Học làm gỏi nấm sò điệp, gỏi nghêu hoa thiên lý, gỏi đậu rồng tôm thịt, gỏi bao tử ngó sen ngon chuẩn vị nhà hàng cùng bếp trưởng giàu kinh nghiệp trong lớp Chuyên đề Gỏi (Phần 3) tại Bếp Trưởng Á Âu. Lớp học sẽ giúp bạn làm nên những món gỏi thơm ngon, mới lạ này một cách hấp dẫn, kích thích vị giác.
Chỉ với 1 buổi học, bạn sẽ được hướng dẫn 4 món gỏi
với hương vị mới lạ. Ảnh: Internet
Gỏi là món ăn không thể thiếu trên bàn tiệc của người Việt với mục đích khai vị. Không đơn giản là trộn các nguyên liệu và gia vị lại với nhau, chế biến gỏi đòi hỏi ở bạn nhiều kỹ thuật để tất cả hài hòa, không dập nát, không ra nước. Tham gia lớp học Chuyên đề Gỏi (Phần 4), bạn được chia sẽ bí quyết để giữ được độ tươi ngon của nguyên liệu kết hợp cùng xốt trộn đậm đà. Từ kiến thức học được, bạn có thể ứng dụng để cho ra nhiều món gỏi khác cho bữa ăn gia đình, tiệc tại gia hoặc bổ sung vào thực đơn kinh doanh.
Nội Dung Đào Tạo
Lớp học hướng dẫn bạn thực hiện 4 món gỏi thơm ngon, mới lạ là:
- Gỏi nấm & sò điệp
- Gỏi nghêu & hoa thiên lý
- Gỏi đậu rồng tôm thịt
- Gỏi bao tử ngó sen
Những nội dung chính được hướng dẫn trong lớp học bao gồm:
- Kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
- Kỹ thuật, yêu cầu khi chế biến xốt trộn gỏi, thấu nộm
- Kỹ thuật, yêu cầu chế biến nước chấm gỏi, nộm
- Kỹ thuật chiên bánh phồng tôm, phi tỏi, phi hành, rang đậu phộng
- Kỹ thuật trộn gỏi
- Hướng dẫn trình bày thành phẩm hoàn chỉnh…
Lợi Ích Khóa Học
- Tham gia lớp học là cách để bạn có được công thức làm gỏi ngon chuẩn vị nhà hàng nhanh nhất.
- Công thức được xây dựng bởi các bếp trưởng giàu kinh nghiệm đảm bảo hương vị thơm ngon để bạn ứng dụng vào thưởng thức tại nhà hoặc mở rộng kinh doanh.
- Bạn được hướng dẫn chi tiết các bước để làm nên những món gỏi ngon từ sơ chế nguyên liệu, làm xốt trộn, kỹ thuật trộn cho đến trình bày thành phẩm…
- Nhiều kỹ thuật làm gỏi ngon, chuyên nghiệp đang áp dụng tại các quán ăn, nhà hàng sẽ lần lượt được chia sẻ đến bạn.
- Bạn có thể chọn hình thức học online nếu ở xa, không tiện di chuyển đến các chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu.
Kỹ thuật làm gỏi thấm gia vị, không ra nước được hướng dẫn đến bạn. Ảnh: Internet
Thời Gian Học Và Học Phí
Lớp Chuyên đề Gỏi (Phần 3) sẽ diễn ra trong 1 buổi học.
Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất cứ chi phí nào khác.
Đội Ngũ Giảng Viên
Giảng viên là các bếp trưởng với kinh nghiệm dày dạn trong chế biến món ăn và kinh doanh ẩm thực. Thầy cô chia sẻ cho bạn rất nhiều kiến thức giá trị, mang tính ứng dụng cao. Trong suốt quá trình hoc, bạn thoải mái đưa ra các thắc mắc và được giảng viên giải đáp tận tình, chi tiết.
Thông Tin Liên Hệ
Mọi thông tin về chương trình học làm gỏi, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ chi tiết hơn.
Ý kiến của bạn