Chuyên Đề Món Chay 2

Bởi Quản Trị Viên 26/11/2016

Chuyên đề món chay 2 gồm 5 món ăn tạo thành một thực đơn hoàn chỉnh, đủ các món khai vị – món chính – tráng miệng. Bạn có thể bổ sung các món ăn này vào thực đơn của quán, nhà hàng chay hoặc áp dụng menu được học vào phục vụ một bữa tiệc chay. Chuyên đề được dạy trong một buổi học cùng với giảng viên là các Bếp trưởng bếp Việt hoặc đầu bếp chay đang làm việc tại các nhà hàng lớn.


Chả giò chay là 1 trong 5 món ăn trong chuyên đề món chay 2

Ẩm thực chay đang ngày càng được chú trọng, đầu tư và phát triển mạnh mẽ không kém các món mặn. Hiện nay, chúng ta không còn lạ lẫm với các nhà hàng lớn hoặc các bữa tiệc, liên hoan chỉ phục vụ món chay. Với nguồn nguyên liệu gồm rau – củ – quả, các loại đậu, ngũ cốc, để xây dựng được các bữa ăn chay đa dạng hoặc lên một thực đơn món chay hấp dẫn không phải là chuyện dễ dàng. Bên cạnh đó, nấu món chay hiện đại cũng đòi hỏi những yêu cầu khắt khe khác như nấu đúng nguyên tắc, hương vị đậm đà, trình bày đẹp mắt…

Chuyên đề món chay 2 gồm 5 món là lớp học phù hợp dành cho đầu bếp muốn bổ sung thêm kiến thức mở rộng về chế biến món chay hoặc những người yêu thích ẩm thực chay học nấu ăn để đáp ứng nhu cầu của bản thân, gia đình.

Những món ăn bạn sẽ được học trong Chuyên đề món chay 2:

  •  Chả giò chay
  •  Gà xào nấm đông cô chay
  •  Cá sốt xí muội
  •  Cơm chiên lục bích
  •  Chè hạt sen bạch quả

Học được gì từ 1 buổi tham gia lớp chuyên đề món chay?

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu đúng quy cách để giữ cho nguyên liệu luôn tươi, đảm bảo các giá trị dinh dưỡng có trong thực phẩm.

– Quan sát thao tác chế biến món ăn của giảng viên và được phân công thực hành theo từng công đoạn dưới sự giám sát và hỗ trợ của giảng viên.

– Tự tin thực hiện các món ăn có trong buổi học theo tiêu chuẩn nhà hàng.

– Từ 5 món ăn cụ thể, bạn sẽ học được thêm một số bí quyết, mẹo vặt, nguyên tắc hay trong nấu món chay để áp dụng vào một số món ăn khác.

Với những kỹ năng được học trong chuyên đề món chay 2, học viên có thể tự tin chế biến những món chay dinh dưỡng, hợp vệ sinh cho gia đình thưởng thức. Nếu bạn đam mê với việc nấu nướng, muốn chế biến những món ăn ngon, an toàn, làm phong phú thực đơn gia đình có thể đăng ký ngay Chuyên đề món chay 2 tại Beptruong.edu.vn nhé!

Điểm: 4.57 (7 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148