1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...

Soda Ý là thức uống quen thuộc với cách làm đơn giản, có mặt phổ biến trong menu của nhiều quán nước, nhà hàng, nhưng hương vị hấp dẫn khó ai có thể chối từ.

Soda Ý hấp dẫn thực khách không chỉ bởi hương vị thơm ngon, đặc trưng, soda Ý còn quyến rũ ngay từ phần hình thức. Một ly soda Ý cơ bản có màu xanh ngọc bích đẹp mắt, mang đến không gian tươi mát của đại dương trong xanh. Điểm tinh tế và độc đáo của soda Ý nằm ở cách pha chế, cách tạo màu sắc và hương vị cho thức uống. Khám phá ngay công thức pha chế soda Ý ngon như ngoài tiệm nào.

Soda Ý với màu xanh quyến rũ vị giác
Soda Ý với màu xanh quyến rũ vị giác

Nguyên liệu cần dùng:

Siro Hương chanh dây

Siro Hương vỏ cam

Siro Lựu

Chanh tươi: 2 quả

Sprite: 1 chai

Đá viên

Cách pha chế soda Ý:

Bước 1: cho đá viên vào đầy khoảng ½ ly để pha soda.

Bước 2: rót khoảng 15 ml siro chanh dây vào thanh ly.

Bước 3: rót tiếp 5 ml siro hương vỏ cam và 5 ml siro hương lựu vào ly.

Bước 4: cuối cùng, rót đầy nước Sprite vào ly, dùng thìa khuấy nhẹ để hòa tan các nguyên liệu lại với nhau để tạo ra màu xanh ngọc bích đẹp mắt cho ly soda.

Ngoài cách pha chế soda Ý để tạo màu xanh ngọc bích còn thể pha chế soda Ý để tạo màu tím (Purple Line) hoặc màu xanh đậm (Deep Blue) đẹp mắt và hấp dẫn không kém.

Cách pha chế soda Ý không quá phức tạp, không cầu kỳ, tuy nhiên điều quan trọng ở việc am hiểu cách phối hợp các loại nguyên liệu với nhau tạo nên màu sắc đẹp mắt. Nhanh tay lưu lại công thức pha chế soda Ý để áp dụng ngay vào pha chế thức uống hấp dẫn cho gia đình thưởng thức trong những ngày hè nắng nóng nhé.

Recipe Name: Soda ý thức uống không bao giờ lỗi thời Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/hoc-pha-che-soda.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Soda Ý là thức uống quen thuộc cách làm đơn giản có mặt phổ biến trong menu của nhiều quán nước, nhà hàng nhưng hương vị hấp dẫn khó ai có thể chối từ Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 4.5 Total Reviews: 2 Reviews


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *