghệ thuật tạo hình trong từng chi tiết tỉ mỉ

Ở bài học thứ 3, bạn sẽ được thả hồn vào kỹ thuật tạo hình Nerikiri ấn tượng, độc đáo với các mẫu bánh mà bất cứ thợ làm bánh Nhật nào cũng muốn chinh phục. Nghệ thuật đỉnh cao với các mẫu tạo hình bánh hoa tứ sắc, hoa hướng dương, hoa trà lung linh màu sắc tươi tắn. Hay kỹ thuật tạo hình quả quýt bóc vỏ, tạo hình chú thỏ đẹp mắt đến mức “không nỡ ăn”.

Chưa ngừng lại ở đó, những chiếc bánh mang hình hoa cúc, hoa tulip, hoa tam sắc hay hình mẫu chim hạt sinh động trong bài học cuối cùng bạn cũng sẽ được tự tay thực hiện ngay tại lớp. Đây chính là cơ hội dành cho những ai muốn tìm hiểu, muốn đắm mình trong nghệ thuật làm bánh Nhật. Đồng thời cũng là cơ hội để trở thành Đầu Bếp Bánh chuyên nghiệp với kỹ năng, kỹ thuật và toàn bộ kinh nghiệm làm bánh được tích lũy qua nhiều năm làm việc thực tế của Giảng viên.

Đầu bếp làm bánh waghashi

Theo đuổi đam mê trở thành Đầu Bếp Bánh Nhật chuyên nghiệp

Là một trong các yếu tố tiền đề mang đến cho bạn hành trang tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật làm bánh Nhật. Sau lớp học chuyên đề, bạn sẽ tự tin làm được những chiếc bánh tinh tế, đầy màu sắc để thỏa mãn đam mê hay tự tin theo đuổi nghề làm bánh chuyên nghiệp với nhiều cơ hội việc làm và lộ trình thăng tiến nhanh chóng.
Để biết thêm thông tin về lớp học, hãy điền form đăng kí dưới đây hoặc gọi đến tổng đài tư vấn 1800 6148 hoàn toàn miễn phí. Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn!

Name of Reviewed Item: Lớp Chuyên Đề Tạo Hình Nerikiri (Wagashi) Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/06/tao-hinh-nerikiri.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!