Chuyên Đề Xốt Ngâm Ăn Vặt

Đến với Chuyên đề Xốt ngâm ăn vặt của Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ được cung cấp chi tiết công thức, kỹ thuật, bí quyết chế biến Gân bò ngâm xốt kim chi –  Bắp bò ngâm mắm rau tiến vua – Tai heo ngâm giấm nuôi chua ngọt – Lưỡi bò ngâm xốt Thái – Chân gà xốt Thái – Chân gà sả tắc. Kiến thức học được sẽ rất hữu ích để bạn chế biến phục vụ bữa ăn gia đình hay kinh doanh.

Chuyên Đề Xốt Ngâm Ăn Vặt

Chương trình học hướng dẫn nhiều món ăn vặt siêu hấp dẫn

Hương vị các món ngâm trong chương trình đào tạo có hương vị siêu kích thích, phù hợp với đại đa số người dùng. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cung thức, buổi học còn chú trọng chia sẻ kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp để bạn hiểu rõ từng công đoạn và không bị mắc lỗi khi thực hiện tại nhà của mình.

Nội Dung Đào Tạo

Bạn được hướng dẫn thực hiện lần lượt các món ngâm ăn vặt hấp dẫn là:

  • Gân bò ngâm xốt kim chi
  • Bắp bò ngâm mắm rau tiến vua
  • Tai heo ngâm giấm nuôi chua ngọt
  • Lưỡi bò ngâm xốt Thái
  • Chân gà xốt Thái
  • Chân gà sả tắc

Trong quá trình thực hành, bạn sẽ học hỏi được những kỹ thuật chế biến như:

  • Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu.
  • Kỹ thuật lựa chọn và sơ chế nguyên liệu đạm gồm bắp bò, tai heo, chân gà.
  • Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu ngâm kèm: rau tiến vua, cà rốt…
  • Công thức và phương pháp chế biến xốt sả tắc, xốt Thái, xốt mắm, xốt giấm nuôi chua ngọt, xốt kim chi.
  • Kỹ thuật ngâm và bảo quản món ăn.
  • Cách tính cost thành phẩm…

Lợi Ích Khóa Học

  • Tham gia lớp học, bạn có ngay được công thức làm các món ăn vặt ngon, siêu kích thích vị giác. Đặc biệt là công thức xốt ngâm chuẩn vị để áp dụng cho nhiều loại nguyên liệu ngâm khác nhau.
  • Bạn có thể ứng dụng ngay vào chế biến phục vụ gia đình hay kinh doanh online/offline nâng cao thu nhập.
  • Buổi học cung cấp rất nhiều kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp giúp bạn nâng cao tay nghề và ứng dụng vào nhiều món ăn khác nhau.

Thời Gian Học Và Học Phí

Chuyên đề Xốt ngâm ăn vặt diễn ra trong 2 buổi học.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học, tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên nhiệt tình chia sẻ mọi bí quyết để giúp bạn hoàn chỉnh hương vị tốt nhất cho món ăn. Giảng viên cũng là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món ăn và kinh doanh ẩm thực. Thầy cô sẽ cho bạn nhiều bí quyết giá trị, mang tính ứng dụng cao.

Hình Ảnh Lớp Học Thực Tế

lớp chuyên đề xốt
hướng dẫn chi tiết
Ghi chép công thức
thực hành tại lớp

Thông tin liên hệ: Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học và đăng ký tham gia, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 – 1800 2027 (miễn phí cước gọi).

Điểm: 4.3 (11 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn