dạy làm bar trưởng

ĐÀO TẠO
NGHIỆP VỤ BAR TRƯỞNG

Bar Trưởng là vị trí chủ chốt trong quầy Bar, điều hành công việc của nhân viên cũng như chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc của họ. Ngoài ra, Bar Trưởng còn là người đóng vai trò đào tạo, hướng dẫn cho các nhân sự làm việc trong quầy Bar.

Đăng ký học   Mua khóa học

Đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhưng ngành Pha Chế tại Việt Nam hiện nay đang rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, đặc biệt là ở các vị trí quản lý như Bar Trưởng (Head Bar). Với khóa học Nghiệp Vụ Bar Trưởng, sau 5,5 tháng, bạn có thể tự tin nắm bắt cả kiến thức, kỹ năng pha chế lẫn quản lý Bar chuyên nghiệp để chinh phục nhà tuyển dụng.

Đảm nhiệm vị trí Bar Trưởng, bạn sẽ là mắt xích quan trọng trong cơ cấu nhân sự của một quầy Bar. Không chỉ am tường kỹ năng pha chế, Bar Trưởng còn chịu trách nhiệm quản lý nhiều công việc quan trọng khác, đảm bảo thức uống và dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn, làm hài lòng khách hàng. Vị trí Bar Trưởng có mức lương trung bình 500USD mỗi tháng. Đối với những môi trường làm việc quốc tế, mức lương này có thể cao hơn, chưa tính các khoản phụ cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BAR TRƯỞNG

STT CHƯƠNG TRÌNH NỘI DUNG HỌC
1 Kiến thức chung Tổng quan ngành Pha chế
2 Văn hóa giao tiếp ứng xử ngành dịch vụ
3 Kỹ năng bán hàng
4 Kỹ năng làm việc nhóm
5 Kỹ thuật cắt tỉa và trang trí thức uống
6 Kỹ thuật Pha chế chuyên nghiệp
7 Tổng quan về thức uống có cồn và không cồn
8 Pha chế đặc biệt Phương pháp nấu nước đường – Chuyên đề chanh dây
9 Chuyên đề Cam – quýt
10 Chuyên đề chanh – tắc
11 Chuyên đề nước ép
12 Chuyên đề sinh tố
13 Chuyên đề Yaourt – Sữa đặc
14 Chuyên đề ca cao – cà phê Việt Nam
15 Thực hành tổng hợp pha chế đặc biệt
16 Barista Tổng quan Barista – Cà phê Espresso
17 Phương pháp tạo bọt sữa cơ bản – Khái niệm Cappuccino và Latte
18 Kỹ thuật Latte Art và các thức uống Espresso nóng
19 Thức uống Espresso lạnh
20 Chuyên đề Trà hiện đại – Thức uống hiện đại
21 Thực hành tổng hợp Barista
22 Bartender Tổng quan về Rượu vang – Buổi 1
23 Tổng quan về Rượu vang – Buổi 2
24 Bia – Cocktails – Mocktail
25 Tổng quan về Rượu Whisky
26 Tổng quan về Rượu Brandy
27 Tổng quan về Rượu khai vị – Vodka – Gin
28 Tổng quan về Rượu Rum – Tequila
29 Tổng quan về Rượu mùi – Liqueur
30 Thực hành tổng hợp Bartender
31 Quản lý Tổng quan dự án kinh doanh – Concept
32 Quản trị các hoạt động tài chính – Buổi 1
33 Quản trị các hoạt động tài chính – Buổi 2
34 Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật
35 Quản trị ẩm thực
36 Quản trị nhân sự
37 Quản lý chất lượng dịch vụ
38 Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực
39 Thuyết trình dự án kinh doanh – Concept
40 Ôn tập
41 Thi tốt nghiệp

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Sweet manhattan cocktail
Singepore sling cocktail
Mai tai cocktail
Mocha
Coffee ice blend
Around the world cocktail
Nước ép cà rốt
Sinh tố
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Nghiệp Vụ Bar Trưởng Chứng chỉ của Tổng Cục Dạy Nghề Nghiệp vụ Nghiệp Vụ Bar Trưởng Bar Manager Skill
Chưa cập nhập ...

- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại các thương hiệu đồ uống, quầy bar nhà hàng, khách sạn lớn… trong cả nước.

- Phòng học đầy đủ tiện nghi, bố trí tương tự như quầy bar thực tế trong các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Không gian học tập có máy lạnh, đảm bảo các tiêu chí an toàn.

- 90% thời lượng buổi học được dành cho học viên thực hành.

- Học viên được giới thiệu đến các nhà hàng, khách sạn thực tập miễn phí 2 tháng.

- Học phí đóng 1 lần bao gồm cả đồng phục, nguyên vật liệu, giáo trình, không mất thêm phí phát sinh.

- Sau khi hoàn tất khóa học, học viên được nhận Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, có giá trị toàn quốc (đối với học viên học trọn khóa).

- Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Gương Thành Công

Trương kim tan

QUẢN LÝ CHANCHAMAYO COFFEE

"Học nghề bếp thì đam mê thôi chưa đủ. Những điều cần học không ai dạy bằng việc mình đi học, có thầy cô hướng dẫn thì mới có thể hiểu và làm đúng"

Nguyễn Văn Quốc HNAAu

QUÁN QUÂN THE FUTURER CHEF CONTEST 2018

"Bạn cần phải trải nghiệm để hiểu được cuộc sống. Nếu bạn chưa ăn được quả táo dở, thì làm sao đánh giá được quả táo ngon."

Video học Bartender

Kiến thức pha chế


Name of Reviewed Item: Học làm Bar Trưởng Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/day-lam-bar-truong.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...