Chuyên Đề Phở Bò Chiên Phồng – Phở Cuốn

Phở bò chiên phồng và phở cuốn là hai món đặc trưng cho nét ẩm thực tinh tế của người dân Hà Thành. Chinh phục ngay công thức chế biến chuẩn vị hai món ăn này tại Bếp Trưởng Á Âu để thêm vào thực đơn gia đình hoặc kinh doanh.

Chuyên Đề Phở Bò Chiên Phồng Phở Cuốn

Học cách làm phở cuốn ngon chuẩn vị Hà Thành

Chế biến phở bò chiên phồng và phở cuốn đòi hỏi người làm cần sự khéo léo và bí quyết riêng để món ăn đạt chuẩn cả về hương vị lẫn hình thức. Tham gia lớp Chuyên đề Phở bò chiên phồng – Phở cuốn tại Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ được thực hành mọi quy trình chế biến dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của các bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Theo đó, bạn sẽ nắm vững kỹ thuật chế biến xốt xào, công thức nước chấm độc quyền, phương pháp chiên phở phồng, cuốn phở… theo tiêu chuẩn nhà hàng, từ đó ứng dụng được ngay để kinh doanh.

Nội Dung Đào Tạo

Một số nội dung chính trong bài học bao gồm:

  • Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Hướng dẫn cách xử lý thịt bò mềm
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến xốt xào, xốt chấm ăn kèm
  • Hướng dẫn kỹ thuật chiên phở phồng
  • Hướng dẫn kỹ thuật cuốn phở cuốn
  • Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng nguyên liệu ăn kèm…

Lợi Ích Khóa Học

  • Lớp học cung cấp nhiều bí quyết bổ ích, chi tiết từ công đoạn sơ chế đến hoàn thiện món ăn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện lại thành công tại nhà.
  • Phương pháp giảng dạy khoa học và trực quan, học viên vừa học công thức vừa thực hành chế biến món ăn dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên.
  • Môi trường học tập thoải mái, phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ nguyên vật liệu sử dụng trong bài học.
  • Học viên có thể đăng ký học online nếu không thuận tiện di chuyển đến các cơ sở đào tạo của Bếp Trưởng Á Âu.

phở Bò Chiên Phồng

Nội dung bài học mang tính ứng dụng cao,
 học viên có thể áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ảnh: Internet

Thời Gian Học Và Học Phí

Lớp Chuyên đề Phở bò chiên phồng – Phở cuốn chỉ diễn ra trong 1 buổi học. Học phí đã bao gồm toàn bộ nguyên vật liệu sử dụng trong buổi học, học viên không phải tốn thêm chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên đứng lớp là những đầu bếp chuyên nghiệp, vừa có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề bếp vừa có nghiệp vụ sư phạm tốt. Các thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình cho học viên công thức và bí quyết để món ăn đạt chuẩn hương vị nhất, có thể ứng dụng hiệu quả trong kinh doanh.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến số tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhanh nhất về lớp học Chuyên đề Phở bò chiên phồng – Phở cuốn nhé!

Điểm: 4.4 (17 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn