Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

12/01/2021

Cơm Rang Dưa Bò

Cơm rang dưa bò Hà Nội có màu vàng ươm, giòn giòn, thơm phức, ăn hoài mà không cảm thấy chán.
Xem tiếp...
08/01/2021

Lẩu Mắm

Cách nấu lẩu mắm ngon với mùi hương đặc trưng, nước lèo đậm đà, ngọt thanh, kết hợp với nhiều loại thịt cá và rau sống vùng sông nước, tạo nên một món ăn hài hoà, có sức hấp dẫn khó thể chối từ.
Xem tiếp...
04/01/2021
11/12/2020

Cách Làm Gỏi Gà Chua Ngọt, Thanh Mát Cực Ngon

Món gỏi gà đón nhận được sự yêu thích của nhiều người không chỉ ở hương vị thơm ngon mà còn chứa đầy đủ dưỡng chất tốt cho cơ thể. Sự kết hợp giữa thịt gà và các loại rau củ, gia vị cho bạn một món ăn đầy kích thích vị giác. Có rất nhiều nguyên liệu rau củ có thể kết hợp với thịt gà để tạo nên món gỏi hấp dẫn. Hãy cùng Bếp Trưởng Á Âu chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp nhé!
Xem tiếp...
07/12/2020

CHUYÊN ĐỀ TÔM HÙM

Đến với buổi học Chuyên đề Tôm hùm của Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ được hướng dẫn những phương pháp mới hơn để đa dạng thực đơn cho mình như làm sashimi, nấu súp, đút lò… Thông qua thực hành chế biến 3 món là tôm hùm sashimi, súp tôm hùm và tôm hùm đút lò xốt bơ tỏi, bạn sẽ có thật nhiều kiến thức về nguyên liệu hải sản này.
Xem tiếp...
04/12/2020

Chuyên Đề Bánh Mì Kebab

Bánh mì Kebab (hay Doner Kebab)có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ nhưng hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Với hương vị thơm ngon, dễ ăn lại hợp túi tiền, không ít người đã khởi nghiệp kinh doanh với món ăn đường phố này.
Xem tiếp...
03/12/2020

Cách nấu ỐC GẠO ngon, kích thích vị giác

Ốc gạo có thể chế biến được rất nhiều món ngon, kích thích vị giác. Thịt ốc có vị béo khi kết hợp cùng với các gia vị sẽ khiến bạn phải xuýt xoa khen ngợi. Cách nấu ốc gạo ngon đòi hỏi bạn phải kỹ lưỡng trong khâu chọn nguyên liệu, gia vị, chế biến.
Xem tiếp...
21/11/2020

CHUYÊN ĐỀ XỐT KHO

Để làm nên một món kho ngon đòi hỏi rất nhiều bí quyết mà trong đó bạn đặc biệt phải chú trọng đến khâu làm nước xốt kho, BTAAu đã nghiên cứu, xây dựng và khai giảng lớp Chuyên đề Xốt kho.
Xem tiếp...
19/11/2020

Chuyên đề lẩu nhật: Sukiyaki – Shabu Shabu – Mizutaki

Lẩu Nhật thu hút người dùng bởi sự thanh ngọt tinh tế. Để giúp bạn có được tất cả bí quyết nấu món ăn hấp ngon này, BTAAu dạy học nấu Lẩu Nhật, nội dung giảng dạy sẽ đi vào thực hành 3 món lẩu nổi tiếng là Sukiyaki, Shabu shabu và Mizutaki.
Xem tiếp...
18/11/2020

Chuyên đề Pate Terrine

Pate và terrine đều là những món khai vị được yêu chuộng với hương vị hấp dẫn, hình thức bắt mắt, gợi lên cảm giác thèm ăn cho thực khách và đặt ra thách thức lớn cho người đầu bếp là phải chế biến nhanh.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!