KHÓA HỌCBARISTA CHUYÊN NGHIỆP

Bạn muốn học pha chế Barista để có nền tảng kiến thức bài bản và chuyên sâu, sẵn sàng làm việc trong các chuỗi cà phê hiện đại, nhà hàng – khách sạn sang trọng? Bạn muốn trang bị kỹ năng nghiệp vụ để trở thành nhân viên pha chế nhưng không biết cơ sở đào tạo nào uy tín? Bạn đang tìm kiếm cơ hội trở thành Giám sát, Quản lý cửa hàng cà phê nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Thấu hiểu nhu cầu của các bạn trẻ đam mê pha chế, Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) đã xây dựng khóa học Nghiệp vụ Barista chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội. Đồng hành cùng khóa học là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức vô cùng hữu ích.

18,000,000 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

STT NỘI DUNG HỌC
Buổi 1 Tổng quan về nghề Barista
Buổi 2 Văn hóa giao tiếp ứng xử trong ngành dịch vụ
Buổi 3 Kỹ năng làm việc nhóm
Buổi 4 Trang thiết bị, dụng cụ quầy Bar & quy trình vệ sinh
Buổi 5 Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp
Buổi 6 Thức uống không cồn, bảo quản thực phẩm
Buổi 7 Tổng quan về mô hình from farm to cup
Buổi 8 Tổng quan về cà phê Espresso
Buổi 9 Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cà phê Espresso
Buổi 10 Các yếu tố ảnh hưởng đến việc chiết xuất cà phê Espresso
Buổi 11 Thực hành chiết xuất cà phê Espresso
Buổi 12 Phương pháp tạo bọt sữa (Buổi 1)
Buổi 13 Phương pháp tạo bọt sữa (Buổi 2)
Buổi 14 Thực hành phương pháp tạo bọt sữa
Buổi 15 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 1)
Buổi 16 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 2)
Buổi 17 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 3)
Buổi 18 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 4)
Buổi 19 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 5)
Buổi 20 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 6)
Buổi 21 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 7)
Buổi 22 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 8)
Buổi 23 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 9)
Buổi 24 Thực hành kỹ thuật Latte Art
Buổi 25 Thực hành các dòng thức uống từ nền Espresso (Buổi 1)
Buổi 26 Thực hành các dòng thức uống từ nền Espresso (Buổi 2)
Buổi 27 Thi kỹ năng
Buổi 28 Tham quan xưởng rang
Buổi 29 Hướng dẫn thực hiện mứt trái cây tự nhiên
Buổi 30 Thực hành các dòng thức uống từ trái cây tự nhiên
Buổi 31 Thực hành các dòng thức uống từ nền trà
Buổi 32 Thực hành pha chế các dòng thức uống đá xay – Ice blended
Buổi 33 Phương pháp pha chế hiện đại trà, cà phê ủ lạnh – Cold Brew
Buổi 34 Thực hành quy trình vận hành quầy Bar
Buổi 35 Ôn tập
Buổi 36 Thi cuối khóa

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Học và thực hành dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Barista.
  • Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên.
  • Giáo trình biên soạn dựa trên yêu cầu tuyển dụng thực tiễn tại bộ phận pha chế của nhiều nhà hàng – khách sạn lớn, mang tính ứng dụng cao.
  • Học viên được làm quen với những kiến thức chuyên môn về cà phê và các loại thức uống không cồn được cập nhật liên tục trong ngành pha chế.
  • Học viên thực hành các phương pháp, kỹ thuật pha chế trong Barista như kỹ thuật chiết xuất cà phê Espresso, kỹ thuật Latte Art, tự làm mứt trái cây tự nhiên để pha chế song song với sử dụng mứt trái cây đóng hộp.
  • Thực địa mô hình “from farm to cup”, khám phá quy trình sản xuất cà phê từ khâu trồng trọt, sản xuất đến thương mại.
  • Phòng thực hành đầu tư các công cụ dụng cụ, trang thiết bị hiện đại, bố trí tương tự quầy Bar thực tế tại các nhà hàng – khách sạn lớn hiện nay.
  • Khóa học bổ sung kiến thức cơ bản về quy tắc ứng xử, giao tiếp trong ngành, kỹ năng làm việc nhóm, làm nền tảng để học viên phát triển lên những vị trí cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp sau này.
  • Học viên được mượn phòng thực hành miễn phí để tự rèn luyện tay nghề, nâng cao kỹ năng trong suốt quá trình học.
  • Sở hữu Chứng chỉ Barista chuyên nghiệp do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp, có giá trị trên toàn quốc sau khi hoàn thành khóa học.
  • LỊCH HỌC

    STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
    1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
    2 Thứ 3 – 5 – 7

    HỌC PHÍ

  • Học phí bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành cho các buổi học.
  • Đối với các buổi mượn phòng thực hành bắt buộc, BTAAu hỗ trợ một phần các nguyên vật liệu trong khung chương trình theo danh mục Market list cập nhật theo từng thời kỳ.
  • CHỨNG CHỈ

    CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
    Nghiệp vụ Barista chuyên nghiệp Chứng chỉ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Barista chuyên nghiệp Barista Skills – Professional Qualification

    CƠ HỘI VIỆC LÀM

  • Khóa học giúp học viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tự tin ứng tuyển vị trí nhân viên pha chế tại các thương hiệu cà phê nổi tiếng trên thị trường hiện nay.
  • Có đủ kiến thức kỹ thuật về pha chế để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh thức uống, cũng như kinh doanh các mô hình cửa hàng thức uống như: coffee shop, take away…
  • Bổ sung thêm khóa Nghiệp vụ Quản lý, học viên có tương lai trở thành Giám sát, Quản lý cửa hàng trong các chuỗi cà phê hiện đại.
  • Hoàn thành thêm khóa Khởi sự Kinh doanh nhà hàng – café, học viên sẽ biết cách lập kế hoạch kinh doanh các mô hình thức uống khác.
  • ĐỊA ĐIỂM HỌC

    Khóa học Nghiệp vụ Barista chuyên nghiệp hiện đang được chiêu sinh tại các chi nhánh của BTAAu trên toàn quốc.

    CƠ SỞ VẬT CHẤT


    CAM KẾT

  • Cung cấp cho học viên nền tảng nghiệp vụ vững vàng.
  • Giới thiệu nơi thực tập uy tín.
  • Giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp.
  • Đồng hành, hỗ trợ trong việc giải đáp các thắc mắc, khó khăn suốt quá trình học.
  • SẢN PHẨM HỌC VIÊN

    Điểm: 4.33 (6 bình chọn)

    Đăng ký tư vấn miễn phí!

    Để lại số điện thoại của quý khách
    Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

    Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

    Cám ơn bạn.
    Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

    logo-zalo-vector

    Nhắn Tin Zalo

    Gọi Ngay: 1800 6148

    Chat

     
     
    1800 6148