Chuyên Đề Lạp Xưởng Tươi

Chuyên đề Lạp xưởng tươi tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) hướng dẫn từ A – Z công thức, bí quyết chế biến giúp bạn làm ngay được những phần lạp xương thơm ngon. Kiến thức lĩnh hội được trong lớp học có thể áp dụng vào chế biến thưởng thức tại nhà hoặc kinh doanh.

học làm lạp xưởng

Học cách làm lạp xưởng tươi thơm ngon, hấp dẫn

Lạp xưởng là món ăn truyền thống không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết. Do đó, tiềm năng kinh doanh lạp xưởng mang lại rất lớn đặc biệt là những này lễ Tết. Để có thể chế biến thành công món ăn này, đòi hỏi ở bạn rất nhiều kỹ thuật và bí quyết. Chưa dừng lại ở đó, cách bảo quản đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng rất quan trọng đối với lạp xưởng. Đến với lớp học Chuyên đề Lạp xưởng tươi, bạn sẽ nắm trọn bộ công thức để thực hiện món ăn thành công.

Nội Dung Đào Tạo

Thông qua thực hành chế biến lạp xưởng tươi, bạn được chia sẻ những kiến thức chính sau:

  • Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu để đảm bảo chất lượng thành phẩm món lạp xưởng tươi.
  • Hướng dẫn cách lựa chọn thịt để làm lạp xưởng ngon, bảo quản được lâu…
  • Hướng dẫn phương pháp sơ chế, tẩm ướp thịt giúp lạp xưởng thơm ngon, chuẩn vị.
  • Hướng dẫn kỹ thuật lên màu cho lạp xưởng đẹp mắt, cuốn hút người dùng.
  • Hướng dẫn kỹ thuật đóng lạp xưởng căng tròn.
  • Hướng dẫn kỹ thuật hấp không nứt vỏ.
  • Hướng dẫn thực hành toàn bộ quy trình làm và ra món.
  • Hướng dẫn bảo quản lạp xưởng khi kinh doanh.
  • Hướng dẫn tính cost thành phẩm.

Lợi Ích Khóa Học

  • Tham gia lớp học, bạn sẽ thực hiện thành công món lạp xưởng để phục vụ gia đình hoặc kinh doanh.
  • Công thức làm lạp xưởng đã được nghiên cứu, thẩm định bởi các bếp trưởng, hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của đại đa số người dùng.
  • Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp công thức, tất cả kỹ thuật, bí quyết, mẹo hay đều được chia sẻ đến bạn trong buổi học.
  • Chương trình giảng dạy được xây dựng khoa học, dù không có nhiều kinh nghiệm trong nấu nướng vẫn nắm bài học dễ dàng.

dạy làm lạp xưởng

Công thức được xây dựng ngon chuẩn vị

Thời Gian Học Và Học Phí

Chuyên đề Lạp xưởng tươi diễn ra trong 1 buổi nên dù bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh vẫn có thể tham gia lớp học.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên hướng dẫn đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Thầy cô sẽ chia sẻ mọi bí quyết làm lạp xưởng tươi thơm ngon, không giấu bất kỳ bí quyết nghề nào. Trong quá trình học, mọi thắc mắc của bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình.

lớp làm lạp xưởng tươi

Giảng viên chia sẻ mọi bí quyết không giấu nghề

Thông Tin Liên Hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học và đăng ký tham gia, bạn hãy điền ngay thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi).

Điểm: 4 (19 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn