Bò Kho – Bò Hầm Tiêu Xanh Kiểu Việt

Bò hầm tiêu xanh, bò kho là những món ăn được yêu chuộng trong ẩm thực Việt. Do đó, học nấu bò hầm tiêu xanh, bò kho đã trở thành lựa chọn của nhiều người đam mê ẩm thực muốn có thêm những món ăn hấp dẫn để phục vụ gia đình hoặc kinh doanh nâng cao thu nhập.

Bò hầm tiêu xanh

Bò hầm tiêu xanh với hương vị hấp dẫn, lạ miệng

bò kho

Bò kho kiểu Việt đậm đà, thơm ngon

Với hương vị đậm đà, cung cấp giá trị dinh dưỡng cao cho cơ thể, bò kho hay bò hầm tiêu xanh là những món ăn đáng để bạn lựa chọn thưởng thức. Để có thể nấu được bò kho, bò hầm tiêu xanh một cách thơm ngon nhất, bạn rất cần đến kỹ thuật và bí quyết chế biến. Từ thao tác sơ chế nguyên liệu, tẩm ướp cho đến hầm thịt bò đều phải thật tỉ mỉ mới có thể tạo nên thành phẩm ngon nhất. Nhằm giúp bạn có được công thức nấu 2 món ăn này thơm ngon chuẩn vị, Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) đã khai giảng lớp Chuyên đề Bò kho – Bò hầm tiêu xanh tại nhiều chi nhánh trên cả nước.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo

Đến với lớp học Chuyên đề Bò kho – Bò hầm tiêu xanh, bạn sẽ được lĩnh hội các kiến thức như:

  • Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu, đặc biệt là thịt bò.
  • Hướng dẫn kỹ thuật xử lý mùi và tẩm ướp bò thơm ngon, thấm đều gia vị.
  • Hướng dẫn kỹ thuật hầm mềm bò, giữ được giá trị dinh dưỡng và không bị nát.
  • Hướng dẫn kỹ thuật chiên các loại củ ăn kèm.
  • Hướng dẫn chế biến muối chấm ăn kèm với cả 2 món.
  • Hướng dẫn cách trình bày thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm đẹp mắt, cuốn hút thực khách…

Ngoài ra, học viên còn được giảng viên hướng dẫn các kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp để có thể áp dụng vào nhiều món ăn khác nhau, đặc biệt là các món liên quan đến thịt bò.

Phương Pháp Học

Các buổi học được tổ chức theo phương pháp 2 chiều. Học viên thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Trong suốt buổi học nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể đặt câu hỏi cho giảng viên và được hỗ trợ giải đáp tận tình.

100% thời lượng buổi học là thực hành, giảng viên sẽ hướng dẫn từng công đoạn chế biến khác nhau, dễ hiểu, dễ tiếp thu giúp bạn có được kiến thức toàn diện sau khi kết thúc buổi học.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên đứng lớp đều là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Các thầy cô sẽ không giấu bất kỳ một bí quyết nào để giúp bạn có thể chế biến 2 món ăn một cách ngon nhất. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ chỉ ra những lỗi sai thường gặp khi chế biến 2 món ăn này giúp bạn hoàn thiện hương vị, tạo ra thành phẩm hấp dẫn.

giảng viên chia sẻ công thức

Giảng viên chia sẻ tất cả bí quyết chế biến

Học Phí

Học phí Chuyên đề Bò kho – Bò hầm tiêu xanh kiểu Việt nằm trong khoảng từ 900.000đ. Mức học phí này đã bao gồm tài liệu tham khảo, nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Thời Gian Học

Chuyên đề Bò kho – Bò hầm tiêu xanh chỉ diễn ra trong 1 buổi và cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết để bạn tự tin chế biến được ngay sau khi học. Thời gian học ngắn, phù hợp với mọi đối tượng học viên từ người nội trợ, sinh viên, nhân viên văn phòng hay những ai muốn có thêm bí quyết để mở quán kinh doanh…

Học Nấu Bò Hầm Tiêu Xanh, Bò Kho Ở Đâu Chất Lượng?

Là một trong những đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch, BTAAu có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Bạn có thể chọn học tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ…

quan sát học viên thực hành

Học viên được hướng dẫn tận tình, chi tiết

Mọi thông tin về chương trình đào tạo, lịch khai giảng, địa điểm học…, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn.

Điểm: 4.1 (18 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn