Chuyên Đề Bún – Miến Ngan

Lớp Chuyên đề Bún – Miến ngan tại Bếp Trưởng Á Âu mang đến cho bạn công thức nấu 3 món chuẩn vị là Bún miến ngan – Bún miến ngan trộn – Ngan cháy tỏi. Với những kỹ thuật và bí quyết học được, bạn sẽ tự tin vào bếp chế biến cho gia đình thưởng thức hoặc mở quán kinh doanh.

Lớp Chuyên đề Bún – Miến ngan

Những món ngon từ ngan có hương vị đặc sắc và lôi cuốn người dùng. Ảnh: Internet

Bún miến ngan, bún miến ngan trộn hay ngan cháy tỏi luôn để lại ấn tượng cho thực khách bởi hương vị thơm ngọt, mang đậm phong vị tinh tế của người Hà Thành. Tham gia lớp Chuyên đề Bún – Miến ngan, bạn sẽ được học cách luộc Ngan, nấu nước dùng, kỹ thuật trộn bún miến Ngan, làm xốt chấm… từ những đầu bếp hàng đầu, từ đó nắm vững bí quyết chế biến để kinh doanh hiệu quả.

Nội Dung Đào Tạo

Một số nội dung chính trong lớp học Chuyên đề Bún – Miến ngan bao gồm:

  • Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản nguyên liệu chế biến món ăn
  • Hướng dẫn kỹ thuật xử lý xương nấu nước dùng
  • Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế, xử lý thịt ngan
  • Hướng dẫn kỹ thuật luộc thịt ngan
  • Hướng dẫn cách nấu và nêm nếm nước dùng bún miến ngan
  • Hướng dẫn làm xốt trộn và kỹ thuật trộn bún miến ngan
  • Hướng dẫn kỹ thuật phi tỏi vàng giòn thơm
  • Hướng dẫn cách làm xốt chấm ăn kèm
  • Hướng dẫn thực hành và ra món hoàn chỉnh cùng các nguyên liệu ăn kèm…

Lợi Ích Khóa Học

  • Bạn sẽ được các bếp trưởng chuyên nghiệp hướng dẫn thực hành tại lớp công thức, quy trình và bí quyết chế biến các món ngon, hấp dẫn từ thịt ngan.
  • Lớp học cung cấp nhiều kỹ thuật bổ ích như mẹo sơ chế để loại bỏ mùi hôi tanh của thịt ngan, cách luộc ngan, nấu nước dùng, làm xốt trộn, xốt chấm, phi tỏi…
  • Từ công thức và phương pháp chế biến học được, bạn có thể áp dụng cho nhiều nguyên liệu khác, dễ dàng mở rộng menu kinh doanh.
  • Bài học được thiết kế bài bản, chi tiết từng công đoạn, đảm bảo những ai chưa có nhiều kinh nghiệm nấu nướng vẫn có thể theo học và nắm vững kiến thức.

Thịt ngan được chế biến thành nhiều món ăn

Thịt ngan được chế biến thành nhiều món ăn có
 hương vị thơm ngon khó cưỡng. Ảnh: Internet

Thời Gian Học Và Học Phí

  • Lớp học Chuyên đề Bún – Miến ngan sẽ được diễn ra trong vòng 2 buổi học, phù hợp cho mọi đối tượng học viên.
  • Học phí đã bao gồm tất cả nguyên vật liệu được sử dụng trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo, học viên không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khi tham gia lớp học.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên đứng lớp là những đầu bếp, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ cho học viên nhiều bí quyết bổ ích để chế biến thành công món ăn. Đồng thời, giảng viên sẽ nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của học viên xung quanh nội dung bài học.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến số tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhanh nhất về lớp học Chuyên đề Bún – Miến ngan nhé!

Điểm: 4 (20 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn