Học nghiệp vụ bar trưởng

ĐÀO TẠO
NGHIỆP VỤ BAR TRƯỞNG

Với khóa học Nghiệp Vụ Bar Trưởng, sau 5,5 tháng, bạn có thể tự tin nắm bắt cả kiến thức, kỹ năng pha chế lẫn quản lý Bar chuyên nghiệp để chinh phục nhà tuyển dụng. Đảm nhiệm vị trí này, bạn sẽ là mắt xích quan trọng trong cơ cấu nhân sự của một quầy Bar. Không chỉ am tường kỹ năng pha chế, Bar Trưởng còn chịu trách nhiệm quản lý nhiều công việc quan trọng khác, đảm bảo thức uống và dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn, làm hài lòng khách hàng.

Đăng ký học   Mua khóa học

Bar Trưởng là vị trí chủ chốt trong quầy Bar, điều hành công việc của nhân viên cũng như chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc của họ. Vị trí Bar Trưởng có mức lương trung bình 500USD mỗi tháng. Đối với những môi trường làm việc quốc tế, mức lương này có thể cao hơn, chưa tính các khoản phụ cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BAR TRƯỞNG

STT CHƯƠNG TRÌNH NỘI DUNG HỌC
1 Kiến thức chung Tổng quan ngành Pha chế
2 Văn hóa giao tiếp ứng xử ngành dịch vụ
3 Kỹ năng bán hàng
4 Kỹ năng làm việc nhóm
5 Kỹ thuật cắt tỉa và trang trí thức uống
6 Kỹ thuật Pha chế chuyên nghiệp
7 Tổng quan về thức uống có cồn và không cồn
8 Pha chế đặc biệt Phương pháp nấu nước đường – Chuyên đề chanh dây
9 Chuyên đề Cam – quýt
10 Chuyên đề chanh – tắc
11 Chuyên đề nước ép
12 Chuyên đề sinh tố
13 Chuyên đề Yaourt – Sữa đặc
14 Chuyên đề ca cao – cà phê Việt Nam
15 Thực hành tổng hợp pha chế đặc biệt
16 Barista Tổng quan Barista – Cà phê Espresso
17 Phương pháp tạo bọt sữa cơ bản – Khái niệm Cappuccino và Latte
18 Kỹ thuật Latte Art và các thức uống Espresso nóng
19 Thức uống Espresso lạnh
20 Chuyên đề Trà hiện đại – Thức uống hiện đại
21 Thực hành tổng hợp Barista
22 Bartender Tổng quan về Rượu vang – Buổi 1
23 Tổng quan về Rượu vang – Buổi 2
24 Bia – Cocktails – Mocktail
25 Tổng quan về Rượu Whisky
26 Tổng quan về Rượu Brandy
27 Tổng quan về Rượu khai vị – Vodka – Gin
28 Tổng quan về Rượu Rum – Tequila
29 Tổng quan về Rượu mùi – Liqueur
30 Thực hành tổng hợp Bartender
31 Quản lý Tổng quan dự án kinh doanh – Concept
32 Quản trị các hoạt động tài chính – Buổi 1
33 Quản trị các hoạt động tài chính – Buổi 2
34 Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật
35 Quản trị ẩm thực
36 Quản trị nhân sự
37 Quản lý chất lượng dịch vụ
38 Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực
39 Thuyết trình dự án kinh doanh – Concept
40 Ôn tập
41 Thi tốt nghiệp

Chương trình đào tạo Bar Trưởng vừa giúp học viên học quản lý bar vừa nắm được kiến thức học pha chế, kỹ thuật về Pha Chế Đặc Biệt, Barista, Bartender.

Kiến thức pha chế nền tảng

Giảng viên định hướng tổng quan về ngành Pha chế như mô tả công việc, cơ hội việc làm, cách thiết kế, sắp xếp quầy bar, giới thiệu các trang thiết bị và công dụng, hướng dẫn kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp, văn hóa giao tiếp trong ngành Dịch vụ,…

Học cách quản lý bar chuyên nghiệp

Bar Trưởng là người giữ vị trí quản lý nên chương trình tập trung cung cấp nhiều nhóm kiến thức về cách điều hành và quản lý quầy bar như: Quy trình quản lý quán bar, Quản trị nhân sự, Quản trị các hoạt động tài chính,…

Tổng hợp kiến thức, kỹ thuật pha chế

Chương trình học tích hợp nội dung của 3 phân ngành Pha Chế Đặc Biệt, Barista, Bartender.

– Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước nước đường, cách pha chế nước ép, sinh tố, thức uống bổ dưỡng,…

– Hướng dẫn cách sử dụng các dụng máy xay, máy pha café Ý, tạo bọt sữa, Latte Art và pha chế nhiều thức uống từ nền tảng trà, café,…

– Tìm hiểu về các dòng rượu nổi tiếng như Vodka, Gin, Rum, Whisky, Tequila, Liqueur,… và cách pha nhiều loại cocktail, mocktail hấp dẫn.

Thầy Nguyễn Đắc Hiếu

Quản lý Bar tại Indochine Park Tower

Nguyễn Đắc Hiếu

Thầy Nguyễn Quang Huy

Trợ lý QL Oneplus Rooftop Beer Club

Nguyễn Quang Huy

Thầy Trương Thanh Trung

Chuyên gia pha chế Bartender và Barista

Trương Thanh Trung

Chương trình Bar Trưởng hiện được giảng dạy ở TPHCM và Đà Nẵng.
Chương trình Bar Trưởng hiện được giảng dạy ở TPHCM và Đà Nẵng.

- Giá một khóa học Bar Trưởng trong 3.5 tháng, bao gồm cả giáo trình, đồng phục, nguyên liệu, phí thi và cấp chứng chỉ từ 21.000.000 đồng.

- 2 tháng thực tập miễn phí.

- Học phí không phụ thu và có thể chia để đóng trong 2 đợt. Ngoài ra, học viên có thể tham khảo thêm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hiện hành trong thời gian đến đăng ký học tại các chi nhánh.

Lịch khai giảng

Khóa học Nghiệp Vụ Bar Trưởng khai giảng thường xuyên để vừa đáp ứng nhu cầu học nghề ngắn hạn vừa cung ứng kịp thời nguồn nhân lực đủ tố chất, kiến thức, kỹ năng giữ vị trí Quản lý.

Thời gian học

- Học viên sẽ có 42 buổi học tại lớp và 2 tháng thực tập thực tế.

- Thời gian hoạc đa dạng, đáp ứng được cả nhu cầu học buổi tối của những học viên đang vừa học vừa làm các công việc khác.

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7

Chứng chỉ được Tổng cục Giáo dục Nghề Nghiệp cấp. Chứng chỉ song ngữ giúp bạn dễ dàng ứng tuyển được cả các môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế.

Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Nghiệp Vụ Bar Trưởng Chứng chỉ của Tổng Cục Dạy Nghề Nghiệp vụ Nghiệp Vụ Bar Trưởng Bar Manager Skill

Mức lương Bar Trưởng

Lương Quản Lý Bar và cấp bậc Bar Trưởng ở mức cơ bản khoảng 300USD – 400USD (chưa tính phụ cấp và tiền tip). Nếu được tuyển dụng vào những môi trường tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao, mức lương có thể nhiều hơn gấp nhiều lần.

Môi trường làm việc

- Chuỗi thương hiệu thức uống nổi tiếng như Starbuck, The Coffee Bean & Tea Leaf, Trung Nguyên, Highland,…

- Các quán bar, quầy bar tư nhân hoặc thuộc những nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

- Phòng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm của các công ty trong lĩnh vực F&B.

- Lập kế hoạch mở quán và tự điều hành mô hình kinh doanh thức uống của bản thân.

Học phương pháp, không lệ thuộc giáo trình, công thức

- Giảng viên dạy theo phương pháp, giúp học viên phát huy tính sáng tạo đồng thời hướng dẫn thực hành tận tay giúp học viên vừa nắm được kiến thức nền tảng vừa nhanh chóng thành thạo kỹ năng.

Giáo trình đổi mới theo xu hướng

- Các nội dung chính được giảng dạy trong giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn Head Bar (Bar Trưởng) quốc tế.

- Giáo trình được cập nhật thường xuyên với sự kiểm duyệt của những chuyên gia, Quản Lý Bar giàu kinh nghiệm.

90% thời gian thực hành tại lớp

- Mỗi lớp tối đa 19 học viên với đầy đủ trang thiết bị, nguyên liệu đảm bảo tất cả đều được thực hành tại lớp, được giảng viên hướng dẫn trực tiếp.

2 tháng thực tập thực tế

- Học viên sẽ có 1 tháng thực tập tại các cửa hàng thức uống, quán bar hoặc nhà hàng, khách sạn để vận dụng các kiến thức đã học và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

- Học viên có thể tự tìm nơi thực tập phù hợp định hướng hoặc được Beptruong.edu.vn hỗ trợ giới thiệu.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

- Trại hè giao lưu, kết nối học viên.

- Các buổi workshop liên quan đến ngành Pha chế, nâng cao kỹ năng viết CV, phỏng vấn,…

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

Lớp học bar trưởng
giảng viên quan sát thao tác
Học viên thực hành pha chế
Lớp học lý thuyết bar trưởng
Hướng dẫn kỹ thuật pha chế
giảng viên hướng dẫn tận tình

VIDEO HƯỚNG DẪN PHA CHẾ

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Minh Châu
Minh Châu

Khóa Nghiệp Vụ Bar Trưởng

“Tham gia khóa học Bar Trưởng, mình thích nhất là được học kiến thức của 3 khóa học khác tích hợp lại. Đặc biệt là có điều kiện thực hành thực tế. Sau thời gian đó, mình đã tự tin hẳn ra vì vừa có kiến thức vừa có kỹ năng pha chế lẫn quản lý.”

Hữu Hậu
Hữu Hậu

Khóa Nghiệp Vụ Bar Trưởng

“Suốt thời gian học, mình đã biết được nhiều kiến thức không chỉ pha chế mà có cả quản lý. Song song với thực hành pha chế cocktail, cà phê, thức uống khác thì mình còn được tham gia thuyết trình, thực tập. Ban đầu mình khá lúng túng không biết thực tập ở đâu nhưng cuối cùng cũng được hỗ trợ tìm được nơi như ý.”

KIẾN THỨC PHA CHẾ


Name of Reviewed Item: Học làm Bar Trưởng Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/day-lam-bar-truong.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...