Chuyên Đề Ngỗng 9 Món

Tham gia ngay lớp Chuyên đề Ngỗng 9 món tại Bếp Trưởng Á Âu nếu bạn đang có dự định kinh doanh các món ngon từ thịt ngỗng hoặc đơn giản là thực hiện để thưởng thức tại nhà. Với 2 học phần, bạn sẽ nắm vững bí quyết chế biến 18 món ngon từ thịt ngỗng, tự tin chinh phục khẩu vị người dùng.

Chuyên đề Ngỗng 9 món

Mỗi học phần sẽ thực hành 9 món ngỗng chuẩn vị nhà hàng. Ảnh: Internet

Thịt ngỗng không chỉ nổi bật với hương vị thơm ngon đặc trưng mà còn giàu dinh dưỡng, được đông đảo thực khách ưa chuộng. Nhằm giúp bạn nắm vững kỹ thuật chế biến cho đa dạng món ngon từ ngỗng, Bếp Trưởng Á Âu tổ chức lớp Chuyên đề Ngỗng 9 món, mang đến bí quyết độc quyền để tạo ra các món ăn hấp dẫn và độc đáo. Học viên có thể đăng ký lẻ 1 học phần yêu thích hoặc tham gia trọn cả 2 học phần để sở hữu ngay 18 công thức chế biến món ăn ấn tượng, có hương vị khác biệt so với thị trường để thu hút khách hàng.

Nội Dung Đào Tạo

Nội dung chương trình:

Phần 1:

  • Ngỗng hấp nấm hương nước dừa
  • Ngỗng tái mè
  • Ngỗng nướng muối ớt
  • Ngỗng nướng riềng mẻ
  • Ngỗng rang muối
  • Ngỗng chao dầu
  • Ngỗng áp chảo
  • Ngỗng nướng giả cầy
  • Ngỗng tái riềng

Phần 2:

  • Ngỗng xáo măng
  • Ngỗng xào tái lăn
  • Ngỗng xào sate
  • Ngỗng rượu mận
  • Ngỗng hầm khoai sọ
  • Ức ngỗng xốt nấm hương
  • Cà ri ngỗng
  • Ngỗng xào lăn
  • Ngỗng hấp giả cầy

Một số kỹ thuật được giảng viên hướng dẫn tại buổi học bao gồm:

  • Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế thịt ngỗng
  • Hướng dẫn kỹ thuật nướng, hấp, tái, rang, xào, hầm, áp chảo
  • Hướng dẫn làm xốt muối ớt, xốt riềng mẻ, xốt nấm hương
  • Hướng dẫn kỹ thuật làm xốt chấm ăn kèm
  • Hướng dẫn thực hành và ra món hoàn chỉnh…

Lợi Ích Khóa Học

  • Bài học hướng dẫn công thức chi tiết để thực hiện thành công 18 món ngon từ thịt ngỗng với hương vị thơm ngon, đúng chuẩn để kinh doanh.
  • Công thức được đưa vào giảng dạy đã được đội ngũ bếp trưởng giàu kinh nghiệm nghiên cứu, đảm bảo phù hợp khẩu vị với đại đa số người dùng.
  • Bài học được thiết kế trực quan, song song giữa lý thuyết và thực hành, học viên chưa có nhiều kinh nghiệm nấu nướng vẫn tiếp thu tốt bài học.
  • Bạn hoàn toàn có thể thực hiện lại món ăn tại nhà và ứng dụng những kỹ thuật học được cho nhiều loại gia cầm khác.

Công thức chế biến các món ngỗng

Bài học hướng dẫn công thức chế biến các món ngỗng đang được ưa chuộng trên thị trường. Ảnh: Internet

Thời Gian Học Và Học Phí

Chuyên đề Ngỗng 9 món bao gồm 2 học phần, mỗi học phần được tổ chức trong 2 buổi. Học viên có thể tham gia trọn 2 học phần hoặc đăng ký học lẻ 1 học phần theo nhu cầu của mình.

Học phí đã bao gồm giáo trình và nguyên vật liệu được sử dụng trong suốt quá trình thực hành, học viên không phải tốn thêm chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên đứng lớp là những bếp trưởng chuyên nghiệp, có tay nghề cao cùng kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực đào tạo nghề bếp. Trong quá trình học, các thầy cô sẽ không ngần ngại chia sẻ nhiều bí quyết để hoàn chỉnh hương vị tốt nhất cho từng món ăn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của học viên.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến số tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhanh nhất về lớp học Chuyên đề Ngỗng 9 món nhé!

Điểm: 4 (11 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn