Chuyên Đề Nhân Bánh Mì (Bánh Mì Heo Quay – Bánh Mì Phá Lấu)

Bởi Quản Trị Viên 10/07/2021

Theo thời gian, bánh mì kẹp đã có nhiều sự biến tấu đáp ứng đa dạng nhu cầu của thực khách. Không chỉ phổ biến trong nước, bánh mì còn có sức hút kỳ lạ đối với du khách nước ngoài. Nếu đã quá quen thuộc với các loại nhân bánh mì truyền thống, tại sao bạn không thử ngay cách làm nhân heo quay và phá lấu.

Bánh mì heo quay là phiên bản rất được nhiều người yêu thích. Ảnh: Internet

Bánh mì Việt Nam có vô số dòng nhân khác nhau, mỗi loại đều mang màu sắc, hương vị rất riêng và hấp dẫn. Sẽ không có món ăn nào mà chúng ta dễ dàng bắt gặp các hàng quán, xe đẩy bán trên mọi nẻo đường như món bánh mì. Do đó, để có thể tăng sức cạnh tranh và kinh doanh hiệu quả, bạn cần lựa chọn đúng loại nhân bánh đáp ứng đủ các yếu tố như mới lạ, độc đáo, thơm ngon và hợp khẩu vị phần đông thực khách.

Với xu hướng thưởng thức ẩm thực hiện nay, có thể nói, dòng nhân bánh mì heo quay và phá lấu đang rất được ưa chuộng. Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh và phục vụ bữa ăn gia đình của nhiều người, Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) đã thiết kế và xây dựng Chuyên đề Nhân bánh mì (Bánh mì heo quay – Bánh mì phá lấu) với mong muốn mang đến cho học viên tất cả công thức và bí quyết tạo nên một ổ bánh mì thật ngon và thu hút khách hàng hiệu quả.

Nội dung đào tạo

  • Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu đúng cách, giúp món ăn thơm ngon và hấp dẫn hơn.
  • Phương pháp sơ chế, khử mùi hôi nội tạng heo (lưỡi, tai, thú linh) hiệu quả, đảm bảo nhân phá lấu có hương vị lôi cuốn mọi thực khách.
  • Bí quyết xử lý da heo, tẩm ướp gia vị đậm đà.
  • Hướng dẫn kỹ thuật quay lu giúp heo chín đều, có phần da giòn ngon, hấp dẫn.
  • Kỹ thuật chế biến đồ chua ăn kèm giúp tăng hương vị cho món ăn.
  • Cách trình bày thành phẩm hoàn chỉnh sao cho thật bắt mắt và hấp dẫn.

Lợi ích khóa học

  • Học viên được hướng dẫn chi tiết từ A đến Z phương pháp thực hiện nhân bánh mì heo quay, phá lấu một cách bài bản theo công thức của những bếp trưởng giàu kinh nghiệm.
  • Nội dung kiến thức đa dạng, mang tính ứng dụng cao nên các bạn có thể áp dụng vào chế biến món ăn khác, giúp đa dạng hơn cho thực đơn gia đình hoặc quán ăn.
  • Sau khi hoàn thành lớp chuyên đề, bạn có thể tự tin chế biến 2 loại nhân bánh mì đang được yêu thích nhất hiện nay để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức của bản thân hoặc phục vụ mục đích kinh doanh.
  • Lớp chuyên đề phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Từng công thức, phương pháp chế biến 2 dòng nhân bánh mì được chia sẻ tận tình. Ảnh: Internet

Học phí, thời gian học

Học phí đã bao gồm nguyên liệu phục vụ buổi học, tài liệu tham khảo. Lớp chuyên đề gói gọn chỉ trong 1 buổi.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên đứng lớp đều là những Bếp trưởng có tay nghề cao và khả năng sư phạm tốt. Các thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình giúp bạn có chắc trong tay bí quyết chế biến 2 dòng nhân bánh mì ngon. Đồng thời giải đáp mọi thắc mắc ngay tại buổi học.

Giảng viên giàu kinh nghiệm và hướng dẫn tận tình, chi tiết

Thông tin liên hệ

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu tham gia Chuyên đề Nhân bánh mì (Bánh mì heo quay – Bánh mì phá lấu), đừng ngần ngại điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ số điện thoại 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ tư vấn chi tiết chương trình học nhé!

Điểm: 4.43 (7 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat