Chuyên Đề Healthy Bread

Chuyên đề Healthy Bread được Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) mở ra nhằm giúp những người yêu bánh nói chung và các bạn đam mê bánh mì nói riêng có cơ hội trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng với 3 loại bánh mì đang “sốt” trên thị trường là: Pretzel roll, Classic Sourdough bread và Dark rye bread.

bánh mì đức
Bánh mì Đức với tạo hình độc đáo, bắt mắt

Trong thời gian gần đây, kinh doanh bánh mì đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp, nhất là các dòng bánh tốt cho sức khỏe. Hiểu được điều này, BTAAu đã nghiên cứu và xây dựng Chuyên đề Healthy Bread chỉ gói gọn trong 4 buổi học nhưng bạn sẽ được Chuyên gia hướng dẫn chi tiết nhiều kỹ năng quan trọng, đặc biệt là phương pháp nuôi men tự nhiên và bí quyết chinh phục bánh mì Classic Sourdough bread, Dark rye bread và Pretzel roll.

Nội dung Chuyên đề

  • Tìm hiểu phương pháp nuôi men tự nhiên và quá trình phát triển của con men
  • Thức ăn, nhiệt độ và môi trường sống của con men
  • Cách sử dụng và bảo quản men.
  • Thực hành bánh mì chua – Classic Sourdough bread
  • Thực hành bánh mì Đức – Pretzel roll
  • Thực hành Dark rye bread

Ưu điểm khóa học

  • Nội dung đào tạo bài bản, khoa học, giúp học viên hiểu và nắm bài ngay tại lớp.
  • Học viên thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên gia, biết cách nuôi men tự nhiên và phương pháp làm nhiều loại bánh mì thơm ngon đạt chuẩn.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ trong quá trình thực hành.
  • Áp dụng phương pháp giảng dạy 2 chiều, kích thích sự sáng tạo của học viên.
thuc hanh lam banh mi
Học viên có phần lớn thời gian trên lớp để thực hành

Đội ngũ Giảng viên

Tham gia Chuyên đề Healthy Bread củaBTAAu bạn sẽ được đào tạo bởi Chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Các thầy cô không chỉ cung cấp kiến thức cơ bản, hướng dẫn kỹ thuật mà còn chia sẻ nhiều bí quyết làm bánh hay được đúc kết qua nhiều năm làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn.

Học phí, thời gian học

  • Chuyên đề Healthy Bread có thời gian học là: 4 buổi
  • Học phí Chuyên đề: 2.500.000 đồng
  • Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ thực hành.

Cam kết cho học viên

  • Kết thúc lớp Chuyên đề, học viên có thể nuôi men tự nhiên, biết cách sử dụng và bảo quản men.
  • Tự tin là được bánh mì Dark rye bread, Pretzel roll và Classic Sourdough bread để thưởng thức cùng người thân hoặc kinh doanh.
  • Giảng viên bật mí phương pháp biến tấu hương vị và khắc phục các lỗi sai khi làm bánh mì, giải đáp các thắc mắc liên quan cho học viên.
giang vien lam banh mi
Từng thao tác kỹ thuật sẽ được Giảng viên hướng dẫn kỹ trong lớp Chuyên đề

Hãy tham gia Chuyên đề Healthy Bread ngay hôm nay để nâng cao tay nghề, thử sức với việc kinh doanh hoặc thỏa mãn đam mê của mình dành cho thế giới bột đường nhé. Đừng quên điền thông tin liên hệ vào form bên dưới hoặc gọi đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) nếu bạn cần được tự vấn.

Điểm: 5 (16 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn