CHUYÊN ĐỀ TÔM HÙM

Bởi Chương Minh Hiếu 07/12/2020

Tôm hùm là nguyên liệu đắt đỏ, chứa nhiều chất dinh dưỡng, chế biến được nhiều món ăn ngon, mang lại giá trị kinh tế cao khi kinh doanh. Tuy nhiên, phương pháp chế biến tôm hùm đòi hỏi kỹ thuật cao mới có thể cho ra những món ăn ngon, giữ được thành phần dinh dưỡng. Lớp học Chuyên đề Tôm hùm tại Bếp Trưởng Á Âu sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kỹ thuật chế biến này chỉ duy nhất trong 1 buổi học.

Sashimi tôm hùm tươi ngon, thanh khiết

Những món ăn về tôm hùm giờ đây đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Bạn có thể chế biến chúng tại bếp ăn gia đình hay thưởng thức ở các quán ăn, nhà hàng… Tôm hùm được chế biến thành nhiều món ngon khác nhau bằng các phương pháp quen thuộc như hấp, luộc, nướng…

Nội dung chuyên đề

Đến với buổi học Chuyên đề Tôm hùm của Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ được hướng dẫn những phương pháp mới hơn để đa dạng thực đơn cho mình như làm sashimi, nấu súp, đút lò… Thông qua thực hành chế biến 3 món là tôm hùm sashimi, súp tôm hùm và tôm hùm đút lò xốt bơ tỏi, bạn sẽ có thật nhiều kiến thức về nguyên liệu hải sản này.

  1. Học viên được cung cấp những kiến thức chính như:
  2. Phương pháp lựa chọn bảo quản nguyên liệu mà ở đây là tôm hùm để giữ được độ tươi ngon.
  3. Cách lấy tiết tôm hùm sống nhanh chóng, dễ dàng.
  4. Kỹ thuật phi lê tôm hùm.
  5. Cách nấu nước dùng từ tôm hùm thơm, ngon, trong.
  6. Phương pháp làm tôm hùm đút lò xốt bơ tỏi.
  7. Phương pháp nướng tôm hùm để giữ lại vị ngọt, giòn ngon, không bị khô.
  8. Trình bày, trang trí thành phẩm món ăn từ tôm hùm sao cho đẹp mắt, gây ấn tượng với người dùng đặc biệt là khi kinh doanh mở quán.
Súp tôm hùm thơm ngon, bổ dưỡng

Đội ngũ giảng viên

Trực tiếp hướng dẫn Chuyên đề Tôm hùm là những giảng viên giàu kinh nghiệm, đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Thầy cô sẽ chia sẻ tất cả kiến thức, bí quyết mà mình tích lũy được trong hàng chục năm làm việc đến bạn. Trong suốt quá trình giảng dạy, giảng viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách tận tình.

Học phí, thời gian học

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học, tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Chuyên đề Tôm hùm chỉ diễn ra trong 1 buổi, phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Ưu điểm khóa học

Bạn sẽ được cung cấp công thức 3 món ăn chế biến từ tôm hùm thơm ngon, chuẩn vị.

Từ những kiến thức học được, bạn sẽ dễ dàng áp dụng chế biến những món ăn khác liên quan đến tôm hùm hoặc các loại hải sản.

100% thời lượng buổi học là thực hành giúp bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Phòng học hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và học tập.

Kiến thức học được mang tính ứng dụng cao, có thể phục vụ bữa ăn tại nhà hoặc kinh doanh mở quán.

Học nấu các món từ tôm hùm ở đâu?

Bạn có thể đăng ký học lớp nấu ăn theo yêu cầu tại các chi nhánh của BTAAu trên toàn quốc tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ…

Tôm hùm đút lò trình bày đẹp mắt

Cần thêm thông tin chi tiết về chương trình học Chuyên đề Tôm hùm, bạn hãy điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi).

Điểm: 4.75 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!