1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...

Ăn chay không chỉ là cách để giữ tinh thần thanh tịnh, mà còn giúp phòng chống các nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm ô nhiễm, cũng là cách hạn chế tình trạng thừa cân béo phì.

Ngày nay, nhiều người lựa chọn ăn chay như một biện pháp bảo vệ sức khỏe, giữ gìn vóc dáng, chính vì thế ẩm thực chay cũng phát triển lên tầm cao mới với các món ăn đa dạng về nguyên liệu, cách chế biến và hương vị. Khoa học đã chứng minh, chế độ ăn chay hợp lý cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng không thua kém chế độ ăn mặn, thực đơn chay hợp lý còn đẩy lùi nhiều căn bệnh nguy hại cho sức khỏe.

Lớp chuyên đề Set menu chay 5 món
Set menu chay 5 món chay hấp dẫn trong chuyên đề Menu chay 2

Góp phần tạo nên những bữa chay dinh dưỡng, để bạn bổ sung vào thực đơn gia đình, Bếp Trưởng hay từ món chính đến món tráng miệng cho bữa cơm gia đình thêm phong phú.

Đến với lớp học chuyên đề Menu món chay 2 tại Bếp Trưởng, học viên được học cách làm 5 món chay hấp dẫn gồm:

– Chả giò chay

– Gà xào nấm đông cô chay

– Cá sốt xí muội

– Cơm chiên lục bích

– Chè hạt sen bạch quả

Dưới sự hướng dẫn của các Giảng viên là những Bếp Trưởng giàu kinh nghiệm làm việc trong Nhà hàng – Khách sạn cao cấp, học viên không chỉ được học phương pháp chế biến các món chay ngon, cách sơ chế nguyên liệu, tìm hiểu các loại gia vị dành cho món chay. Đặc biệt, các giảng viên sẽ chia sẻ bí quyết làm tăng hương vị cho các món chay, nhưng vẫn tuân theo nguyên tắc chung của người ăn chay. Bên cạnh đó, học viên còn được tư vấn cách lên thực đơn hợp lý, kết hợp nguyên liệu đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Với những kỹ năng được học trong chuyên đề Menu chay 2, học viên có thể tự tin chế biến những món chay dinh dưỡng, hợp vệ sinh cho gia đình thưởng thức. Nếu bạn đam mê với việc nấu nướng, muốn chế biến những món ăn ngon, an toàn, làm phong phú thực đơn gia đình có thể đăng ký ngay chuyên đề Menu chay 2 tại tất cả các chi nhánh của Bếp Trưởng ở TPHCM, Đà Nẵng, Tây Nguyên.

 

Name of Reviewed Item: Chuyên Đề Menu Món Chay 2 Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/08/lop-chuyen-de-set-menu-chay-5-mon.jpg Review Author:Review Date:

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *