1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...

Giò Lụa, Chả Quế từ lâu đã trở thành món ăn truyền thống của người Việt Nam ta. Vậy nên, việc tự tay chuẩn bị những đòn Giò Lụa hay Chả Quế vào dịp Lễ Tết hay những dịp cúng giỗ của gia đình trở thành truyền thống và thói quen tốt đẹp của người Việt. Tuy nhiên, việc tự tay làm Giò Lụa hay Chả Quế thường dễ mắc phải một số sai lầm trong việc lựa chọn nguyên liệu, các chất phụ gia cùng công đoạn chế biến,…dẫn đến thành phẩm không đạt chuẩn. Và đây chính là lo lắng của hầu hết nhiều người khi thực hiện hai món giò chả này.

Chuyên đề giò lụa chả quế

Hiểu được những băn khoăn cũng như trăn trở của nhiều người khi thực hiện Giò Lụa – Chả Quế, nay Bếp Trưởng đã cho ra đời khóa học nấu ăn ngon ngắn hạn học làm Giò Lụa – Chả Quế dành cho tất cả những ai có mong muốn làm ngon 2 món giò chả này. Đến với lớp học, chỉ trong vòng một buổi học, bạn sẽ được chuyên gia truyền bí quyết chọn thịt, pha thịt cho đến chế biến để tạo ra những đòn giò chả cực chuẩn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thế nên, nếu bạn luôn mong muốn mở một tiệm kinh doanh giò chả cung cấp giò chả ngon cho tiêu dùng, cho các tiệm bánh mì hay thực tế hơn là muốn chính tay thực hiện giò chả cho những ngày Lễ Tết hay dịp đặc biệt của gia đình thì đây chính là khóa học mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài đào tạo Đầu Bếp chuyên nghiệp, Bếp Trưởng luôn mong muốn đồng hành cùng các gia đình Việt để gắn kết yêu thương và xây dựng hạnh phúc gia đình vững bền.

 

Name of Reviewed Item: Giò lụa - chả quế Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/08/chuyen-de-gio-lua-cha-que.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *