ĐÀO TẠONGHIỆP VỤ BAR TRƯỞNG

Với khóa học Nghiệp Vụ Bar Trưởng, sau 6 tháng, bạn có thể tự tin nắm bắt cả kiến thức, kỹ năng pha chế lẫn quản lý Bar chuyên nghiệp để chinh phục nhà tuyển dụng. Đảm nhiệm vị trí này, bạn sẽ là mắt xích quan trọng trong cơ cấu nhân sự của một quầy Bar. Không chỉ am tường kỹ năng pha chế, Bar Trưởng còn chịu trách nhiệm quản lý nhiều công việc quan trọng khác, đảm bảo thức uống và dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn, làm hài lòng khách hàng.

Bar Trưởng là vị trí chủ chốt trong quầy Bar, điều hành công việc của nhân viên cũng như chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc của họ. Vị trí Bar Trưởng có mức lương trung bình 500USD mỗi tháng. Đối với những môi trường làm việc quốc tế, mức lương này có thể cao hơn, chưa tính các khoản phụ cấp.

MUA KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BAR TRƯỞNG

STT CHƯƠNG TRÌNH

Phần 1: Nhóm Kiến thức – Kỹ năng chung

1

Tổng quan và định hướng ngành Pha Chế

2

Công cụ dụng cụ quầy Bar

3

Văn hóa giao tiếp ứng xử trong ngành dịch vụ

4

Tổng quan thức uống có cồn và không cồn

5

Kỹ năng làm việc nhóm

6

Kỹ thuật cắt tỉa trang trí thức uống

7

Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp – buổi 1

Phần 2: Pha Chế Đặc Biệt

8

Phương pháp nấu nước đường chuyên đề chanh dây

9

Chuyên đề cam quýt

10

Chuyên đề chanh tắc

11

Chuyên đề nước ép

12

Chuyên đề sinh tố

13

Chuyên đề ca cao cà phê

14

Ôn tập và Thực hành tổng hợp PCĐB

15

Thi kết thúc Pha chế đặc biệt

Phần 3: Barista

16

Tổng quan về cà phê Espresso

17

Phương pháp tạo bọt sữa cơ bản – các dòng thức uống Espresso nóng

18

Thực hành kỹ thuật Latte Art căn bản – buổi 1

19

Thực hành kỹ thuật Latte Art căn bản – buổi 2

20

Thực hành các dòng thức uống Espresso lạnh

21

Phương pháp pha chế hiện đại – Cold Brew – Nitro Cold Brew

22

Thực hành pha chế các dòng thức uống: Smoothies chiller & Iced blended, Matcha – Yogurt smoothies, Italian soda

23

Ôn tập và Thực hành tổng hợp Barista

24

Thi kết thúc Barista

Phần 4: Bartender

25

Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp – buổi 2

26

Bia – Cocktails – Mocktail

27

Tổng quan về Rượu Whisky

28

Tổng quan về rượu Brandy

29

Tổng quan về rượu Vodka – Gin

30

Ôn tập và Thực hành tổng hợp Bartender – buổi 1

31

Tổng quan về rượu Rum – Tequila

32

Tổng quan về rượu mùi – Liqueur

33

Tổng quan về rượu vang – buổi 1

34

Tổng quan về rượu vang – buổi 2

35

Ôn tập và Thực hành tổng hợp Bartender – buổi 2

36

Thi kết thúc Bartender

Phần 5: Nhóm kỹ năng Quản lý

37

Cấu trúc và nguyên tắc xây dựng thực đơn

38

Kiểm soát chi phí tổng quan

39

Kiểm soát chi phí ẩm thực

40

Kỹ năng bán hàng

41

Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực

42

Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật & chất lượng dịch vụ

43

Kỹ năng giải quyết than phiền

44

Kỹ năng Đào tạo nghề

45

Thi kỹ năng Đào tạo nghề

46

Tổng quan dự án kinh doanh – Concept

47

Thuyết trình dự án kinh doanh ẩm thực

48

Thi tốt nghiệp cuối khóa

 

Chương trình đào tạo Bar Trưởng vừa giúp học viên học quản lý bar vừa nắm được kiến thức học pha chế, kỹ thuật về Pha Chế Đặc Biệt, Barista, Bartender.

Kiến thức pha chế nền tảng

Giảng viên định hướng tổng quan về ngành Pha chế như mô tả công việc, cơ hội việc làm, cách thiết kế, sắp xếp quầy bar, giới thiệu các trang thiết bị và công dụng, hướng dẫn kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp, văn hóa giao tiếp trong ngành Dịch vụ,…

Học cách quản lý bar chuyên nghiệp

Bar Trưởng là người giữ vị trí quản lý nên chương trình tập trung cung cấp nhiều nhóm kiến thức về cách điều hành và quản lý quầy bar như: Quy trình quản lý quán bar, Quản trị nhân sự, Quản trị các hoạt động tài chính,…

Tổng hợp kiến thức, kỹ thuật pha chế

Chương trình học tích hợp nội dung của 3 phân ngành Pha Chế Đặc Biệt, Barista, Bartender.

– Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước nước đường, cách pha chế nước ép, sinh tố, thức uống từ chanh, tắc, cam, quýt, chanh dây, ca cao, cà phê…

– Hướng dẫn cách sử dụng các dụng máy xay, máy pha café Ý, tạo bọt sữa, Latte Art và pha chế nhiều thức uống từ nền tảng trà, café…

– Tìm hiểu về các dòng rượu nổi tiếng như Brandy, Vodka, Gin, Rum, Whisky, Tequila, Liqueur… và cách pha nhiều loại cocktail, mocktail hấp dẫn.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Thầy Nguyễn Quang Huy

Trợ lý QL Oneplus Rooftop Beer Club

Thầy Trương Thanh Trung

Chuyên gia pha chế Bartender và Barista

Thầy Phạm Văn Nam

Barista & Master Barista

ĐỐI TƯỢNG HỌC

– Học viên muốn trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng pha chế và quản lý để ứng tuyển vào làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn cao cấp.

– Học viên có kế hoạch học tập để xây dựng thương hiệu đồ uống của riêng mình.

– Học viên muốn bổ sung kiến thức quản lý để thăng tiến lên vị trí cao trong lộ trình nghề pha chế.

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Học phương pháp, không lệ thuộc giáo trình, công thức

Giảng viên giảng dạy theo phương pháp khoa học giúp học viên tự do phát huy tính sáng tạo. Từ công thức cơ bản, học viên vận dụng để pha chế nhiều thức uống mới mẻ. Khóa học chú trọng thực hành giúp học viên vừa nắm được kiến thức nền tảng vừa nhanh chóng thành thạo kỹ năng.

Giáo trình đổi mới theo xu hướng

– Các nội dung chính được giảng dạy trong giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn Head Bar (Bar Trưởng) quốc tế.

– Giáo trình được cập nhật thường xuyên với sự kiểm duyệt của những chuyên gia, Quản Lý Bar giàu kinh nghiệm.

90% thời gian thực hành tại lớp

– Mỗi lớp tối đa 19 học viên với đầy đủ trang thiết bị, nguyên liệu đảm bảo tất cả đều được thực hành tại lớp, được giảng viên hướng dẫn trực tiếp.

2 tháng thực tập thực tế

– Học viên sẽ có 2 tháng thực tập tại các cửa hàng thức uống, quán bar hoặc nhà hàng, khách sạn để vận dụng các kiến thức đã học và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

– Học viên có thể tự tìm nơi thực tập phù hợp định hướng hoặc được Beptruong.edu.vn hỗ trợ giới thiệu.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

– Trại hè giao lưu, kết nối học viên.

– Các buổi workshop liên quan đến ngành Pha chế, nâng cao kỹ năng viết CV, phỏng vấn,…

THỜI GIAN HỌC

Lịch khai giảng

Khóa học Nghiệp Vụ Bar Trưởng khai giảng thường xuyên để vừa đáp ứng nhu cầu học nghề ngắn hạn vừa cung ứng kịp thời nguồn nhân lực đủ tố chất, kiến thức, kỹ năng giữ vị trí Quản lý.

Thời gian học

– Học viên sẽ có 48 buổi học tại lớp và 2 tháng thực tập thực tế.

– Thời gian học đa dạng, lịch học linh hoạt vào các buổi sáng, chiều tối, đáp ứng được cả nhu cầu học của những học viên vừa học vừa làm các công việc khác.

LỊCH KHAI GIẢNG

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây.

HỌC PHÍ

– Học phí khóa học Nghiệp Vụ Bar Trưởng phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, nguyên liệu và cấp chứng chỉ.

– 2 tháng thực tập miễn phí.

– Học phí không phụ thu và có thể chia để đóng trong 2 đợt. Ngoài ra, học viên có thể tham khảo thêm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hiện hành trong thời gian đến đăng ký học tại các chi nhánh.

Tham khảo thêm 1 số chính sách ưu đãi học phí như:

– Giảm 3% khi đóng trọn khóa.

– Hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp.

– Giảm 5% học phí cho các đối tượng: con thương binh – liệt sĩ, bộ đội xuất ngũ, gia đình có sổ hộ nghèo.

COMBO ƯU ĐÃI

Đang cập nhật

CHỨNG CHỈ

Chứng chỉ được Tổng cục Giáo dục Nghề Nghiệp cấp. Chứng chỉ song ngữ giúp bạn dễ dàng ứng tuyển được cả các môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế.

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Nghiệp Vụ Bar Trưởng Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp Vụ Bar Trưởng Bar Manager Skill

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Mức lương Bar Trưởng

Lương Quản Lý Bar và cấp bậc Bar Trưởng ở mức cơ bản khoảng 300USD – 400USD (chưa tính phụ cấp và tiền tip). Nếu được tuyển dụng vào những môi trường tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao, mức lương có thể nhiều hơn gấp nhiều lần.

Môi trường làm việc

– Chuỗi thương hiệu thức uống nổi tiếng như Starbuck, The Coffee Bean & Tea Leaf, Trung Nguyên, Highland,…

– Các quán bar, quầy bar tư nhân hoặc thuộc những nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

– Phòng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm của các công ty trong lĩnh vực F&B.

– Lập kế hoạch mở quán và tự điều hành mô hình kinh doanh thức uống của bản thân.

MỨC LƯƠNG

Đang cập nhật

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Chương trình Bar Trưởng hiện được giảng dạy ở TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

TP. HỒ CHÍ MINH

– 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

– 145 Xuân Hồng, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

– 94-96 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

– 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG

– 286 – 288 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

– 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

– 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

HÀ NỘI

– 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

VIDEO

HÌNH ẢNH

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Khóa Nghiệp Vụ Bar Trưởng

“Tham gia khóa học Bar Trưởng, mình thích nhất là được học kiến thức của 3 khóa học khác tích hợp lại. Đặc biệt là có điều kiện thực hành thực tế. Sau thời gian đó, mình đã tự tin hẳn ra vì vừa có kiến thức vừa có kỹ năng pha chế lẫn quản lý.”

Khóa Nghiệp Vụ Bar Trưởng

“Suốt thời gian học, mình đã biết được nhiều kiến thức không chỉ pha chế mà có cả quản lý. Song song với thực hành pha chế cocktail, cà phê, thức uống khác thì mình còn được tham gia thuyết trình, thực tập. Ban đầu mình khá lúng túng không biết thực tập ở đâu nhưng cuối cùng cũng được hỗ trợ tìm được nơi như ý.”

CAM KẾT HỌC VIÊN

  • Cung cấp cho học viên nền tảng nghiệp vụ vững vàng
  • Giới thiệu nơi thực tập uy tín
  • Giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp
  • Đồng hành, hỗ trợ trong việc giải đáp các thắc mắc

Điểm: 4.6 (5 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!