Không Khó Để Nhận Chứng Chỉ Nghề Đầu Bếp Quốc Tế

Với học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), giờ đây không khó để các bạn có thể nhận chứng chỉ nghề bếp có giá trị quốc tế được cấp tổ chức giáo dục của Úc ngay tại Việt Nam. Chương trình liên kết đào tạo giữa HNAAu và tổ chức giáo dục uy tín của Úc là Culinary Solution Australia International (CSAI) đã mở ra cơ hội để các bạn trẻ yêu thích nghề bếp tiến xa hơn trên con đường tương lai.

Học viên có cơ hội nhận chứng chỉ nghề bếp quốc tế
Chương trình liên kết đào tạo sẽ giúp học viên nghề bếp dễ dàng nhận chứng chỉ nghề bếp giá trị quốc tế ngay tại Việt Nam

Nếu như trước đây muốn du học và nhận chứng chỉ nghề bếp tại các quốc gia hàng đầu về giáo dục nghề bếp như Úc, Pháp, Canada…, bạn phải bỏ ra một số tiền lớn hoặc đầu tư rất nhiều công sức, thời gian thì hiện tại, mọi chuyện đã đơn giản hơn rất nhiều. Chương trình Hợp tác đào tạo của HNAAu sẽ tạo mọi điều kiện để bạn có thể nhận chứng chỉ nghề bếp có giá trị quốc tế được cấp bởi Chính phủ Úc đồng thời nhân đôi cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Úc.

Nhận Chứng Chỉ Nghề Bếp Có Giá Trị Quốc Tế Dễ Dàng

Du học nghề bếp đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, việc làm hồ sơ, thủ tục nhập học làm tốn rất nhiều thời gian và không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, để hòa nhập vào môi trường học tập trong thời gian đầu luôn là nỗi khó khăn của nhiều du học sinh mà đặc biệt là du học sinh nghề bếp. Chính vì vậy, lựa chọn du học nghề bếp tại chỗ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá trị bằng cấp tương đương là giải pháp hữu hiệu.

Nắm bắt được mong muốn này, HNAAu đã liên kết cùng tổ chức giáo dục uy tín của Úc là Culinary Solution Australia International (CSAI) mang đến cơ hội du học nghề bếp ngay tại Việt Nam và nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế dễ dàng thông qua chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ Bếp Quốc Tế (Chứng chỉ Xanh) để có cơ hội thực tập, làm việc tại các NHKS tiêu chuẩn 4 – 5 sao trong nước cũng như quốc tế. Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội nhận Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc (Certificate III Commercial Cookery).

Học viên được đào tạo tốt nhất
Học viên được tiếp cận với chương trình đào tạo nghề bếp tiên tiến của Úc

Đảm Bảo Chất Lượng, Tiết Kiệm Chi Phí

Theo chương trình, học viên của HNAAu sẽ được học cùng một giáo trình chuẩn quốc tế như học viên tại Úc và du học sinh Úc tại Việt Nam với chi phí thấp hơn rất nhiều so với đi du học. Nội dung giảng dạy được xây dựng trên chương trình đào tạo nghề bếp của Úc giúp các bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng, đảm bảo chất lượng tay nghề để chế biến những món ăn đạt tiêu chuẩn, được công nhận tại Úc và nhiều quốc gia khác.

Chứng chỉ Bếp Quốc Tế chính là thước đo giá trị năng lực bản thân và là “tấm visa” thông hành cho cơ hội làm việc trong những NHKS 4 – 5 sao tại Việt Nam và mở rộng cơ hội tiếp tục học tập, làm việc và định cư tại nước ngoài.

thuc hanh trang tri mon au
Học viên được học giáo trình và phương pháp học tập như tại Úc mà không cần phải du học

Chương trình Hợp tác đào tạo cấp Chứng chỉ Bếp Quốc Tế tại Việt Nam của HNAAu là cơ hội mới để học viên nghề bếp tiến xa hơn trên con đường chinh phục thành công trong tương lai. Chứng chỉ nghề được cấp bởi chính phủ Úc sẽ giúp các bạn khẳng định năng lực của bản thân trong môi trường làm việc quốc tế.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về khóa học, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (Miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn.

Điểm: 4.7 (12 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

4 Bình luận cho bài viết: “Không Khó Để Nhận Chứng Chỉ Nghề Đầu Bếp Quốc Tế

Ý kiến của bạn

 1. Đỗ Toàn Thắng

  Tôi muốn tìm hiểu về chứng chỉ nấu ăn quốc tế

  Trả lời

  • tantai

   Chào Đỗ Toàn Thắng,
   Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn chương trình học đến bạn nhé!
   Cảm ơn bạn.

   Trả lời

 2. Sơn

  Tôi muốn hỏi về chứng chỉ

  Trả lời

  • Tường Vân

   Chào Sơn,
   Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn chương trình học đến bạn nhé!
   Cảm ơn bạn.

   Trả lời