CHUYÊN ĐỀ BINGSU

Chuyên đề Bingsu của Bếp Trưởng Á Âu sẽ giúp bạn chinh phục phương pháp làm Bingsu – món kem tuyết nổi tiếng đến từ Hàn Quốc để bổ sung vào thực đơn kinh doanh hút khách. Đặc biệt, những bí quyết kết hợp nguyên liệu để sáng tạo món Bingsu mới sẽ giúp bạn trở nên khác biệt khi mở quán kinh doanh.

Học phí: 1.500.000 đồng

Học phương pháp làm Bingsu hấp dẫn

Hút khách với mô hình kinh doanh Bingsu

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ vài năm nước, Bingsu nhanh chóng chinh phục nhiều đối tượng khách hàng. Đây là món ăn tráng miệng sở hữu những kiểu dáng trang trí mới mẻ, hấp dẫn, hương vị mát lạnh với thành phần kem tuyết và đa dạng các loại topping như các loại đậu, trái cây, thạch rau câu, chocolate, bánh ngọt…
Hiện nay, để tìm được một cửa hàng phục vụ Bingsu chất lượng không dễ dàng, kể cả tại các thành phố lớn. Trong khi đó, nhu cầu thưởng thức Bingsu ngày càng cao, đặc biệt vào thời điểm nắng nóng. Vì vậy, mở quán Bingsu hoặc bổ sung vào thực đơn là ý tưởng kinh doanh giàu cơ hội phát triển. Học làm Bingsu là bước khởi đầu giúp bạn tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng.

Bingsu chiếm được thiện cảm của nhiều đối tượng khách hàng

Cách làm nền Bingsu chuẩn vị

Ngoài cách làm Bingsu đậu đỏ truyền thống của Hàn Quốc, lớp học chuyên đề của Bếp Trưởng Á Âu sẽ cung cấp đa dạng công thức làm Bingsu thơm ngon, được yêu thích trên thị trường. Chỉ trong 1 buổi học bạn sẽ nắm vững cách làm Bingsu dâu tây, Bingsu sữa, Bingsu café, Bingsu chanh dây…

Cụ thể, bạn sẽ học phương pháp làm các nền Bingsu từ trái cây, sữa tươi, café, ca cao, chocolate… đậm sắc – hương – vị. Giảng viên chia sẻ những bí quyết sơ chế và bảo quản nguyên liệu, đặc biệt là các loại trái cây tươi đảm bảo màu sắc đẹp mắt mà không dùng hóa chất; kỹ thuật làm caramel có thể áp dụng cho nhiều món khác nhau…

Bạn sẽ được hướng dẫn các phương pháp làm nền Bingsu từ đa dạng nguyên liệu

Ngoài ra, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng nguyên liệu theo mùa hiệu quả để làm Bingsu thơm ngon, tiết kiệm chi phí, đảm bảo yếu tố tốt cho sức khỏe và mang về lợi nhuận cao.

Học phương pháp sáng tạo Bingsu

Giảng viên hướng dẫn phương pháp kết hợp nền Bingsu với topping loại trái cây tươi, mứt trái cây, các loại đậu, các loại hạt hoặc bánh ngọt… để tăng hương vị cho món Bingsu. Đặc biệt, lớp học sẽ cung cấp cho bạn nguyên tắc kết hợp nguyên liệu. Từ nền tảng cơ bản này, bạn có thể sáng tạo các món Bingsu mới mẻ và độc đáo để tạo điểm nhấn cho cửa hàng của mình.

Ngoài ra, bạn được tiếp cận với hệ thống máy làm Bingu hiện đại, học cách vận hành, vệ sinh máy nhanh, tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ bền cho máy. Sau khi thực hành làm Bingsu bằng máy, giảng viên chia sẻ thêm cách trang trí món tráng miệng hấp dẫn nhất.

Nội dung chi tiết chuyên đề Bingsu

Số Buổi

Nội Dung Học

Học Phí

1 Buổi

–        Hướng dẫn nguyên lý hoạt động và cách sử dụng máy làm kem Bingsu.

–        Hướng dẫn sơ chế và bảo quản trái cây tươi ngon.

–        Hướng dẫn nguyên tắc làm các loại nền Bingsu từ trái cây tự nhiên, sữa, cà phê… thơm ngon, tiện dụng và tiết kiệm thời gian pha chế.

–        Cung cấp nguyên tắc kết hợp các nguyên vật liệu trong pha chế.

–        Phương pháp sơ chế đậu.

–        Kỹ thuật làm caramel áp dụng cho nhiều món khác nhau.

–        Cung cấp các công thức làm Bingsu và nguyên tắc kết hợp để sáng tạo ra công thức Bingsu mới.

Thực hành làm các món Bingsu:

–        Bingsu dâu

–        Bingsu chanh dây

–        Bingsu cà phê

–        Bingsu đậu

1.500.000 đ

   

Lớp học chuyên đề Bingsu hiện đang khai giảng tại các chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Nhanh tay đăng ký lớp học để mang về những bí quyết làm Bingsu kinh doanh hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết về lớp học, mời bạn liên hệ đến tổng đài miễn phí cước gọi 1800 6148 hoặc để lại thông tin cá nhân tại form bên dưới nhé!

Điểm: 4.5 (8 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat