Chuyên Đề Lẩu Bò

Nếu bạn muốn nấu thành công một nồi lẩu bò đạt các chuẩn mực về mùi và vị thì hãy đến ngay với lớp Chuyên đề Lẩu bò tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu). Đây sẽ là cơ hội giúp bạn được học hỏi bí quyết nấu lẩu ngon từ những đầu bếp giàu kinh nghiệm để tự tin trổ tài nấu nướng trong các dịp đặc biệt của gia đình hay bổ sung vào thực đơn kinh doanh hiệu quả.

Lẩu bò luôn là món ăn yêu thích của nhiều thực khách. Ảnh: Internet

Để có thể thu hút thực khách, lẩu bò cần đạt các tiêu chí như nước dùng đậm đà, ngọt thanh, thơm mùi bò đặc trưng và các nguyên liệu ăn kèm tươi ngon, hấp dẫn,… Đặc biệt là nước chấm phải thật vừa miệng để nâng tầm hương vị món ăn. Và mọi bí quyết, kinh nghiệm để thực hiện thành công tất cả những điều này sẽ có trong Chuyên đề Lẩu bò tại BTAAu thông qua 2 món lẩu đặc sắc được chia sẻ gồm: Lẩu bò thập cẩmlẩu đuôi bò.

Nội dung đào tạo

  • Phương pháp lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu nhằm đảm bảo hương vị món ăn và tiết kiệm chi phí.
  • Kỹ thuật xử lý nội tạng bò đúng cách để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Bí quyết nấu nước dùng lẩu thơm ngon, đậm đà và chuẩn vị.
  • Phương pháp nêm nếm các món lẩu giúp bạn linh hoạt trong việc phục vụ nhiều đối tượng thực khách.
  • Công thức pha chế xốt chao ăn kèm để làm tăng hương vị cho các món lẩu.
  • Cách trình bày hoàn chỉnh món ăn đẹp mắt để tăng chất lượng phục vụ.

Lợi ích khóa học

  • Học viên sẽ được truyền dạy bí quyết nấu lẩu bò ngon có “một không hai” từ những đầu bếp giỏi. Không dừng lại ở đó, các bạn còn có thể linh hoạt áp dụng những kiến thức được học như phương pháp sơ chế, bảo quản, bày trí,… để chế biến nên nhiều món ăn hấp dẫn khác từ bò.
  • Môi trường học tập thoải mái, thân thiện giúp học viên có trải nghiệm tốt khi tham gia và tiếp thu hiệu quả từng nội dung, kiến thức.

Học hỏi bí quyết từ những đầu bếp giàu kinh nghiệm giúp bạn thu hút thực khách hiệu quả. Ảnh: Internet

Học phí, thời lượng học

  • Học phí đã bao gồm tài liệu, nguyên liệu phục vụ cho suốt buổi học.
  • Thời lượng chỉ gói gọn trong 1 buổi.

Đội ngũ giảng viên

  • Học viên sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn từ những bếp trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với trình độ tay nghề cao, các thầy cô sẽ mang đến những bí quyết, phương pháp phù hợp giúp bạn chế biến thành công 2 món lẩu một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Giảng viên hướng dẫn tận tình, chi tiết và không giấu nghề

Thông tin liên hệ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về lớp Chuyên đề Lẩu bò, hãy mạnh dạn điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ số điện thoại 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký nhé!

 

Điểm: 4 (11 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

2 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Lẩu Bò

Ý kiến của bạn

  1. Đào Thắng

    Tôi muốn học nấu lẩu bò

    Trả lời

    • Xuân Đào

      Chào Đào Thắng,
      Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn về chương trình học nấu lẩu bò đến bạn nhé!
      Cảm ơn bạn.

      Trả lời