Tomyum Thái Và Sườn Heo Ớt Xanh Khổng Lồ Kiểu Thái

Bởi Chương Minh Hiếu 23/12/2020

Nếu yêu thích ẩm thực Thái Lan, bạn chắc chắn không nên bỏ qua tomyum và sườn heo ớt xanh khổng lồ. Với vị đặc trưng là chua, cay, 2 món ăn này thật sự cuốn hút người dùng. Để giúp bạn có thể nắm trong tay công thức chế biến, Bếp Trưởng Á Âu đã khai giảng lớp Chuyên đề Tomyum Thái  và Sườn heo ớt xanh khổng lồ kiểu Thái.

Tomyum chuẩn vị Thái chua, cay hấp dẫn

Đến với buổi học, bạn có được ngay công thức chế biến của 2 món ăn làm nên tên tuổi của ẩm thực Thái Lan này. Với kiến thức học được, bạn sẽ đổi vị cho bữa ăn của gia đình mình hoặc bổ sung vào thực đơn kinh doanh tăng lợi nhuận.

Nội dung chuyên đề

Một số nội dung chính trong buổi học bao gồm:

  • Cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu để giữ được độ tươi ngon.
  • Phương pháp nấu nước dùng tomyum kiểu Thái với vị chua, cay, béo thơm hòa quyện.
  • Kỹ thuật sơ chế để loại bỏ mùi hôi của sườn heo từ đó làm tăng hương vị cho món ăn.
  • Hướng dẫn cách nấu sườn heo thấm vị, thơm ngon.
  • Cách làm nước chấm ăn kèm thích hợp cho từng món ăn.
  • Cách trình bày thành phẩm hoàn chỉnh, gây ấn tượng cho người dùng ngay từ đầu.
Sườn heo ớt xanh khổng lồ là món ăn khiến bạn phải xuýt xoa khen ngợi

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên trực tiếp giảng dạy là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món Á, đặc biệt là món Thái. Các thầy cô sẽ giúp bạn hiểu hơn về khẩu vị trong ẩm thực Thái, từ đó có thể hoàn chỉnh hương vị cho món ăn. Tất cả bí quyết đều được chia sẻ tận tình, hoàn toàn không giấu nghề.

Học phí, thời gian học

Thời gian học chỉ diễn ra trong 1 buổi nhưng giảng viên vẫn đảm bảo hướng dẫn chi tiết, rõ ràng để bạn nắm được kiến thức ngay tại lớp.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Học viên không phải mất thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

Ưu điểm khóa học

Học viên được cung cấp công thức chuẩn, thơm ngon, phù hợp với đại đa số người dùng.

Sau khi hoàn thành buổi học, bạn có thể tự tin với tay nghề nấu nướng của mình để thêm món mới cho bữa ăn gia đình hay thậm chí là kinh doanh.

100% thời lượng là thực hành giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học.

Phòng học hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập và giảng dạy.

Học nấu tomyum và sườn heo ớt xanh khổng lồ ở đâu?

Bạn có thể đăng ký lớp chuyên đề hoặc lớp học nấu ăn theo yêu cầu 2 món này tại tất cả các chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu trên toàn quốc như: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ…

Giảng viên tận tình chia sẻ bí quyết nấu ăn

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi).

Điểm: 4.2 (5 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat