KHÓA HỌCKHỞI SỰ KINH DOANH NHÀ HÀNG – CAFE

Trong thời điểm hiện tại, học pha chế để mở quán café, nhà hàng có phục vụ đồ uống… đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các học viên trẻ. Mô hình kinh doanh nhà hàng – café có sức hút lớn vì đây là một trong những ngành mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận cao nếu biết cách khai thác hợp lý. Mặt khác, đây là một mô hình kinh doanh phù hợp với nhiều người, học viên có cơ hội làm chủ với số vốn không quá lớn mà lại có cơ hội phát triển vững chắc, tránh được tối đa rủi ro kinh doanh.

Ngoài việc tham gia khóa học pha chế đồ uống để mở quán café, những ai đang có ý định đầu tư cho lớp học pha chế , tự làm chủ, tự quản lý công việc kinh doanh quán café hiệu quả nên tích lũy thêm những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần biết trước khi mở quán café như quản lý, định hướng, khảo sát thị trường, xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch kinh doanh, kiểm soát chi phí…

17,000,000 

Khởi sự kinh doanh nhà hàng – café là giải pháp giúp cho học viên dễ dàng quản lý công việc kinh doanh và thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu nhà hàng – cafe, đảm bảo doanh thu ổn định, tiếp cận nhanh chóng đến nhiều đối tượng khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÀM CHỦ MÔ HÌNH NHÀ HÀNG – CAFE

STT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT
1 Tổng quan về mô hình kinh doanh ẩm thực – Buổi 1

– Tổng quan thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam

– Xây dựng ý tưởng & lựa chọn mô hình kinh doanh dịch vụ.

– Nắm được các kiến thức về các hình thức Quản lý và vận hành

2 Tổng quan về mô hình kinh doanh ẩm thực – Buổi 2

– Khảo sát thị trường

– Phân tích địa điểm kinh doanh

– Xác định Khách hàng mục tiêu

3 Quản trị Tài chính trong kinh doanh ẩm thực – Buổi 1

– Tổng quan các kiến thức về tài chính trong ẩm thực

– Quản trị chi phí

– Quản trị doanh thu

– Hoạch định hiệu quả đầu tư

4 Quản trị Tài chính trong kinh doanh ẩm thực – Buổi 2

– Các vấn đề pháp lý trong kinh doanh Ẩm thực

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp – Thủ tục đăng ký kinh doanh

– Các vấn đề về Thuế trong kinh doanh

5 Quản trị ẩm thực – Xây dựng thực đơn – Buổi 1

– Tầm quan trọng của thực đơn

– Những lưu ý khi xây dựng thực đơn

– Xây dựng quy trình thiết kế thực đơn cho dự án

– Chiến lược xây dựng thực đơn tiết kiệm, hiệu quả

6 Quản trị ẩm thực – Xây dựng thực đơn – Buổi 2

– Xây dựng food cost cho từng món thức uống/ thức ăn trong thực đơn

– Xây dựng food cost card: món, định lượng, cost

– Quản trị chuỗi cung ứng cho dự án: Quản trị nhà cung ứng – Hệ thống lưu kho – Sử dụng hàng hóa

7 – 8 Quản lý nhân sự

– Xây dựng định biên nhân sự, thang & bảng lương phù hợp với mô hình kinh doanh

– Thiết lập sơ đồ tổ chức theo cấu trúc chuyên biệt phù hợp với mô hình kinh doanh

– Mô tả công việc, tiêu chuẩn công việc, quy trình vận hành các bộ phận

– Quy trình tuyển dụng – đào tạo – phát triển nguồn nhân lực

– Quy chế hoạt động: Nội quy, thưởng phạt và quyền lợi nhân viên

– Pháp luật lao động

9 – 10 Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực

– Nắm được các kiến thức tổng quan về Marketing

– Ứng dụng các phương pháp nghiên cứu thị trường vào dự án kinh doanh

– Hoạch định & phát triển thương hiệu

– Ứng dụng chiến lược Marketing Mix vào dự án

– Xây dựng lòng trung thành của khách hàng

– Lên kế hoạch marketing cho dự án: Kế hoạch khai trương, kế hoạch marketing hàng năm

11 Quản lý chất lượng dịch vụ

– Ý nghĩa của việc đảm bảo chất lượng đối với kinh doanh

– Phương pháp đánh giá chất lượng phục vụ thời đại 4.0

– Điều kiện và biện pháp nâng cao chất lượng phục vụ

– Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng

– Quan điểm khách hàng nội bộ trong ngành dịch vụ

– Giới thiệu chức năng quản lý của hệ thống POS trong kinh doanh F&B

12 Thuyết trình Concept

– Thuyết trình và phản biện ý tưởng kinh doanh

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Thầy Nguyễn Ngọc Minh

Giám đốc F&B Hotel Majestic Saigon

Thầy Đỗ Duy Thanh

Nhà tư vấn về chiến lược kinh doanh cho San Fu Lou, Dì Mai, Hoi An Sense, Opus Saigon…

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Cung cấp kiến thức tổng quát, những điều cần biết khi mở quán cafe, mô hình kinh doanh thức uống, xây dựng thương hiệu, cách điều hành kinh doanh, quản lý chi phí cho người mới bắt đầu, học viên học pha chế café có ý định mở quán…

– Cùng phát triển ý tưởng mở quán cafe mô phỏng tại lớp học.

– Tư vấn cách mở quán cafe, mô hình quán cafe hiệu quả, vốn đầu tư hợp lý.

– Lớp học có số lượng ít chỉ từ 6 học viên, phương pháp học nhóm, thảo luận, thuyết trình đảm bảo học viên nắm vững kiến thức chuyên sâu và nêu lên quan điểm trong các buổi học.

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự phát triển ý tưởng kinh doanh và lập kế hoạch kinh doanh, cũng như nắm bắt và giải quyết được những vấn đề xảy ra trong suốt quá trình hoạt động.

– Học viên khi tham gia khóa học, hoàn toàn có khả năng cải tiến sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, chủ động xây dựng và chuẩn bị các ý tưởng truyền bá sản phẩm rộng rãi, theo từng thời điểm.

– Được cập nhật những xu hướng, chiến lược kinh doanh hiệu quả, bí quyết mở quán cafe thành công từ các chuyên gia

THỜI GIAN HỌC

– Thời gian học linh động, phù hợp với người đang kinh doanh, đang đi làm… muốn nâng cao kiến thức, cập nhật xu hướng kinh doanh mới.

LỊCH HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

– Khóa học Khởi sự kinh doanh nhà hàng – café gồm 12 buổi học.

– Học phí trọn khóa: 17 triệu đồng (bao gồm chi phí đồng phục, tài liệu, chứng chỉ…)

Học viên có thể tin tưởng đăng ký khóa học phù hợp với khả năng và nhu cầu hiện tại. Beptruong.edu.vn có nhiều chương trình hỗ trợ học phí cho học viên như: vay học phí 0% lãi suất của Sacombank, hỗ trợ 90% vay vốn học phí kỳ hạn đến 24 tháng…

CHỨNG CHỈ

CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Khởi sự kinh doanh Nhà hàng – Café Chứng chỉ HNAAu Khởi sự kinh doanh nhà hàng – Café Start up: Restaurant – Café Business

Chứng chỉ Khởi sự kinh doanh nhà hàng – café có giá trị trên toàn quốc. Đặc biệt, đối với các Barista, Bartender, việc sở hữu chứng chỉ này sẽ là cơ hội phát triển sự nghiệp, thăng tiến cao ở các vị trí Bar Trưởng, quản lý Bar, giám sát Bar, quản lý nhà hàng…

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Làm chủ, quản lý mô hình kinh doanh nhà hàng, cafe

– Học viên có thể trực tiếp quản lý chất lượng đồ uống, vận hành quy trình phục vụ, duy trì doanh thu ổn định… cửa hàng kinh doanh đồ uống cá nhân.

– Vận hành tốt các mô hình hình kinh doanh như workshop café, bar, beer club, quán ăn, café ăn sáng…

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Các chi nhánh học của beptruong.edu.vn ngoài đào tạo các khóa học pha chế café, còn có khóa học Khởi sự kinh doanh nhà hàng – café. Học viên nên chọn địa điểm gần nơi sinh sống, địa phương… để thuận tiện cho việc đi lại, tiết kiệm chi phí, thời gian…

Tại TP. HCM

CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

CN Quận 1: Số 29, Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

Tại Đà Nẵng

286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

304 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Tại Cần Thơ

57 Nguyễn Việt Hồng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tại Hà Nội

100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

CAM KẾT

– Đảm bảo kiến thức và tay nghề của học viên sau khi tốt nghiệp.

– Hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm sau tốt nghiệp cho học viên có nhu cầu.

– Đội ngũ nhân viên Quản lý học viên, Quản lý bếp, Chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ mọi khó khăn của học viên trong quá trình học.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Học viên khóa học Khởi sự Kinh doanh Nhà hàng – Cafe

“Khóa học cung cấp kiến thức bổ ích về quản lý nhà hàng, kinh doanh café hiệu quả. Đặc biệt, giảng viên trao đổi nhiều kinh nghiệm, bài học kinh doanh thực tế và đưa ra nhiều giải pháp duy trì doanh thu. Nhờ đó, mình có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ để thực hiện cho quán beer club của mình hơn.”

Học viên khóa học Khởi sự Kinh doanh Nhà hàng – Cafe

“Mình rất phân vân khi đăng ký khóa học Khởi sự Kinh doanh Nhà hàng – Cafe, nhưng sau khi tham gia lớp học, mình rất bất ngờ và rất hài lòng về các nội dung bài học giảng viên chia sẻ, kinh nghiệm nghề… Đặc biệt, mình là người mới tập tành kinh doanh mô hình đồ uống, khóa học đã giúp mình thay đổi tư duy kinh doanh, xác định mục tiêu đúng để duy trì doanh thu ổn định.”.

Điểm: 4.67 (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!