Chuyên Đề Tạo Hình Thú Mini Kem Sữa

Học tạo hình thú mini kem sữa là lựa chọn tuyệt vời để bạn nắm giữ bí quyết thu hút khách hàng cho tiệm bánh cũng như nâng cao tay nghề, tích lũy thêm nhiều kinh nghiêm quý báu cho nghệ thuật trang trí bánh của mình.

Tạo hình thú mini kem sữa ngay từ khi mới xuất hiện đã được nhiều người yêu thích. Cũng tương tự như tạo hình thú 3D và thú nổi, tạo hình thú mini kem sữa gây ấn tượng bởi những hình thú ngộ nghĩnh và đáng yêu như những chú gà con, heo con… vô cùng xinh xắn. Những hình thú nhỏ nhắn đó đã góp phần nâng tầm chiếc bánh, thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên, biến những chiếc bánh vốn đã bắt mắt nay càng trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Tạo hình thú mini kem sữa

Tạo hình thú mini kem sữa xinh xắn, đáng yêu

Hiện nay, tại các tiệm bánh, kỹ thuật tạo hình thú trở thành một trong những bí quyết thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả. Nếu bạn cũng đang kinh doanh và muốn học hỏi thêm về tạo hình thú mini kem sữa hoặc muốn làm ra những chiếc bánh thật xinh đẹp và ý nghĩa dành tặng cho người mình yêu thương thì Chuyên đề tạo hình thú mini kem sữa của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Chuyên đề được thiết kế chương trình học gói gọn trong 2 buổi với 90% là thực hành dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia làm bánh dày dạn kinh nghiệm, sẽ giúp cho bạn tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng tạo hình thú mini kem sữa nhanh nhất. Chỉ trong 2 buổi học, bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo hình từ 6 đến 8 mẫu thú với các kỹ thuật quan trọng như:

  • Thực hành kỹ thuật định hình con thú: con heo, con gà, con thỏ, con gấu, con chuột, con mèo…
  • Thực hành kỹ thuật tạo hình kem
  • Thực hành kỹ thuật chà láng các mẫu thú mini
  • Thực hành kỹ thuật vẽ mắt mũi các mẫu thú
  • Thực hành trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tạo hình mini

Lớp học tạo hình thú

Lớp Chuyên đề tạo hình thú mini kem sữa
giúp bạn tạo được những hình thú dễ thương, ấn tượng

Đặc biệt, lớp Chuyên đề tạo hình thú mini kem sữa của HNAAu mở lớp thường xuyên, có cả lớp vào buổi tối và cuối tuần, tạo điều kiện tốt nhất cho bạn đăng ký tham gia vào lớp học. Bên cạnh đó, bạn không cần phải chuẩn bị nguyên vật liệu thực hành vì HNAAu sẽ hỗ trợ bạn 100% trong suốt 2 buổi học. Ngoài ra, phòng học của lớp Chuyên đề tạo hình thú mini kem sữa còn được thiết kế theo chuẩn của các bếp bánh nhà hàng và khách sạn chuyên nghiệp, sẽ cho bạn trải nghiệm thú vị khi học làm bánh.

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí và học tạo hình thú mini kem sữa ngay nhé!

Điểm: 5 (17 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn