1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Chương Minh Hiếu

Bếp trưởng bếp Nhật là khóa học được xây dựng nhằm đào tạo thế hệ Đầu bếp, Bếp trưởng chuyên nghiệp trong lĩnh vực bếp Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu. Vậy, tham gia khóa học Bếp trưởng bếp Nhật sẽ được học những gì? Và những ai nên tham gia khóa học này? Trong bài viết dưới đây, Beptruong.edu.vn sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc này.

Ở bài viết Bếp trưởng bếp Nhật là gì? Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về vai trò và những công việc cụ thể của một người bếp trưởng chuyên về lĩnh vực bếp Nhật. Những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ của một đầu bếp đều phải được tích lũy thông qua quá trình học tập và rèn luyện lâu dài. Trong thời gian học tập tại trung tâm dạy nấu ăn uy tín, chất lượng, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành kỹ lưỡng cùng với cơ hội thực tập tại các nhà hàng – khách sạn. Song song với các hoạt động học tập đó, học viên cũng sẽ được tham gia vào những ngày hội tuyển dụng, phỏng vấn thử, tìm hiểu về nhà tuyển dụng và việc làm nghề bếp… Đây là những “cơ hội vàng” để người học tìm kiếm được một môi trường làm việc thích hợp với năng lực và sở thích của mình.

Lớp học bếp trưởng bếp nhật

Khóa học Bếp trưởng bếp Nhật dành cho tất cả những ai đam mê ẩm thực Nhật
và có ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo Bếp trưởng bếp Nhật

Chương trình đào tạo Bếp trưởng bếp Nhật được thiết kế thành chương trình 2 cấp độ: cơ bản và nâng cao để phù hợp với từng đối tượng theo học khác nhau. Tại đây, các bạn sẽ lần lượt được học từ nhập môn những kiến thức cơ bản về ẩm thực vùng miền nước Nhật đến đào sâu, hiểu kỹ về các triết lý nấu ăn của người Nhật cũng như thực hành chế biến các món ăn nổi tiếng theo từng chuyên đề.

Bắt đầu từ cấp độ cơ bản, bạn sẽ học về những đặc trưng chung tạo nên ấn tượng và sự khác biệt trong ẩm thực Nhật Bản, cung cách phục vụ món ăn theo đúng truyền thống đất nước cũng như thực hành các món ăn như: nigiri sushi, maki sushi, gukan sushi, sashimi, aemono (món gỏi), sunomono (một loại salad), nabemono (món lẩu), mushimon (món hấp), Teisoku (học về khẩu phần ăn), Teriyaki Sauce, Okonomi yaki, Chikara Soba, Karei Udon…
Bước sang cấp độ nâng cao, học viên sẽ được dạy kỹ hơn về đặc trưng ẩm thực của từng vùng miền trên nước Nhật, giúp học viên có cái nhìn so sánh vừa tổng quan, vừa cụ thể để hiểu sâu sắc hơn về các yếu tố quan trọng trong chế biến món Nhật. Các bài học ở cấp độ nâng cao cũng chuyên sâu hơn về việc mang đến cho học viên những kiến thức liên quan đến quản lý, đại cương dinh dưỡng, kiểm soát chất lượng nguyên liệu, phương pháp bảo quản thực phẩm, cách thức bài trí món ăn, kỹ năng phân công – sắp xếp công việc cũng như thực hành chế biến mở rộng từng thực đơn khai vị – món chính – món tráng miệng, chuyên đề Temaiki, xốt dùng, mì, cơm, các món đãi tiệc và các món bánh…

thực hành set menu món Nhật

Buổi học về thực hành set menu món Nhật

Những kiến thức trên không chỉ giúp ích cho khả năng, tay nghề chế biến món Nhật của người học mà còn cung cấp những kiến thức bổ ích để trở thành một quản lý, Bếp trưởng hoặc một nhà kinh doanh ẩm thực.

Đối tượng theo học khóa Bếp trưởng bếp Nhật

Theo học khóa Bếp trưởng bếp Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu hiện nay là học viên thuộc nhiều đối tượng khác nhau: các bạn trẻ đam mê nghề bếp và có sở thích đặc biệt với bếp Nhật, người muốn mở nhà hàng Nhật kinh doanh, các phụ bếp hoặc đầu bếp đã có ít nhiều kinh nghiệm muốn nhanh chóng trở thành một Bếp trưởng bếp Nhật… Mỗi người có thể đều có những ước mơ và khả năng khác nhau, song tất cả đều gặp nhau ở tình yêu với món ăn Nhật Bản, ẩm thực Nhật Bản và có định hướng được trở thành những người được trở thành những đầu bếp chuyên món Nhật chuyên nghiệp.

Thời gian hoàn thành khóa Bếp trưởng bếp Nhật là khoảng 2 – 4 tháng và được sắp xếp linh động sáng – chiều – tối để phù hợp với thời khóa biểu của học viên. Vì thế, nếu bạn băn khoăn về việc vừa học vừa làm, chương trình học luôn tạo mọi điều kiện để bạn tham gia khóa học Bếp trưởng bếp Nhật một cách thuận lợi và hiệu quả.

Bếp trưởng bếp Nhật là khóa học dành cho tất cả những ai yêu thích, đam mê nghề Bếp và có ước mơ trở thành những đầu bếp bếp Nhật chuyên nghiệp. Những kiến thức học được sẽ là hành trang vững chắc giúp bạn tự tin chinh phục nền ẩm thực nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc.

Name of Reviewed Item: Những Điều Cần Biết Về Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Nhật Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/03/lop-hoc-bep-truong-bep-nhat.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!